Trung tâm Tin tức

Trường Dược Đại học Y Trùng Khánh: Khám phá và xây dựng mô hình mới về giáo dục lao động tích hợp ba “thực hành xã hội + tình nguyện + giáo dục lao động”

ngày phát hành:2024-05-14 14:42    Số lần nhấp chuột:189

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Mùa đông là mùa cao điểm của bệnh cúm A. Vào ngày 10 tháng 11, Nhóm Dịch vụ Tình nguyện Phổ biến Khoa học Y học An toàn chongqing“Sunflower” đã thực hiện một chương trình tại Yueyuan, một trường học ở Quận Shapingba, Thành phố Trùng Khánh để cảnh báo sớm về cúm A,% 26lsquo;Phòng ngừa’ ‘Điều trị’” Hoạt động quảng bá thuốc an toàn với chủ đề. Hoạt động này không chỉ nâng cao kiến ​​thức chuyên môn, trình độ dịch vụ dược phẩm và khả năng thực hành xã hội của các thành viên tình nguyện mà còn giúp công chúng tìm hiểu thêm về thuốc an toàn và nâng cao cảm giác đạt được, hạnh phúc và an toàn.

7PK7PK

Một vài ngày trước, hoạt động Tháng An toàn Thuốc Quốc gia 2023” đã được phát động. Được biết, trong "Tháng thuốc an toàn quốc gia" năm nay, Khoa Dược thuộc Đại học Y Trùng Khánh sẽ thực hiện sáu hoạt động quảng bá thuốc an toàn một cách toàn diện và đa kênh để nâng cao kiến ​​thức về thuốc an toàn ở cấp cơ sở và tiếp tục hỗ trợ sức khỏe người dân.

Trong những năm gần đây, Trường Dược của Đại học Y Trùng Khánh đã phát huy hết khả năng chuyên môn của mình và tạo ra một dự án quảng bá thuốc an toàn, với tổng số 70 hoạt động được thực hiện tại hiện trường, phục vụ hơn 20.000 người. Nhóm dịch vụ tình nguyện sử dụng các hoạt động thực hành xã hội với tư cách là người vận chuyển để thực hiện giáo dục khoa học phổ biến về thuốc an toàn trong cộng đồng và khu vực nông thôn, đồng thời xây dựng mô hình giáo dục tích hợp ba “thực hành xã hội + dịch vụ tình nguyện + giáo dục lao động” để đạt được kết quả mới trong giáo dục lao động.

Theo báo cáo, dự án quảng bá thuốc an toàn kết hợp các đặc điểm của nghề dược và biến kiến ​​thức chuyên môn ít người biết đến thành kiến ​​thức khoa học phổ thông dễ hiểu thông qua việc tích hợp kiến ​​thức chuyên môn của sinh viên. Nó không chỉ nâng cao chất lượng lao động của sinh viên mà còn thúc đẩy việc phổ biến kiến ​​thức dược phẩm và nâng cao nhận thức của người dân về thuốc an toàn.

Đồng thời, qua ba chuyến đi về vùng nông thôn trong mùa hè và các hoạt động quảng bá thuốc an toàn cộng đồng hàng ngày, Trường Dược thuộc Đại học Y Trùng Khánh đã tạo ra nhiều cơ hội thực hành lao động hơn cho sinh viên và thúc đẩy thay đổi cuộc sống hàng ngày và bình thường hóa giáo dục lao động. Thông qua các buổi chia sẻ về hoạt động thực hành xã hội và các hình thức khác, Khoa Dược Đại học Y Trùng Khánh đã tăng cường mạnh mẽ công tác tuyên truyền, giáo dục hướng dẫn sinh viên trau dồi ý thức lao động, để sinh viên dần dần hình thành thói quen tích cực tham gia thực hành lao động và có ý thức hiểu biết sâu sắc hơn về giá trị và ý nghĩa của lao động. (Jin Mingrong)

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tua-bin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh , và nhìn vào khoảng cách, tráng lệ.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở làng Đồng xưa nay có câu“Có làng thì phải có tháp trống, có sông thì phải có gió và cầu mưa”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước.

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích.

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền