Trung tâm Tin tức

Đầu bếp Nhật Bản quyết định thực đơn hợp lý hơn Lianhe Zaobao |

ngày phát hành:2024-05-24 16:09    Số lần nhấp chuột:124

Các nhà hàng Nhật Bản có đầu bếp phụ trách đã mọc lên trong những năm gần đây. Tuy nhiên, giá của những nhà hàng này luôn ở mức cao và chi phí sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản rất cao. . Với việc mở cửa du lịch, người dân có thể đến thẳng Nhật Bản để thỏa mãn cơn thèm, và các nhà hàng ở Singapore đang phải đối mặt với sự cạnh tranh. Một số nhà hàng bắt đầu cung cấp các lựa chọn hợp lý hơn và một số bữa trưa thậm chí có giá dưới 100 nhân dân tệ.

最近再到访Dona Manis Cake Shop,隔壁多一家Auntie Peng Banana Pie,两家同样主打香蕉派,引起不少媒体的关注报道。

华乐酒店(One Farrer Hotel)的Nest at One Farrer最近推出全新菜单,让食客在酒店的Havens套房里享受私人用餐体验。新菜单由司厨长(Chef de Cuisine)廖智渊(33岁)主礼,年纪轻轻的他曾在米其林星级餐馆工作,到过北欧哥本哈根精进厨艺,拥有不同文化背景烹饪经验。

酱汁求创新外国人到新加坡香格里拉酒店的中餐馆香宫用餐,几乎必点招牌菜之一果醋菠萝咕噜肉。香宫中餐行政总厨张浪然说,这道菜很受客人欢迎,因为口感丰富、酸甜可口、且去骨方便,老少皆宜。食材包括肥瘦兼备的梅肉、黄梨、青红椒及带甜味的洋葱。

店里有南洋特色饮料,除了原有的美禄加咖啡“Hor Ka Sai”(福建话中的“虎咬狮”),还有新饮料“Sai Ka Hor”(福建话中的“狮咬虎”),即美禄加茶。

POK DENGPOK DENG

Silbi Kimchi的辣味后劲十足,吃得过瘾。除了常见的白菜泡菜,还有紫苏叶、白萝卜干等口味,紫苏叶泡菜带有独特草本清香,白萝卜干爽脆,让人一口接一口。

Chef X为24人座位的餐馆,厨房设备齐全,私厨可免租短期经营4至8个星期。Commonwealth Concepts的餐饮总管陈家庆担任导师,指导参与者关于商用厨房用具、菜单策划、食材价格管理、前台服务等相关知识。

Nhà hàng Ikkoten Ikkoten chuyên về ẩm thực kaiseki truyền thống của Nhật Bản ở Kyoto, Nhật Bản. Đây là một nhà hàng mới khai trương ở khu tài chính. Đầu bếp là một đầu bếp trẻ và đẹp trai người Singapore Liu Min'an. Anh có khoảng 10 năm kinh nghiệm về ẩm thực Nhật Bản và đã từng làm việc tại các nhà hàng Chikuyotei và Yoshi.

Một số món ăn đặc sản của anh là sự sáng tạo đầy sáng tạo. Món ăn được gọi là sushi không phải là sushi, và cũng không có một hạt cơm nào. Đó là cách giải thích mới của anh ấy về sushi dán cá ngừ (negitoro). Món sushi cuộn được thay thế bằng bánh mì giòn, phủ đầy cá ngừ, nhím biển và lá vàng, và rắc lên trên. với một ít bột vàng trước khi ăn, đầy quý phái. Khi nướng cá ngừ, hãy nướng trên lửa than. Khi đặt phi lê cá lên, hãy phết bọt nước tương tự làm lên trên. Sự tương phản của các kết cấu khác nhau khá thú vị. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền