Trung tâm Tin tức

Ra mắt Cơ sở hợp tác của Liên minh Công nghiệp-Giáo dục Khu vực Vịnh Lớn (Xinguo) và Cơ sở Nghiên cứu Thanh niên Đỏ (Xinguo)

ngày phát hành:2024-05-14 15:43    Số lần nhấp chuột:194

Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Vào ngày 1 tháng 12, Cơ sở Khu Phát triển Kinh tế của Trường Trung học Dạy nghề Xingguo, Huyện Xingguo, Thành phố Cám Châu, Tỉnh Giang Tây đã tổ chức Liên minh Giáo dục-Công nghiệp Khu vực Vịnh Lớn Hợp tác Khu cũ cách mạng (Xingguo) Lễ khánh thành căn cứ và Căn cứ của Liên minh Giáo dục và Công nghiệp Khu vực Vịnh Lớn Thanh niên Nghiên cứu Đỏ (Trẻ hóa Đất nước).

Trước cuộc họp, Li Jiangui, Bí thư Huyện ủy Xingguo, đã thảo luận với Chen Biaoxin, Giám đốc Tập đoàn Nanbo, Phó Bí thư và Phó Hiệu trưởng Đại học Khoa học và Khoa học Quảng Đông Technology, và Chủ tịch điều hành của Liên minh Giáo dục và Công nghiệp Khu vực Vịnh Lớn, đồng thời thảo luận về việc xây dựng chung Chúng tôi đã đạt được sự đồng thuận trong việc thành lập cơ sở giáo dục nghề nghiệp cấp cao, cùng thực hiện đào tạo giáo viên giáo dục nghề nghiệp và thúc đẩy hợp tác Đông-Tây và tái thiết nông thôn. Deng Dongmeng, Ủy viên Thường vụ Quận ủy Xingguo, kiêm Bộ trưởng Ban Tuyên giáo, Bi Li, phó thẩm phán quận, Zhong Xiaohua, phó chủ tịch CPPCC quận, và Su Jiang, trưởng khoa Giáo dục thường xuyên của Quận. Trường Cao đẳng Nghề và Kỹ thuật Đông Quan, đồng hành cùng cuộc thảo luận.

Li Jiangui nói rằng Quận Xingguo kết nối các nguồn lực công nghiệp và nguồn nhân lực của Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao, cùng nhau thực hiện hợp tác trường học-doanh nghiệp và hợp tác trường học-trường học xây dựng mô hình giáo dục hợp tác tích hợp công nghiệp và giáo dục, đồng thời tạo ra mô hình giáo dục xuyên biên giới. Liên minh giáo dục công nghiệp khu vực thúc đẩy phát triển công nghiệp chất lượng cao với giáo dục nghề nghiệp cấp cao.

Chen Biaoxin đã đề cập rằng Liên minh Giáo dục và Công nghiệp Khu vực Vịnh Lớn cam kết xây dựng một nền tảng để phục hồi nông thôn, hợp tác đông-tây và tích hợp công nghiệp-giáo dục, đồng thời sẽ nỗ lực hết mình để giới thiệu Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao cho Quận Xingguo. Các nguồn tài nguyên công nghiệp và tài nguyên giáo dục của quận giúp Quận Xingguo thực hiện các dự án như tích hợp ngành-giáo dục, hợp tác trường học-doanh nghiệp, phục hồi nông thôn, hợp tác giáo dục nghề nghiệp và xúc tiến đầu tư. .

Đặng Dongmeng cho biết ông hy vọng rằng thông qua sự kiện này, hai bên sẽ tiến hành các chuyến thăm, trao đổi, nghiên cứu đỏ và các hoạt động khác, tăng cường hợp tác chặt chẽ giữa hai nơi, không ngừng nâng cao xây dựng hệ thống giáo dục nghề nghiệp hiện đại và hỗ trợ% 26ldquo;Nhân lực kỹ thuật số + tích hợp công nghiệp và giáo dục” Cải cách mô hình mới để thúc đẩy xây dựng một quận có tay nghề cao.

Tại buổi lễ, Deng Dongmeng và Chen Biaoxin đã công bố Cơ sở Nghiên cứu Thanh niên Đỏ (Xingguo) của Khu vực Vịnh Lớn Liên minh Công nghiệp và Giáo dục. Zhong Xiaohua He và Chen Biaoxin đã công bố cơ sở hợp tác của Khu vực Cũ Cách mạng (Xingguo) của Liên minh Giáo dục-Công nghiệp Khu vực Vịnh Lớn. giấy bổ nhiệm làm phó chủ tịch. Sau đó, Liên minh Giáo dục-Công nghiệp Khu vực Vịnh Lớn và Trường Trung học Dạy nghề Xingguo đã ký một thỏa thuận khung hợp tác về tích hợp công nghiệp-giáo dục và tổ chức một hội nghị chuyên đề.

Đại & Tiểu

Trong sự kiện này, Chen Biaoxin và phái đoàn của ông đã đến thăm Trường dạy nghề cấp hai Xingguo và Trung tâm chia sẻ nguồn nhân lực kỹ thuật số Xingguo, đồng thời thảo luận vấn đề với Bi Li, Phó Thẩm phán quận Xingguo và Wang Silu, Bí thư Chi bộ Trường Trung học Dạy nghề Xingguo. Các chủ đề như cùng xây dựng cơ sở hội nhập ngành-giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đã được thảo luận. (Được đóng góp bởi Trường dạy nghề trung học Xingguo Tác giả: Bincai)

Bougainvillea có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân bố chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, trong nước hồ của Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye thuộc tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đã nghỉ ngơi và kiếm ăn ở đây..

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Đại & Tiểu

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền