Trung tâm Tin tức

Vanuatu, trạng thái VIP được ưu tiên cho đầu tư giáo dục trẻ em

ngày phát hành:2024-05-14 15:03    Số lần nhấp chuột:104

Global Newswire (globalnewswire.cn):

80% người giàu Trung Quốc có kế hoạch cho con cái họ đi học ở nước ngoài, tỷ lệ cao nhất trên thế giới là giáo dục trẻ em là khoản đầu tư ra nước ngoài thứ hai của giới thượng lưu; - Cá nhân có giá trị Lý do chính là 19,4%; giáo dục quốc tế là lý do chính dẫn đến nhập cư, chiếm 21%.

Oẳn tù tì

Nhiều người lựa chọn chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu CIIP. Lý do chính là nó có thể giúp con cái họ kết nối với các nguồn lực giáo dục hạng nhất trong nước và quốc tế. Với 100.000 USD, bạn có thể mua một con đường giáo dục dành cho hơn 80% dân số. Nhiều bậc cha mẹ coi đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Kỳ thi tuyển sinh thống nhất toàn quốc vào các trường đại học và cao đẳng tổng hợp, gọi tắt là“高考”, là học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông đủ điều kiện hoặc tương đương. Có một số lượng lớn người đăng ký cho kỳ thi tuyển sinh đại học trong nước và sự cạnh tranh rất khốc liệt. Số lượng thí sinh dự thi đại học năm 2023 lên tới 12,91 triệu. Hệ số độ khó của đề thi cao, điểm kiến ​​thức các môn khoa học tự nhiên được bao quát rộng rãi. , yêu cầu về độ sâu cao, số lượng và tỷ lệ trúng tuyển thấp, tỷ lệ chấp nhận thấp. Do hạn chế về mặt địa lý nên mức độ khó khác nhau ở các tỉnh khác nhau nơi đăng ký hộ khẩu. hàng vạn quân ngựa vượt qua cầu ván đơn”.

Du học sinh Hoa kiều là những sinh viên Hoa kiều trở về quê hương để học tập. Sinh viên Hoa kiều phải có quốc tịch Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ở Trung Quốc đại lục, theo định nghĩa chính thức. sinh viên Trung Quốc ở nước ngoài là:“Ứng viên Hoa kiều phải có hộ khẩu thường trú hoặc dài hạn ở nước ngoài và có hồ sơ thực tế sống ở nước ngoài hơn 2 năm trong bốn năm qua (tính đến cuối năm thời gian đăng ký) (thực tế sống ở nước ngoài 9 tháng trong một năm có thể tính là một năm). Du học và làm việc ở nước ngoài để kinh doanh không được coi là định cư). ”Dựa trên định nghĩa của các tài liệu chính thức, chúng tôi có thể trích xuất các thông tin chính như sau: Yêu cầu về quốc tịch đối với du học sinh Hoa kiều: Quốc tịch Trung Quốc, sinh viên và một trong các phụ huynh của anh ta có hộ khẩu thường trú hoặc tình trạng cư trú ở nước ngoài (ví dụ: một phụ huynh hoặc cả gia đình đăng ký Chương trình Nhập tịch Đầu tư CIIP Vanuatu )

Trong số đó, nơi cư trú và yêu cầu cư trú của trẻ và một phụ huynh: trước khi nộp đơn, học sinh phải sống trong quốc gia ở nước ngoài, thời gian cư trú trong vòng hai năm≥ thời gian cư trú trong vòng năm năm≥Hình thức thi 30 tháng: Kỳ thi tuyển sinh chung của người Trung Quốc ở nước ngoài (yêu cầu kiểm tra viết, không phỏng vấn nhập học)

Nội dung thi: Các môn thi khoa học và kỹ thuật là tiếng Trung, toán, tiếng Anh, vật lý và hóa học; Các môn thi văn và lịch sử là tiếng Trung, toán, tiếng Anh, lịch sử và địa lý. Điểm tối đa cho mỗi môn thi là 150 điểm, điểm tối đa cho mỗi hạng mục thi là 750 điểm.

Số lượng người đăng ký: Tổng số người đăng ký tham gia Kỳ thi chung dành cho người Hoa ở nước ngoài năm 2023 là 7.238. Không bao gồm các thí sinh đến từ Hồng Kông, Macao và Đài Loan, số lượng sinh viên Trung Quốc ở nước ngoài là 253; điểm thấp, thường là 400 điểm có thể được nhận. Nếu học ở trường đại học trong nước, bạn có cơ hội cao vào các trường đại học hạng nhất như 985 và 211 như Qingbei Fuxiaojiao với điểm thấp.

đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển sinh tự túc của các trường cao đẳng và đại học, bạn có thể đăng ký mà không cần thi. Học tại các trường đại học hàng đầu trong nước như Qingbei Jiaofu (Qingbei Jiaofu chỉ yêu cầu phỏng vấn đối với sinh viên quốc tế)

1. Tài liệu thông tin ngôn ngữ: người bản ngữ là người Trung Quốc, hoặc có thể chứng minh ngôn ngữ giảng dạy ở trường trung học. Nếu bạn là người Trung Quốc, bạn có thể nộp đơn xin miễn HSK (Bài kiểm tra trình độ tiếng Trung nếu tiếng mẹ đẻ của bạn không phải là tiếng Anh); nộp IELTS, TOEFL, v.v.

2. Hồ sơ kết quả học tập: bao gồm nhưng không giới hạn ở các tài liệu sau: bảng điểm trung học/đại học (song ngữ tiếng Trung và tiếng Anh) Điểm thi tiêu chuẩn quốc tế chẳng hạn như SAT, ACT, A-Level (đây là hệ thống giáo dục công lập của Vanuatu), AP, IB, v.v.)

Lộ trình 1: Trẻ đạt được trạng thái Vanuatu vào năm thứ ba trung học cơ sở→năm đầu trung học phổ thông, anh ấy có thể chọn tiếp tục học ở Trung Quốc→ đến một trường học nổi tiếng trong nước (cả Qingbei và Bắc Trung Quốc nối lại quan hệ ngoại giao) và trở về Trung Quốc để học đại học/Trực tiếp đăng ký học tại các trường đại học Úc (Trường Quốc tế Vanuatu được tích hợp với hệ thống giáo dục Nam Úc và có thể đăng ký trực tiếp vào các trường đại học nổi tiếng Các trường đại học của Úc bao gồm Đại học Melbourne)

Oẳn tù tì

Bằng cách đầu tư vào dự án đầu tư lấy quốc tịch Vanuatu, cả gia đình có thể được cấp quốc tịch Vanuatu và những đứa trẻ có thể nhận ra sự chuyển đổi trạng thái của sinh viên quốc tế/sinh viên Trung Quốc ở nước ngoài, tìm một con đường mới và kết nối với mạng lưới ưu tú ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Nền tảng của cuộc sống đã đạt đến một tầm cao mới và những chân trời rộng lớn. Chương trình Quốc tịch Đầu tư CIIP Vanuatu có mức đầu tư tối thiểu 100.000 USD vào các dự án CBI toàn cầu, giấy chứng nhận có thể được cấp trong 30 ngày và mỗi hộ chiếu đều có nhãn dán Nhật Bản.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản , và Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền