Trung tâm Tin tức

Bánh pudding caramel lá dứa không trứng, ngọt ngào và không ngán Lianhe Zaobao |

ngày phát hành:2024-05-24 15:54    Số lần nhấp chuột:198

Người sáng lập và đầu bếp Salt & Palm Natasia giới thiệu với độc giả món tráng miệng đặc trưng của nhà hàng là pandan crème brûlée, một phiên bản thuần chay không có trứng. Thật dễ dàng để làm và bạn không cần phải sử dụng lò nướng để có món tráng miệng ngon miệng và tốt cho sức khỏe.

Lá dứa là một loại gia vị được sử dụng phổ biến ở Đông Nam Á. Nó có mùi thơm độc đáo và thích hợp cho các món mặn và ngọt. Nó có thể được sử dụng trong mọi việc từ nấu nướng đến làm các loại bánh ngọt khác nhau. Natasya Soetantyo (31 tuổi), đồng sáng lập và đầu bếp của nhà hàng địa phương Salt & Palm, sử dụng nó để làm món tráng miệng đặc trưng của nhà hàng, Pandan Creme Brulee.

cuộn lô tô

Bột gạo và nước cốt dừa phải được khuấy đều khi đặc lại. Công thức món tráng miệng mà Natasia chia sẻ với độc giả khác với món bánh pudding caramel thông thường được làm từ trứng. Đây là phiên bản thuần chay và thành phần chính bao gồm đường. Nước cốt dừa, lá dứa hoặc tinh chất lá dứa, dùng bột gạo (bột gạo) thay cho trứng để làm đặc nước súp.

cuộn lô tô

Bánh pudding caramel lá dứa tương tự như món bánh pudding dừa tráng miệng truyền thống của Indonesia "Bubur Sumsum". Bubur Sumsum được làm từ bột gạo và nước cốt dừa, sau đó nêm thêm muối, lá dứa và đường dừa để tạo thành món bánh pudding đặc như cháo và có vị dừa ngọt ngào. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền