Trung tâm Tin tức

Giải trí và ăn dưa: Trong những khoảnh khắc nhỏ nhất, Lou Junshuo biết ơn Gao Erxuan nhất về sự việc này |

ngày phát hành:2024-06-05 20:54    Số lần nhấp chuột:200

Khi các ca sĩ Đài Loan Lou Junshuo (Shou) và Gao Erxuan (OSN) đến Singapore để tham dự các sự kiện phát thanh vào cuối tháng 11, họ đã chấp nhận cuộc phỏng vấn độc quyền với Lianhe Zaobao. Họ đã biết nhau nhiều năm và có sự hiểu biết ngầm hoàn hảo. Họ "nghẹt thở" nhau hết lần này đến lần khác, và tình bạn tốt đẹp của họ không thể diễn tả bằng lời. (Nhấp vào video để xem sự tương tác giữa cả hai!)

tàu quét mìn

Năm 2018, cả hai thành lập nhóm nhạc rap bốn người "Ching G Squad" cùng với Tang Zhongyan và Ruide. Nói về quá trình tìm hiểu nhau, Lou Junshuo tiết lộ Gol Xuân đã chủ động trò chuyện với anh qua mạng xã hội cách đây 7, 8 năm “Lúc đó, chúng tôi nói rằng muốn cùng nhau sáng tác một bài hát và thành lập. đầu tiên là một nhóm. Chúng tôi thực sự ở trong tình trạng tương tự vào thời điểm đó, đăng tác phẩm lên Internet, không có nhiều người nghe và kết quả cũng tầm thường."

Lou Junshuo (từ trái sang), Gao Erxuan, Ruide và Tang Zhongyan từng thành lập nhóm nhạc rap bốn người "Ching G Squad". (Internet)

Chúng ta gặp nhau vào một khoảng thời gian không xác định nhưng lại càng quý giá hơn. Nói về những trải nghiệm trong quá khứ, Lou Junshuo cho biết: “Tôi nghĩ Ching G Squad chắc chắn đã đánh dấu một cột mốc rất quan trọng trong cuộc đời chúng tôi. Khoảng thời gian đó là khi chúng tôi đang dần trưởng thành. May mắn thay, chúng tôi có một nhóm bạn có thể hỗ trợ lẫn nhau và vượt qua. với hoàn cảnh thì có những người bạn có thể ở bên nhau, hơi giống cảm giác 'năm tình' bây giờ."

Bây giờ hai người phát triển thuận lợi, đến được với nhau có khó không? ? Gao Erxuan trả lời: "Sẽ có (kế hoạch), nhưng vì dịch bệnh chỉ mới giảm bớt trong hai hoặc ba năm qua nên công việc của mọi người quá bận rộn đến mức không có cách nào để ngồi xuống và lên kế hoạch cho hành trình tiếp theo. Tất cả chúng ta đều có sự sáng tạo. ùn tắc, nên chỉ cần viết (tác phẩm) và cất nó đi."

Mỗi người có cách "triệu hồi" cảm hứng riêng Lou Junshuo (ảnh bên trái) và Gao Erxuan (ảnh bên phải) đều là những du khách thường xuyên đến Thành phố Sư tử. (Ảnh của Long Guoxiong)

Trong năm qua, Lou Junshuo và Gao Erxuan là khách mời thường xuyên ở Lion City. Lou Junshuo biểu diễn lần cuối ở Xinxin vào tháng 10 năm 2022, hát cùng nhóm "Five Strong Love". Ngoài công việc, vào tháng 11 năm 2023, sau khi cầu hôn thành công bạn gái Jiao Fanfan, họ đã cùng nhau đón Halloween tại Universal Studios Singapore. Gao Erxuan mới đến Xinxing vào tháng 8 năm 2023 để biểu diễn tại lễ hội âm nhạc.

记者听闻许绍雄是店里的活招牌,请他化身他电影里的不同角色介绍店里的美食。本来记者想许绍雄父女一起上镜,谁知当天有厨师生病告假,许惠菁于是顶上,一整天都在厨房忙到团团转。记者只好让许绍雄单独受访,但见他从爱女代班,谈到餐饮业工作操劳,在疫情期间维持得艰苦。他又因为常到店里巡视,有很多机会观察顾客,结果说出一些有趣的结论。

tàu quét mìn

她坦言自己会看留言,以前还会回复网友,“但现在不会了,特别是当我看到那些恶意抨击或霸凌的酸民,我会难过个5秒钟,之后就不去在意了。”

不知从何时开始,“每个人的青春里都有一首五月天”成为口耳相传的口号。尽管有些矫情,但这句话何尝不是言简意赅概括了他们出道25年,发行过9张专辑,经典歌曲更是数不胜数的歌坛经历?

zaobao.sg线上专访声演当中女主角Meilin的新晋演员Rosalie和曾获奖无数,在剧中饰演母亲Ming的Sandra Oh,请她们谈电影角色与自己的亲身经历。

陈楚寰在3月1日飞回家乡雪兰莪州,她接受zaobao.sg访问时说自己在飞机上已经迫不及待想见到家人,终于出关时心情有点激动,“看到爸爸妈妈我就开始落泪了,他们都以为我发生了什么事,但我只是太想念他们。”

Sau khi Lou Junshuo cầu hôn thành công bạn gái Jiao Fanfan, anh đã bay tới Singapore để tổ chức lễ Halloween. (Trích từ IG của Jiao Fanfan)

Bạn có kỳ vọng cao hơn đối với những người hâm mộ Lion City thường xuyên đến đây không? Cả hai đồng thanh nói rằng trước khi lên sân khấu, họ không đặt trước bầu không khí mà người hâm mộ trên khán đài phải có: "Hãy tập trung vào bản thân. Điều duy nhất chúng tôi có thể kiểm soát là trạng thái của mình trên sân khấu. Tất nhiên, là vậy. sân khấu Dù rất sôi động nhưng chúng tôi sẽ ngày càng hào hứng hơn khi hát, nhưng ngay cả khi họ (khán giả) không phản hồi gì cả, chúng tôi vẫn sẽ duy trì màn trình diễn tốt."

Lịch trình đã đầy và thời gian sáng tạo tương đối giảm." “Không viết được”? Cần rút lui để sáng tạo? Gao Erxuan nói: “Tôi sẽ không đặt ra cho mình một thời hạn nhất định, vì sau này tôi nhận ra rằng nếu quá ép mình phải hoàn thành công việc vào một thời điểm nhất định, tôi sẽ gặp khó khăn. Khi gặp khó khăn, tôi sẽ bắt đầu một kế hoạch khác và để một nhiều việc xảy ra cùng một lúc." Lou Junshuo nghe thấy điều này, anh ấy nghiêm túc nói: "Đó là lý do tại sao công việc của chúng tôi bị mắc kẹt trong một thời gian dài, haha!"

Về cách "triệu hồi" Cảm hứng, Lou Junshuo nói rằng cách tốt nhất là đi tắm. Được truyền cảm hứng, "Tôi cảm thấy rất thư giãn khi tắm. Thỉnh thoảng có điều gì đó chợt nảy ra trong đầu tôi. Dù tôi không có thời gian để mặc quần áo cũng không sao cả. . Tôi vội chạy ra ngoài tìm điện thoại để ghi lại."

Gao Erxuan đã lấy cảm hứng khi đang đi bộ, "Tôi đã từng đọc một bài báo và nói rằng bạn sẽ có thêm cảm hứng khi suy nghĩ khác biệt, chẳng hạn như trước khi đi ngủ, đi tắm hay lên xe, Lou Junshuo đang ngồi thiền bên cạnh đã bị Gao Erxuan "bắt" ngay tại chỗ. đành phải thừa nhận: "Gần xong một bài hát!"

Hai người ngưỡng mộ điều gì nhất ở nhau? Bạn nghĩ người khác đã làm được những việc gì đáng trân trọng? Hãy nhấp vào video để xem sự tương tác thú vị của họ.

Để biết thêm nội dung về "Ăn dưa để giải trí", vui lòng truy cập trang dành riêng. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền