Trung tâm Tin tức

Toast Workshop mở quán cà phê ở quận cổ Tiong Bahru |

ngày phát hành:2024-05-24 16:14    Số lần nhấp chuột:198

Toast Box Coffee House là nhà hàng theo ý tưởng quán cà phê đầu tiên của thương hiệu này, được mở tại địa điểm ban đầu là Quán cà phê Tiong Bahru Bak Kut Teh trước đây.

Món ăn ở đây phong phú hơn so với các xưởng bánh mì nướng thông thường và một số cửa hàng chỉ được ra mắt tại đây. Các món ăn chính bao gồm sườn heo Hải Nam, mì tôm Phúc Kiến, cơm gà cà ri nồi đất, laksa nồi đất, cơm chiên kampong và cơm siem đặc biệt do gia đình làm. Giá a la carte dao động từ 6,20 USD đến 9,80 USD.

Bánh mì nướng mè đen vừa truyền thống vừa sáng tạo. (Do thương hiệu cung cấp)

Bánh mì nướng cũng có nhiều hương vị mới. Bánh mì nướng mè đen truyền thống và bánh mì nướng chanh truyền thống có hương vị mới lạ và độc đáo. Chúng có đáng để bạn thử hay không. Một phần ăn có giá 2,60 USD và phần kết hợp với trứng và đồ uống vừa là 6,60 USD. Chiếc bánh cổ có cơm sô cô la, cầu vồng, lát hạnh nhân và dừa vụn. Nó có hình dáng quen thuộc nhưng hương vị và kết cấu được cải tiến. Nó có giá 2,80 USD một chiếc và 20 USD một chiếc. Nó cũng bán bánh Nyonya, bánh pudding caramel và món tráng miệng truyền thống.

Quán cà phê Toast Workshop có quầy bán lẻ. (do thương hiệu cung cấp)

Quán cà phê còn có quầy bán lẻ, bán nhiều loại sản phẩm ngoại vi và hộp quà tặng; bạn cũng có thể mua hạt cà phê rang tại nhà, với hai loại hạt cà phê Nanyang và bốn loại hạt. hạt cà phê có nguồn gốc duy nhất để lựa chọn.

Món súp cá đường phố đầu tiên có phi lê cá chim Triều Châu và cá mú. (Do thương hiệu cung cấp)

Gian hàng thứ ba của First Street Fish Soup cũng được mở tại Toast Workshop Coffee Shop. Cửa hàng cũ nằm trên đường Upper Serangoon và được thành lập vào năm 1988. Có bốn lựa chọn súp cá: cá chim, cá mú, đầu cá mú và batang, với giá dao động từ 8,90 USD đến 16,90 USD. Ngoài ra còn có surimi và phi lê cá hấp.

Địa chỉ: 58 Seng Poh Rd S160058

中午想吃简便泰餐,午餐套餐最直接,来个泰式煎蛋卷饭($9.90++)或泰式罗勒炒猪肉饭($12.90++)。下班后,可约三几名同事好友,选单点菜单上较少见的泰式菜肴。

相比一般马卡龙,达克瓦兹的甜度较低,内馅更丰富多变,夹有奶油霜或鲜奶油,并融入各种坚果或水果,巧妙融合了坚果的香气、蛋白的轻盈和奶油的浓郁。

Chuột được vận may

牛排以木炭,结合红柳桉树木(Jarrah wood)、苹果木或荔枝木烤炙,为菜品注入木烤风味。

炸墨鱼仔($15++)搭配餐馆特制辣味aioli蛋黄酱,适合新加坡人嗜辣口味。半只烤鸡($24++)烤得焦香,搭配沙拉和绿色的西班牙香蒜mojo verde酱料,胃口大开。炸鱼薯条($24++),经典之选,味道也没让人失望,外皮酥脆但不油腻,澳大利亚肺鱼肉质厚实口感佳。另外也推荐油封鸭($30++),以番薯泥垫底,比起一般马铃薯泥,番薯泥带有甜味,更讨喜。 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền