Trung tâm Tin tức

Vanuatu CIIP: Mức trần dự án đầu tư nhập cư của đảo quốc xếp hạng C toàn cầu

ngày phát hành:2024-05-14 15:08    Số lần nhấp chuột:54

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Vanuatu là một quốc đảo có phong cảnh tuyệt đẹp ở Nam Thái Bình Dương. Nó nằm ở cùng Châu Đại Dương với Úc và New Zealand. Đây cũng là nơi thường trú duy nhất. + hộ chiếu gần Úc và New Zealand Bill hỗ trợ“Nhập cư quốc gia Gemini”. Kể từ năm 2014, chính phủ Vanuatu đã đưa văn bản nhập cư đầu tư vào hiến pháp và đưa ra chương trình đầu tư quốc tịch CIIP; sau khi sửa đổi vào năm 2023, hiện xác định rằng khoản đầu tư 100.000 USD có thể nhận được danh tính Vanuatu.

Đấu Địa Chủ

Kể từ năm 2022, chính sách nhập cư đầu tư của nhiều quốc gia đã tiếp tục thay đổi. Đóng cửa, tăng giá, tăng phiên phỏng vấn, thực hiện các quy định chặt chẽ hơn về hậu cần, v.v. Đối với tất cả các nước dự án cấp hộ chiếu, điều này có thể được coi là một cú sốc.

Đấu Địa Chủ

Vào năm 2023, Travel Lemming, một trang hướng dẫn du lịch trực tuyến với hàng chục triệu người dùng ở Hoa Kỳ, đã xếp Vanuatu trong số 10 điểm đến du lịch hàng đầu thế giới

{999;}

Trong thời kỳ hậu dịch bệnh, ngành du lịch toàn cầu đang phục hồi và Lễ hội Du lịch Tok Tok Vanuatu ở Vanuatu đã bị tạm dừng trong bốn năm, đã khởi động lại, mang đến một làn sóng mới Sự nổi tiếng. Theo dữ liệu do Cục Du lịch Vanuatu tiết lộ, số lượng khách du lịch trong nước năm nay tăng 139% so với năm ngoái, lập mức cao mới trong 5 năm; giá thuê trung bình hàng ngày của các nhóm khách sạn 5 sao đã vượt quá 400 USD. tăng 56% so với năm trước.

Đồng thời, Vanuatu có ít loại thuế và người nộp đơn có thể lập kế hoạch thuế hợp lý; người nước ngoài được phép tham gia vào; kinh tế khác nhau, Đối với các quốc gia và khu vực không đánh thuế trực tiếp, có thuế suất trực tiếp thấp hoặc thực hiện các ưu đãi thuế đặc biệt cho các hoạt động thương mại và dịch vụ và sau đó có được thu nhập, dự án CIIP có thể giúp người nộp đơn mở các công ty ở nước ngoài và quy trình này có thể được hoàn thành trong vòng 2 ngày sau khi khách hàng nhận được hộ chiếu; các loại thuế Nếu số tiền nhỏ, lập kế hoạch thuế hợp lý; khi mở tài khoản ở nước ngoài (không giới hạn ở Vanuatu), ngân hàng mở tài khoản sẽ ưu tiên công nhận danh tính Vanuatu. Danh tính Vanuatu được công nhận đầu tiên khi mở tài khoản ở nước ngoài, nhờ thỏa thuận đặc biệt giữa chính phủ Vanuatu và các ngân hàng nước ngoài. Để thúc đẩy phát triển kinh tế và thu hút đầu tư nước ngoài, chính phủ Vanuatu đã ký thỏa thuận hợp tác với một số ngân hàng nước ngoài. Các thỏa thuận này đảm bảo rằng chủ sở hữu danh tính Vanuatu nhận được ưu đãi và công nhận khi mở tài khoản ở nước ngoài.

Nói tóm lại, việc chọn chương trình Vanuatu CIIP có thể giúp người nộp đơn hoàn thành học kỳ đầu tiên trong thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất Kế hoạch nhận dạng thứ hai cung cấp không gian phát triển rộng hơn, đồng thời mang lại sự an toàn về tài chính, kinh doanh, giáo dục và các vấn đề khác cho gia đình người nộp đơn.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền