Trung tâm Tin tức

Hội nghị kết nối đầu tư và tài trợ trò chơi Đường sắt cao tốc Tô Châu Thành phố mới Yang Cheng đã được tổ chức thành công

ngày phát hành:2024-05-14 15:29    Số lần nhấp chuột:99

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Tận dụng sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kỹ thuật số, thu thập động lực và trao quyền, mở rộng phạm vi phủ sóng và cải thiện chất lượng, vào ngày 15 tháng 12, Hội nghị kết nối tài trợ và đầu tư trò chơi Yang Cheng được tổ chức tại Thành phố mới Đường sắt cao tốc Tô Châu đã được tổ chức thành công! Đại diện của hơn 20 loại công ty trò chơi, nhà phát hành trong và ngoài nước cũng như các tổ chức đầu tư đã cùng nhau nói chuyện về sự phát triển và hợp tác, đồng thời cùng nhau thúc đẩy sự phát triển và cải tiến của ngành trò chơi, đồng thời tiếp thêm sức sống và động lực mới vào ngành công nghiệp văn hóa của Thành phố mới Đường sắt cao tốc Tô Châu.

Wang Haifeng, phó giám đốc Ủy ban quản lý thành phố mới đường sắt cao tốc Tô Châu, đã tham dự sự kiện và phát biểu. Wang Haifeng cho biết: Trong những năm gần đây, Thành phố mới Đường sắt cao tốc Tô Châu đã tập trung vào mục tiêu "thành phố thể thao điện tử quốc tế" của Tô Châu và tích cực phát triển ngành thể thao điện tử trò chơi, hình thành một hệ sinh thái thể thao điện tử trò chơi tốt. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp các dịch vụ kết hợp tài chính mạnh mẽ và ấm áp thông qua sự kiện này, giúp các nhà xuất bản tìm được sản phẩm tốt, nhà đầu tư tìm được đội ngũ tốt và nhà phát triển nhận được khoản đầu tư xuất bản phù hợp để thúc đẩy việc triển khai, phát triển và cất cánh các dự án trò chơi xuất sắc. Chúng tôi mong muốn sử dụng cuộc họp mai mối này làm điểm khởi đầu để đẩy nhanh việc tối ưu hóa hệ sinh thái công nghiệp liên quan, xây dựng nền tảng truyền thông và thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực trò chơi của Thành phố mới Đường sắt cao tốc Tô Châu và cùng hợp tác với các doanh nghiệp để xây dựng Cao tốc Tô Châu. -Tốc độ Đường sắt Thành phố Mới trở thành trung tâm công nghiệp trò chơi và thể thao điện tử hàng đầu và nổi tiếng quốc tế của đất nước.

Zha Dadong, Chủ tịch Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Văn hóa Thành phố Mới Đường sắt Cao tốc Tô Châu, đã thúc đẩy ngành công nghiệp văn hóa của Thành phố Mới Đường sắt Cao tốc Tô Châu. Nhiều công ty đã tiến hành các buổi giới thiệu dự án, bao gồm SLG, chiến lược chiến thuật, trò chơi đua xe và các lĩnh vực khác. Buổi roadshow áp dụng hình thức "trưng bày doanh nghiệp + câu hỏi huy động vốn". Công ty sẽ giới thiệu chi tiết về bối cảnh dự án, lịch sử phát triển, công nghệ cốt lõi, đội ngũ R&D và nhu cầu tài chính. Các doanh nghiệp và tổ chức tài chính tại chỗ đã có những trao đổi chuyên sâu và cùng thảo luận về các mô hình đầu tư, tài trợ cũng như những hướng đi mới để ươm tạo doanh nghiệp. độc quyền trong việc giúp Tô Châu xây dựng&ldquo Động cơ chính của thành phố thể thao điện tử quốc tế nổi tiếng, Thành phố mới Đường sắt cao tốc Tô Châu, là cốt lõi của ngành thể thao điện tử Tương Thành, tích cực bố trí toàn bộ chuỗi ngành thể thao điện tử và bước đầu đã thành lập một mỏ neo thể thao điện tử, câu lạc bộ (đội), điều hành sự kiện, bán sản phẩm phái sinh và hệ sinh thái dựa trên thông tin ngành thể thao điện tử. Từ năm 2019 đến năm 2022, tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm của doanh thu ngành thể thao điện tử ở Thành phố mới Đường sắt cao tốc Tô Châu đạt 68% và đang hướng tới sự phát triển “ chuyển đổi và nghiên cứu khoa học” Cảnh quan tiếp tục phát triển.

BẮN CÁ

Hiện tại, Thành phố mới Đường sắt cao tốc Tô Châu đã giới thiệu gần 60 công ty thể thao điện tử và các công ty liên quan có liên quan, tập hợp nhiều câu lạc bộ thể thao điện tử chuyên nghiệp và đưa tin về nhiều sự kiện cạnh tranh chính thống.

Sự phát triển bùng nổ của ngành thể thao điện tử đã trở thành cơ hội và nền tảng để Thành phố mới Đường sắt cao tốc Tô Châu hướng tới mục tiêu phát triển ngành công nghiệp trò chơi. Vào tháng 10 năm nay, Thành phố mới Đường sắt cao tốc Tô Châu mới ban hành "Chính sách hỗ trợ thúc đẩy sự tích tụ và phát triển ngành công nghiệp trò chơi và thể thao điện tử tại Thành phố mới đường sắt cao tốc Tô Châu (Thử nghiệm)" để cung cấp hỗ trợ và đảm bảo thực hiện các dự án lớn và tốt trong lĩnh vực game, thể thao điện tử.

BẮN CÁ

Tuân thủ xu hướng phát triển công nghiệp hóa kỹ thuật số và số hóa công nghiệp, đẩy nhanh sự phát triển của các hình thức văn hóa mới, chuyển đổi và nâng cấp các hình thức văn hóa truyền thống, đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả và khả năng cạnh tranh cốt lõi trong trong tương lai, Thành phố mới Đường sắt cao tốc Tô Châu sẽ tiếp tục là một doanh nghiệp xuất sắc và những tài năng cung cấp môi trường tốt nhất, chính sách tốt nhất và dịch vụ thân thiện nhất, tiếp tục kích thích sức sống phát triển của các doanh nghiệp văn hóa kỹ thuật số, nắm bắt“cửa sổ&rdquo mới ; của ngành công nghiệp trò chơi và thể thao điện tử, đồng thời phấn đấu xây dựng trung tâm công nghiệp trò chơi và thể thao điện tử hàng đầu đất nước và nổi tiếng quốc tế sẽ góp phần vào nỗ lực của Tô Châu trong việc xây dựng một thành phố thể thao điện tử quốc tế. (Ngô Đình) 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền