Trung tâm Tin tức

Tuyên bố mới nhất của tân tổng thống Iran kêu gọi “nói chuyện bằng lý trí thay vì sức mạnh”.

ngày phát hành:2024-07-11 19:23    Số lần nhấp chuột:81

  Theo báo cáo trên trang web Iran News TV vào ngày 10 tháng 7, Tổng thống đắc cử Iran Masoud Pezeshchiyan đã mời các nước Ả Rập trong khu vực tham gia "đối thoại mang tính xây dựng" với Iran và cùng hợp tác để tăng cường sức mạnh khu vực đoàn kết, an ninh và thịnh vượng.

THỂ THAO

  Có thông tin cho rằng Pezehiqian đã xuất bản một bài báo có tiêu đề "Chung tay xây dựng một khu vực hùng mạnh và thịnh vượng" trên tờ "Ả Rập mới" của Anh vào ngày 10.

  Ông viết: "Tôi muốn nói với những người anh chị em của chúng ta và các nước láng giềng trong khu vực rằng chúng ta có thể tăng cường hợp tác và đoàn kết giữa các nước và chính phủ trong khu vực thông qua đối thoại mang tính xây dựng."

  Pezeshchiyan kêu gọi tất cả các quốc gia trong khu vực lên tiếng bằng lý trí thay vì vũ lực và đặt nền móng cho "một hệ thống khu vực vững mạnh".

  Ông nói rằng cách duy nhất để chuyển đổi thành công trước những thách thức hiện tại là tiến hành đối thoại sâu sắc, mang tính xây dựng và có mục tiêu, đồng thời thúc đẩy sự thống nhất và hợp tác khu vực.

  今年,邵德获聘为无锡涉外营商环境“体验官”。他表示,中国政府为外资企业创造了一个可预测且更高质量的营商环境,期待在中国获得更大的营收,并与中国客户一起实现互利共赢。

据叙利亚阿拉伯通讯社报道,一架叙利亚航空公司班机10日从首都大马士革国际机场出发,飞抵沙特首都利雅得的哈立德国王国际机场。

  他写道:“我想对本地区的兄弟姐妹和邻国说,我们可以通过建设性对话,加强地区国家和政府之间的合作与团结。”

THỂ THAO

仪式结束后,参训官兵按照既定计划转入训练。联训将持续到7月下旬。

研究人员表示,大量有机酸的发现有望成为研究生命起源的线索。比如,这次发现的丙酮酸是氨基酸的前体,苹果酸是遗传物质核酸的前体,而柠檬酸是生命体能量代谢不可缺少的物质。

  “中国市场活力十足。投身中国,让我们成为了更好的自己。”墨西哥面包巨头宾堡集团亚洲区总裁伊格纳西奥·普列塞日前在北京接受新华社记者采访时说。

  "Tôi mở rộng tình hữu nghị và tình anh em tới tất cả các nước láng giềng trong khu vực để chúng ta có thể cùng nhau đạt được mục tiêu này," tổng thống đắc cử viết 26emsp; Pezeshizyan nhấn mạnh rằng. Iran và các nước láng giềng Ả Rập và Hồi giáo có cùng quan điểm về nhiều vấn đề khu vực và quốc tế cũng như chia sẻ lợi ích chung.

  Ông chỉ ra rằng các quốc gia này đều phản đối "sự độc quyền trong (quy trình) ra quyết định quốc tế của một số quốc gia" và phản đối "sự phân chia và phân cực thế giới dựa trên lợi ích của các cường quốc." (Tổng hợp/Vương Đông Đông) 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền