Trung tâm Tin tức

Bàn đạp chỉ bằng một cú nhấp chuột! Visa trao đổi Australia-Thái Bình Dương sẽ được hoàn tất và Vanuatu sẽ nhận được hạn ngạch nhập cư hàng năm

ngày phát hành:2024-05-14 15:16    Số lần nhấp chuột:200

7PKGlobal Newswire (globalnewswire.cn):

Cao ủy Úc tại Fiji gần đây đã thông báo rằng Dự án Thị thực Trao đổi Thái Bình Dương đã chính thức được đệ trình lên Quốc hội Úc theo thủ tục, dự án sẽ chính thức được thông qua. và triển khai trước cuối năm nay. Đến lúc đó, Vanuatu và các quốc đảo Nam Thái Bình Dương khác sẽ nhận quốc tịch Úc cho 3.000 người mỗi năm. Trong kế hoạch, quyền công dân có thể được cấp bình đẳng cho tất cả các quốc gia thông qua xổ số và Úc cũng sẽ cung cấp cho họ cơ hội việc làm.

Chương trình Thị thực Tham gia Thái Bình Dương, còn được dịch là“Chương trình Thị thực Tham gia Thái Bình Dương”, là Visa Tham gia Thái Bình Dương hay viết tắt là PEV. Nó nhằm mục đích cung cấp một kênh xanh cho những cư dân đủ điều kiện của Vanuatu và các quốc đảo Thái Bình Dương khác nhập cư vào Úc, làm sâu sắc thêm mối quan hệ chặt chẽ giữa Úc và khu vực Thái Bình Dương, đồng thời cùng xây dựng sự phát triển hài hòa ở khu vực Nam Thái Bình Dương.

Có thông tin cho rằng Diễn đàn Bộ trưởng Kinh tế Thái Bình Dương (FEMM) đang diễn ra cũng đã đưa việc thực hiện chính sách miễn thị thực ở khu vực Thái Bình Dương vào chương trình nghị sự. Các nhà lãnh đạo thường tin rằng thị thực-. chính sách tự do sẽ % 26ldquo;Thúc đẩy hội nhập khu vực sâu rộng và có ý nghĩa. ”Đồng thời, lãnh đạo các quốc đảo ở khu vực Thái Bình Dương đang lên kế hoạch thành lập“Quỹ đầu tư Thái Bình Dương” để tập hợp những tia lửa quyền lực và tìm kiếm sự phát triển kinh tế chung.

Với việc triển khai chính thức Chương trình Thị thực Trao đổi Thái Bình Dương, mối quan hệ giữa Vanuatu và Úc sẽ càng trở nên thân thiết hơn. Lộ trình đến Úc qua Đường cong Vanuatu cũng sẽ rõ ràng hơn, giá trị hộ chiếu Vanuatu cũng sẽ tăng lên. Hiện tại, Vanuatu đang quảng bá chương trình đầu tư quốc tịch CIIP ra thế giới nhằm thu hút đầu tư và phát triển nền kinh tế. Ngoài việc có được quốc tịch Vanuatu và thực hiện các chức năng như sao lưu danh tính, lập kế hoạch tài sản và là bàn đạp đến Úc, bản thân Vanuatu cũng là một trong những quốc gia xuất sắc nhất. giá trị đầu tư lớn.

7PK

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền