Trung tâm Tin tức

Hỗ trợ việc làm sưởi ấm lòng người

ngày phát hành:2024-05-14 14:48    Số lần nhấp chuột:146

Global Newswire (globalnewswire.cn):

  “Tôi sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và tôi chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của nhà trường. ”Ayiguli, một sinh viên khuyết tật tốt nghiệp Đại học Dạy nghề Urumqi, cho biết:“Làm việc ở quê hương, tôi có thể cố gắng hết sức để sử dụng những kiến ​​thức đã học để phục vụ dân làng, và mỗi ngày đều rất mãn nguyện. ”

Đại học Dạy nghề Urumqi rất coi trọng việc làm của sinh viên tốt nghiệp, đặc biệt tập trung, giới thiệu và cung cấp dịch vụ cho sinh viên tốt nghiệp thuộc các nhóm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và thực hiện các chương trình mục tiêu với trái tim và tâm hồn. Hướng dẫn và hỗ trợ việc làm.

 “Sinh viên có khó khăn đặc biệt cần được chăm sóc trong quá trình học tập và thậm chí phải quan tâm nhiều hơn đến việc làm của họ. Đằng sau một học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là một gia đình. Chúng tôi nỗ lực hết mình để giúp các em tìm được việc làm, đồng nghĩa với việc giúp đỡ những gia đình đứng sau các em. Điều này rất có ý nghĩa. ”Tang Xiaobing, Bí thư Đảng ủy Đại học Dạy nghề Urumqi cho biết.

Đại học Dạy nghề Urumqi đã triển khai dự án việc làm“top lãnh đạo”, kết hợp công việc việc làm vào đánh giá hiệu suất của tất cả nhân viên và thành lập một nhóm lãnh đạo công việc việc làm do nhóm đứng đầu bí thư đảng ủy trường, tổ lãnh đạo Bảo Lian hàng ngày nghe báo cáo về công tác việc làm, thường xuyên tổ chức các cuộc họp đặc biệt để nghiên cứu việc làm sau đại học, đôn đốc việc thực hiện công tác ở các cấp, hình thành đảng ủy nhà trường chủ trì, trung tâm việc làm phối hợp, bộ phận chủ trì và bộ phận Bảo Lian, Tất cả nhân viên đều tham gia vào hệ thống việc làm.

Thực hiện khảo sát và thiết lập tài khoản xung quanh các gia đình có thu nhập thấp, gia đình không có việc làm, trẻ mồ côi và các nhóm khác. Giáo viên đứng lớp, giáo viên chuyên nghiệp, cố vấn việc làm và lãnh đạo trường đại học hỗ trợ trực tiếp và tìm cách cải thiện kỹ năng làm việc của họ.

  “Sau khi nghiên cứu và lập kế hoạch, chúng tôi đã thiết lập hơn 1.200 tài khoản cho những học sinh có khó khăn đặc biệt. Theo nguyên tắc‘một người, một chính sách’, chúng tôi sẽ tiếp tục. từ nhiều chiều đến sinh viên tốt nghiệp có khó khăn đặc biệt có thể xây dựng kế hoạch tìm kiếm việc làm và lập kế hoạch việc làm phù hợp để đạt được việc làm. ”Mahmuti, Giám đốc Phòng Tuyển sinh và Việc làm của Đại học Dạy nghề Urumqi, cho biết.

Đại học Dạy nghề Urumqi dựa vào các hoạt động&ldquo"Tháng Sức khỏe Tâm thần&rdquo" để cung cấp tư vấn việc làm cho sinh viên tốt nghiệp thuộc các nhóm khó khăn đặc biệt từ góc độ tâm lý. Thông qua các bài giảng chuyên đề về hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn việc làm cũng như phát triển chất lượng, chúng tôi có thể giải quyết kịp thời những khó khăn tâm lý của những sinh viên tốt nghiệp gặp khó khăn đặc biệt trong quá trình làm việc, giảm bớt lo lắng về việc làm và mang lại cho họ sự yên tâm.

 “Nhà trường gửi thông tin việc làm phù hợp với việc làm của các nhóm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến các lớp học, ký túc xá và căng tin, cung cấp dịch vụ ân cần và cung cấp tuyển dụng việc làm có mục tiêu, thúc đẩy chính sách việc làm đẩy mạnh thông tin việc làm, hướng dẫn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm… nhằm giải quyết hiệu quả vấn đề việc làm của họ. ”Maihemuti· Nhà trường cũng mời Han Limei, một sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của trường và là người đoạt Giải thưởng Xuất sắc Việc làm Cơ sở cấp quốc gia đầu tiên, và Asya, một nữ quân nhân từng phục vụ trên tàu sân bay đầu tiên của Trung Quốc là Liêu Ninh và đã giành được nhiều giải thưởng trong các nhiệm vụ hộ tống 26middot;Aimaiti và. Kebinur·Tuluhong và những người khác đã đến trường để lên tiếng, động viên các sinh viên tốt nghiệp đi đến những nơi mà quê hương cần và có những đóng góp xứng đáng cho đất nước, xã hội.

Để giúp sinh viên tốt nghiệp là người dân tộc thiểu số tìm được việc làm, Đại học Dạy nghề Urumqi đã tập trung vào việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ở miền nam Tân Cương. Lãnh đạo nhà trường đã dẫn đầu đoàn, tổ chức hơn 30 lãnh đạo, giáo viên đến 5 thành phố, 15 huyện, 145 thôn ở 4 huyện phía nam Tân Cương để thăm nhà 162 học sinh nhằm tìm hiểu hoàn cảnh, khó khăn của gia đình học sinh. Liên lạc với các cơ quan chính phủ khác nhau và ký kết“Thỏa thuận khung hợp tác trường học trong khu vực”“Thỏa thuận hợp tác nhà trường-doanh nghiệp”Chính phủ, trường học và doanh nghiệp phối hợp, liên kết và phát huy tối đa lợi thế tương ứng của họ để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có thể tốt nghiệp trung học gần đó để có việc làm. Hiện tại, điểm đến việc làm của hơn 800 sinh viên tốt nghiệp đã được xác nhận.

Giáo dục khởi nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp Đại học Dạy nghề Urumqi đã đạt được mức độ bao phủ đầy đủ. Cơ sở khởi nghiệp và đổi mới đại chúng của sinh viên đại học của trường đã được Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, Bộ Nhân lực và An sinh xã hội trao tặng và công nhận. là cơ sở ươm tạo sinh viên đại học duy nhất ở khu tự trị đã đạt được 4 bằng cấp quốc gia. Trường tích cực thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên đại học, xây dựng mô hình giáo dục đổi mới và khởi nghiệp với Trường Cao đẳng Doanh nhân làm nền tảng, dựa vào cơ sở "khởi nghiệp và đổi mới đại chúng" để sinh viên đại học ươm tạo các dự án khởi nghiệp và tiếp tục thu hút sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm. và khởi nghiệp kinh doanh, với tổng số 109 sinh viên tốt nghiệp.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

100 PokDeng

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước.

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích.

100 PokDeng

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê.

Quang Minh.com và Cơ quan Ảnh Trung Quốc đã chọn ra những tác phẩm đoạt giải trước đây của Cuộc thi Ảnh Trung Quốc với chủ đề "hồi sinh nông thôn và thịnh vượng chung" để thể hiện một bức tranh mới về nông thôn sự hồi sinh. Sử dụng hình ảnh để kể những câu chuyện tiếng Trung và truyền bá tiếng nói tiếng Trung qua hình ảnh.

Công viên địa chất chủ đề giữa các vì sao ở Thung lũng ngoài hành tinh ở Thị trấn Kangle, Thị trấn Dahe và Thị trấn Mông Cổ Baiyin, Quận tự trị Sunan Yugur, Thành phố Zhangye, Tỉnh Cam Túc, là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu Zhangye của UNESCO Một phần quan trọng của. Công viên có tổng diện tích 17,34 km2, bao gồm trung tâm dịch vụ du khách và 4 danh lam thắng cảnh chính: Thung lũng Sao Hỏa, Thung lũng Sao Thủy, Thung lũng Sao Mộc và Khu luyện thép Lớn

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2023, Mười khinh khí cầu đã bay qua Khu thắng cảnh Danxia đầy màu sắc ở Zhangye, tỉnh Cam Túc, mang đến cho khách du lịch một cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp giữa khinh khí cầu và Núi Cầu Vồng. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền