Trung tâm Tin tức

Trường Cao đẳng Thương mại Kỹ thuật và Dạy nghề Sơn Đông: "Liên kết bốn chuỗi" khám phá những con đường mới để giáo dục con người thông qua việc tích hợp khoa học và giáo dục

ngày phát hành:2024-05-14 15:48    Số lần nhấp chuột:115

Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Là đơn vị xây dựng của quốc gia“Kế hoạch cao gấp đôi”“Hạng A”, Trường Cao đẳng Thương mại và Dạy nghề Sơn Đông đang thúc đẩy“ Phát triển tích hợp giáo dục nghề nghiệp, công nghiệp và giáo dục, khoa học và giáo dục, đồng thời tích cực tận dụng các lợi thế về nguồn lực của tích hợp công nghiệp và giáo dục trong hoạt động của trường học hai môn học, đồng thời thúc đẩy chuỗi giáo dục, chuỗi đổi mới, chuỗi công nghiệp , và chuỗi nhân tài&ldquo "Liên kết bốn chuỗi” cải thiện hệ thống giáo dục phát triển hợp tác về giảng dạy, nghiên cứu khoa học và dịch vụ xã hội, đồng thời khám phá những con đường mới để tích hợp khoa học và giáo dục trong các trường cao đẳng nghề cao hơn.

Nhà trường tập trung đẩy mạnh phát triển nghiên cứu khoa học của giáo viên và đổi mới cơ chế đào tạo sinh viên, tích cực đưa công nghệ mới và những nhân tài làm chủ công nghệ mới đến tuyến đầu của các doanh nghiệp và khu vực nông thôn, và thúc đẩy hình thành phương pháp giảng dạy được hỗ trợ bởi khoa học và công nghệ. Một mô hình trao quyền hai chiều trong đó cải cách và giảng dạy thúc đẩy sự chuyển đổi và thúc đẩy các kết quả nghiên cứu khoa học. Trường tích hợp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, quản lý sinh viên và các công việc khác, đồng thời đã thành lập 29 nhóm nghiên cứu và đổi mới khoa học liên ngành, đa lĩnh vực, đa cấp thông qua cơ chế “công bố danh sách” để đạt được sự tích hợp giữa nghiên cứu khoa học và giảng dạy chuyên nghiệp, cũng như việc tích hợp các dự án đổi mới và khởi nghiệp, các hoạt động nghiên cứu khoa học, thực hành và giảng dạy đã thúc đẩy đào tạo giáo viên và bồi dưỡng tài năng đặc trưng, ​​​​với những kết quả đáng chú ý. Năm 2022, nhà trường tuyển chọn nghiêm ngặt 395 sinh viên trong số hơn 2.000 ứng viên làm trợ lý nghiên cứu khoa học và tham gia sâu vào công tác nghiên cứu khoa học; hướng dẫn sinh viên tham gia nhiều cuộc thi kỹ năng, tích lũy hơn 60 giải thưởng, bồi dưỡng nhóm xuất sắc. nhân tài trong thời đại mới.

Bài Cào

Trường nhắm đến các điểm yếu của phía cung công nghiệp và phía cầu của người tiêu dùng, tập trung vào các vấn đề phát triển khu vực và ngành, tích hợp các nền tảng và đội ngũ giảng dạy cấp quốc gia và cấp tỉnh hiện có, đồng thời thúc đẩy nghiên cứu khoa học, giảng dạy và phát triển xã hội. Phát triển tích hợp các dịch vụ, xây dựng hệ thống giáo dục và giảng dạy toàn diện + nghiên cứu và phát triển công nghệ + dịch vụ xã hội tích hợp việc ươm tạo các dự án giảng dạy và nghiên cứu khoa học cũng như bồi dưỡng những tài năng sáng tạo hàng đầu. Trường đã thành lập 12 cụm chuyên môn cho ngành dịch vụ công nghệ cao trong nền kinh tế kỹ thuật số nhằm thúc đẩy công nghiệp hóa kỹ thuật số và bồi dưỡng các tài năng kỹ thuật số công nghiệp; trường đã thành lập 15 hướng nghiên cứu và đầu tư hơn 50 triệu nhân dân tệ để hỗ trợ các nhóm nghiên cứu khoa học và đổi mới. trong nghiên cứu khả năng lãnh đạo, tích hợp hệ thống và các dự án đổi mới hợp tác chuỗi ngành. Kết hợp thương mại điện tử, kế toán, tài chính và các kịch bản khác, trường đã phát triển gần 10 loại robot RPA cho Tập đoàn Lushang và các doanh nghiệp khác với sự trợ giúp của nền tảng nghiên cứu khoa học tiếp thị thần kinh, trường đã phát triển hệ thống phân tích hành vi khách hàng trong thế giới kỹ thuật số; kịch bản siêu vũ trụ kinh doanh và đã phục vụ tổng cộng 180 doanh nghiệp. Hiện tại, trường đã xây dựng 1 trung tâm kỹ thuật quốc gia, 1 phòng thí nghiệm trọng điểm cấp tỉnh, 1 trung tâm đổi mới công nghệ cấp tỉnh, 1 trung tâm R&D cấp tỉnh, 1 cơ sở chuyển đổi thành tựu nghiên cứu khoa học cấp tỉnh và 2 trung tâm hợp tác đổi mới của Bộ Giáo dục, 1 phòng thí nghiệm trọng điểm thành phố, cũng như các hệ thống nền tảng nghiên cứu khoa học cấp quốc gia, cấp tỉnh và thành phố như các học giả cấp tỉnh và thành phố và Máy trạm học giả Taishan, xây dựng cơ sở tích lũy kỹ năng công nghệ nghiên cứu công nghiệp-trường đại học bốn cấp ở cấp quốc gia, tỉnh, thành phố và trường học &ldquo. ;Đẩy mạnh giáo dục thông qua khoa học”“Nghiên cứu khoa học và giáo dục con người”đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo song song các tài năng kỹ thuật, kỹ thuật chất lượng cao và những tài năng sáng tạo hàng đầu.

Trường ban đầu đã hình thành một chu trình tích cực trong đó nghiên cứu khoa học hỗ trợ nghiên cứu giảng dạy và các dịch vụ xã hội, nghiên cứu giảng dạy hỗ trợ việc giảng dạy và đào tạo nhân tài, đồng thời các dịch vụ xã hội hỗ trợ nghiên cứu khoa học và giảng dạy. thúc đẩy sự phát triển tổng hợp của sản khoa, khoa học và giáo dục, đồng thời tích cực khám phá và hình thành kiến ​​thức. Hệ thống bảo vệ quyền tài sản thúc đẩy đổi mới nghiên cứu khoa học cũng như chuyển giao và chuyển đổi các thành tựu khoa học và công nghệ. Năm 2022, dưới sự hướng dẫn của Viện Luật Sở hữu trí tuệ Đại học Sơn Đông, trường sẽ thiết lập hệ thống bảo vệ sở hữu trí tuệ, chuẩn hóa quyền sở hữu thành tích, cải tiến hệ thống quản lý và cơ chế chuyển giao, chuyển đổi thành tích. Bằng cách thực hiện quản lý nhãn hiệu một cách toàn diện, chúng tôi sẽ tận dụng hơn nữa hiệu ứng thương hiệu của Shanshang và Shanshang, cải thiện việc đăng ký và quản lý nhãn hiệu trong 26 lĩnh vực như giáo dục, công nghệ, công nghiệp và thương mại và quản lý, đồng thời thúc đẩy hiệu quả sự phát triển của trường học. Đổi mới nghiên cứu khoa học và chuyển đổi thành tựu đã đạt được kết quả tốt đẹp. Hiện tại, công nghệ kiểm soát chất lượng hậu cần xuyên biên giới của trường đã được chuyển giao thành công từ đào Mạnh Âm đến vải thiều Vân Nam, lê Tân Cương, hành lá Sơn Đông, v.v.; cá, hiện đã được chuyển sang tôm hùm Boston, cua Lai Châu và các sản phẩm thủy sản khác đã trải qua quá trình di chuyển công nghệ và đã đạt được hàng chục thông số kỹ thuật để duy trì sự sống mà không cần nước cho các sản phẩm thủy sản.

Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tích cực tham gia xây dựng hệ thống giáo dục nghề nghiệp hiện đại “một thân, hai cánh, năm mũi nhọn”, tiếp tục đẩy mạnh công cuộc cải cách, xây dựng giáo dục và giảng dạy, chủ trì hoặc cùng xây dựng một số cộng đồng hội nhập giáo dục của thành phố, cộng đồng hội nhập công nghiệp-công nghiệp-giáo dục và cộng đồng hội nhập khoa học-giáo dục, v.v., đóng vai trò chủ đạo trong việc tăng cường hỗ trợ nhân tài cho quá trình hiện đại hóa. sự thi công.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng..

Bài Cào

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền