Trung tâm Tin tức

IVE lần đầu tiên đến Xinkai để mang game đa dạng của Hàn Quốc lên sân khấu Lianhe Zaobao |

ngày phát hành:2024-07-04 21:53    Số lần nhấp chuột:190

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc "IVE" đã tổ chức buổi hòa nhạc tại Singapore vào tối ngày 30 tháng 6 (Thứ Sáu). Họ đã hát và nhảy hết mình, khoe vẻ ngoài ngọt ngào, khiến người hâm mộ trên khán đài phải hét lên vì họ.

Sau hơn hai năm kể từ khi ra mắt, IVE đã mang "The Prom Queens" đến New Zealand và gặp gỡ hơn 5.000 người hâm mộ tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Xingyu. Có lẽ đó là sự "thu hút trái ngược nhau". Theo quan sát của phóng viên, khoảng một nửa số khán giả là nam giới. Họ vẫy lightstick và hò hét nhiệt tình, bày tỏ tình cảm với các nữ thần trên sân khấu mà không hề do dự.

IVE đã chấp nhận cuộc phỏng vấn qua email với "Lianhe Zaobao" trước buổi biểu diễn và thừa nhận rằng so với điểm dừng đầu tiên ở Seoul, không khí biểu diễn ở Singapore đã thay đổi. Thành viên Autumn cho biết: "Trước đây khi mới bắt đầu ca hát ở Seoul, thực sự tôi rất lo lắng nhưng giờ tôi lại càng mong chờ hơn. Tôi rất nóng lòng muốn mang đến cho người hâm mộ một màn trình diễn tuyệt vời". người hâm mộ nước ngoài Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc IVE lần đầu tiên đến gặp gỡ người hâm mộ mới. (do CK Star Entertainment cung cấp)

Tối hôm đó, IVE xuất hiện trên sân khấu trong bộ đồng phục học sinh xinh đẹp và hát liên tiếp hai ca khúc hard-hit "After Like" và "Take It", làm nóng bầu không khí tại địa điểm tổ chức. Họ đã hát và nhảy tổng cộng 15 bài hát, trong đó có ba sân khấu đặc biệt theo cặp. Zhang Yuanying và Rei hát "Me Too" của Meghan Trainor, Qiu và Leeseo thách thức bản hit "Kill This Love" của BlackPink, còn ca sĩ chính An Yuzhen và Liz đánh những nốt cao của nhau và biểu diễn "Flashlight" của Jessie J, thể hiện kỹ năng ca hát tuyệt vời. Trưởng nhóm An Yuzhen chia sẻ về sự khéo léo trong việc lựa chọn bài hát với người hâm mộ: "Bài hát này rất giàu cảm xúc. Đây là một bài hát mà chúng tôi rất thích. Lời bài hát là những điều chúng tôi muốn nói với các bạn. Mong mọi người sẽ thích nó".

ĐÁ GÀ

IVE bao gồm Autumn, An Yuzhen, Rei, Zhang Yuanying, Liz và Leeseo. Trong số đó, An Yuzhen và Zhang Yuanying là thành viên của nhóm thử giọng giới hạn "IZ*ONE". Ahn Yoo-jin cũng trở nên nổi tiếng khi tham gia chương trình tạp kỹ "Biong Biong Earth Entertainment Room" của Na PD. Nhóm đã giành được giải thưởng lớn đầu tiên trong sự nghiệp chưa đầy một năm sau khi ra mắt. Sau đó, họ càn quét các giải thưởng ca khúc thường niên tại tất cả các lễ trao giải lớn với thái độ “gió thổi cuốn lá rụng” vào năm ngoái. là "xứng đáng nhất" được 31 chuyên gia trong ngành ở Hàn Quốc kỳ vọng.

“那时是跟随电影《姑娘十八一朵花》《广播皇后》和《姐姐的情人》来登台。”她还记得金华和大华两间戏院的名字,前者已拆卸,后者则已翻新为商场。

有别于过去主持的《最佳男主角》《最佳女主角》《最佳拍档》等访谈节目,《芷珊》除了有艺人访谈,还带观众一窥歌手的演唱会花絮。

“机缘巧合下,我担任一部短片(Blue Happiness)的导演,在写剧本时,我以李东辉来创作角色,并向他提出拍摄邀约。哇,想不到他马上答应,这让我非常惊喜也非常感激。我们先以导演和演员的身份合作,之后我更渴望能与他一起演戏。”

Các trò chơi tạp kỹ Hàn Quốc được đưa lên sân khấu

Ngoài ra, IVE còn mang "trò chơi đoán bài hát" thường thấy trong các chương trình tạp kỹ Hàn Quốc lên sân khấu của Thành phố Sư tử. Các thành viên được chia thành 3 nhóm để tranh tài và đoán bài hát dựa trên các bước nhảy trên ảnh. Các cô gái không quên trao thưởng sau khi trả lời đúng và nhảy tất cả các điệu nhảy của các nhóm nhạc nổi tiếng khác như LE SSERFIM, NewJeans, NMIXX, trong đó có bài hát tiếng Nhật nổi tiếng gần đây "Idol", khiến người hâm mộ phải hò hét không ngừng trong thời gian gần đây. Thính giả.

ĐÁ GÀ

Khi buổi biểu diễn kết thúc, một đoạn phim ngắn bất ngờ do người hâm mộ đặc biệt thực hiện được chiếu trên màn hình lớn, ghi lại từng khoảnh khắc từ ngày ra mắt của IVE cho đến nay cũng như những lời tâm sự của người hâm mộ dành cho thần tượng của mình. điều này đã khiến IVE cảm động sâu sắc. Leeseo xúc động nói: "Nhìn khuôn mặt vui vẻ của mọi người, tôi thấy hạnh phúc hơn". Liz ước ao được hát trên sân khấu lớn hơn: "Tôi thực sự biết ơn mọi người. Thật đáng tiếc khi lần này chỉ có một buổi biểu diễn ở Singapore. Địa điểm không có sân khấu mở rộng nên tôi hy vọng lần sau có thể gặp các bạn kỹ hơn.”

IVE hy vọng lần sau sẽ được hát trên sân khấu lớn hơn. (Được cung cấp bởi CK Star Entertainment)

 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền