Trung tâm Tin tức

Tin vui, các cuộc họp giới thiệu bất động sản CONLAY sẽ được tổ chức tại Thượng Hải và Bắc Kinh!

ngày phát hành:2024-05-14 15:37    Số lần nhấp chuột:197

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Bất động sản Malaysia sẽ tổ chức các cuộc họp giới thiệu dự án bất động sản CONLAY tại Thượng Hải và Bắc Kinh từ ngày 28 đến 29 tháng 10 và ngày 11 đến ngày 12 tháng 11. Sẽ có các chuyên gia tư vấn cấp cao tham gia. giới thiệu với bạn dự án này và các chính sách nhà ở có liên quan tại Malaysia. Mọi người đều có thể tham dự!

Đêm nhạcdisco M

Dự án Conlay BY E&O nằm ở trung tâm Kuala Lumpur, nơi tập hợp những người thuộc tầng lớp xã hội và giới thượng lưu Nó cũng liên quan chặt chẽ đến gia đình hoàng gia. Với Su Palace Residence gần đó và tòa nhà cao tầng độc đáo ở trung tâm thành phố do kiến ​​trúc sư bậc thầy Kerry Hill xây dựng bằng kỹ thuật tối giản, Conlay nổi bật trong số nhiều dự án ở Kuala Lumpur!

Đêm nhạcdisco M

Địa điểm của dự án CONLAY luôn là nơi tụ tập của các nhân vật xã hội và giới thượng lưu ở Kuala Lumpur. Nhiều vị vua hoàng gia ở Malaysia cũng xây dựng cung điện hoàng gia ở Conlay, liền kề với nơi ở của hoàng gia.

Phong cách kiến ​​​​trúc của nó rất độc đáo, mang đậm phong cách nhiệt đới và tích hợp hoàn hảo sự hiện đại, sang trọng và sang trọng. Các cạnh độc đáo và hình thức khung gọn gàng đặc biệt nổi bật dưới đường chân trời đô thị và bức tranh toàn cảnh tuyệt vời không bị cản trở. Dù nằm ở trung tâm thành phố sôi động nhưng Conlay vẫn là một ngôi nhà nghỉ dưỡng yên tĩnh, đơn giản và trang nhã.

Các tác phẩm của cố kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Úc Kerry Hill rất giỏi trong việc thể hiện vẻ đẹp của kiến ​​trúc từ sự thay đổi của ánh sáng và bóng tối, và trong không gian. Bằng cách rút lại và rút lại, cá tính độc đáo của tòa nhà được tạo ra. Kỹ thuật thiết kế tối giản và sử dụng rộng rãi các vật liệu xây dựng địa phương làm cho tòa nhà trở thành một câu chuyện để mọi người thưởng thức. ——Nó đã xác lập được vị thế dẫn đầu chưa từng có trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp!

Conlay là tác phẩm cuối cùng của bậc thầy Kerry Hill. Nó kết hợp giữa sự thanh lịch và sang trọng. Đây là một tòa nhà huyền thoại với phong cách hiện đại và phong cách nhiệt đới độc đáo. Với mặt tiền khung tranh, nó tạo thêm một cái nhìn bắt mắt về cảnh quan xung quanh, khiến nơi đây trở thành một nơi yên bình và thanh lịch trong thành phố!

Cố kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Úc Kerry Hill sinh ra ở Perth, Úc vào năm 1943. Ông tốt nghiệp Đại học Tây Úc năm 1968 và thành lập văn phòng kiến ​​trúc tại Singapore vào năm 1979. Các tác phẩm của ông được lan truyền khắp thế giới, bao gồm các phong cách và chủng loại khác nhau, từ các tòa nhà dân cư đến các tòa nhà công cộng. Họ có phong cách độc đáo và đã tạo dựng được vị thế dẫn đầu vô song trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp!

nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia với các dự án tập trung vào Kuala Lumpur, Penang và Johor ở Malaysia cũng như trung tâm Luân Đôn ở nước ngoài. Trong số đó, Penang đã nhiều lần giành được view biển Sri Tanjong và có cộng đồng dân cư hơn 20 quốc tịch tụ tập cùng nhau như The Mews, St Mary Residences, Dua Residency ở Kuala Lumpur, v.v.

Là nhà phát triển bất động sản lớn nhất Nhật Bản, công ty duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản với tư duy đổi mới. Trong những năm qua, Mitsui Fudosan đã đảm nhận trách nhiệm tài trợ cho quỹ tín thác đầu tư bất động sản đầu tiên của Nhật Bản, cửa hàng đại lý nhà máy đầu tiên của Nhật Bản, Tokyo Disneyland, trung tâm mua sắm khu vực đầu tiên của Nhật Bản và các hoạt động và dự án phát triển tòa nhà chọc trời văn phòng đầu tiên.

Dự án Conlay tọa lạc trên Jalan Conlay, một khu đất được đánh giá cao ngay giữa trung tâm thành phố Kuala Lumpur, vua của các vị vua.

3) Đi bộ 50 mét đến ga tàu điện ngầm Conlay, với các tuyến đường kéo dài về mọi hướng, 1 điểm dừng là đến ga tàu điện ngầm truyền thống khu thương mại KLCC và khu kinh doanh mới nhất Core TRX, 2 điểm dừng đến công viên Ampang Phố Tài chính Ngân hàng Quốc tế

CONLAY tập trung xây dựng khu vườn trên cao độc đáo và bể bơi nước nóng vô cực trên tầng 11 và 36; để cư dân có thể vừa ngắm cảnh đẹp vừa tận hưởng những dịch vụ sang trọng.

Thành công của CONLAY là dịch vụ trợ giúp đặc biệt và dịch vụ chu đáo do Tập đoàn E&O cung cấp, cho phép bạn trải nghiệm sự chăm sóc yêu thương, tận hưởng sự ấm áp như tổ ấm và tận hưởng dịch vụ năm sao dịch vụ như khách sạn tại nhà.

Mỗi inch không gian ở CONLAY đều thể hiện sự sang trọng tột bậc. Nó không chỉ thích hợp cho các cặp vợ chồng và nhân viên nước ngoài ở Kuala Lumpur mà còn thích hợp cho các gia đình nhỏ sinh sống hoặc có thể định vị làm nhà nghỉ dưỡng. Bạn có thể tự mình đi nghỉ khi rảnh rỗi. ở đó, bạn cũng có thể cho người khác thuê nó để đi nghỉ, điều này sẽ tạo thêm ấn tượng mạnh mẽ cho khoản đầu tư của bạn.

 CONLAY BY E&O Các khu nhà ở riêng được phân bố từ tầng 12 đến tầng 34, với tổng số 297 căn hộ khan hiếm. Mỗi căn hộ đều được trang trí cao cấp. nhiều loại căn để lựa chọn, từ 1 phòng ngủ hoặc 1+1 phòng ngủ với diện tích bên trong là 69 mét vuông, căn 2 phòng ngủ với diện tích bên trong là 112 mét vuông và 2+1- các căn hộ phòng ngủ có diện tích nội bộ 124 mét vuông. Mỗi căn đều có ban công để gia chủ lựa chọn linh hoạt để ở hoặc đầu tư.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Hợp tác với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên thế giới để triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v.. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền