Trung tâm Tin tức

Trường Quốc tế Concord, một trong 5 trường tư thục hàng đầu Vương quốc Anh sắp khai trương chi nhánh tại Malaysia!

ngày phát hành:2024-05-14 15:34    Số lần nhấp chuột:139

Global Newswire (globalnewswire.cn):

, được thành lập vào năm 1949, là một trường quốc tế độc lập nằm ở phía tây bắc nước Anh. Trường có kết quả học tập xuất sắc và tuyển dụng cả nam và nữ từ 13-19 tuổi. chế độ ngày và lên máy bay. Cao đẳng Concord, Vương quốc Anh

Từ Concord có nghĩa là“harmony”, và sinh viên nhớ đến bầu không khí thân thiện như gia đình, trong đó các đồng hiệu trưởng đã làm việc không mệt mỏi để mang lại lợi ích cho sinh viên. và thành công trong học tập.

cuộc sống có tiêu chuẩn cao. Điều này không chỉ thể hiện ở thái độ học tập mà còn ở kỷ luật và cách chúng ta tương tác với nhau. Một cách tiếp cận nghiêm ngặt là cách tốt nhất để đảm bảo những người trẻ tuổi phát triển và đạt được tiềm năng của mình.

 ●Sáng tạo: Giáo dục không chỉ là điểm số. Thành tích chắc chắn là tấm hộ chiếu“đạt” học sinh cần bước vào giai đoạn tiếp theo của cuộc đời. Tuy nhiên, bản chất thực sự của giáo dục là phát triển sự tự tin và giá trị bản thân của người trẻ. Việc thấm nhuần các kỹ năng mềm về giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, các giá trị đạo đức và sự đồng cảm, giao tiếp, làm việc nhóm và quản lý thời gian là những món quà thực sự mà trường học có thể tặng cho giới trẻ.

Lòng tốt: Trường Quốc tế Concord sẽ là một cộng đồng ấm áp, hòa bình và thân thiện, nơi nhân viên và học sinh chia sẻ niềm tin và sự nhiệt tình trong bầu không khí tôn trọng và tử tế lẫn nhau. Trẻ em cũng sẽ đạt được các kỹ năng để hiểu thế giới và sự tự tin để đối mặt với những thách thức trong tương lai.

Nhà trường sẽ cung cấp một môi trường an toàn, sôi động và thân thiện, trong đó trẻ em có thể phát triển và phát huy hết tiềm năng của mình, đồng thời được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tôn trọng lẫn nhau cũng như thúc đẩy sự hòa hợp, lễ phép và trẻ em có trách nhiệm.

Nhờ kết quả A-Level xuất sắc, sinh viên từ Cao đẳng Concord ở Vương quốc Anh thường được nhận vào các trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh. Theo Bảng xếp hạng Thế giới của Times, 83% sinh viên năm 2021 của Concord College đang theo học tại 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh (57% nằm trong 5 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh).

Không có gì ngạc nhiên khi y học là một khóa học có tính cạnh tranh đặc biệt, nhưng vào năm 2021, Cao đẳng Concord có tổng cộng 26 sinh viên theo học trường y, nha khoa hoặc thú y.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp Concord College 2022 sẽ theo học tại nhiều trường đại học nổi tiếng khác nhau. Một số sinh viên của Concord College sẽ theo học tại các trường đại học Cambridge hoặc Oxford, và không dưới 27 sinh viên sẽ theo học tại University College London (UCL) vào mùa thu này. Những người khác sẽ học tại Imperial College London, Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London và King's College London. Ngoài Oxford, Cambridge và London, sinh viên sẽ đi đến những nơi như St Andrews, Manchester, Edinburgh, Bristol, Southampton và Warwick ở Scotland.

Đại Chiên ĐỏĐen

Những vị trí hàng đầu thành công không chỉ giới hạn ở những người mong muốn du học tại Vương quốc Anh, sinh viên còn nhận được lời mời từ 30 tổ chức hàng đầu thế giới trên khắp thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ (Conn. Nair Đại học, Đại học Columbia, Chicago, Los Angeles, Đại học New York, Đại học California, San Diego), Canada (Toronto) và Hồng Kông (Đại học Hồng Kông).

Cho dù đam mê và nghề nghiệp tương lai của họ là khoa học hay nghệ thuật, sinh viên đều có được những bằng cấp đáng mơ ước ở các trường y, nha khoa và thú y, kỹ thuật, kiến ​​trúc, Quan hệ quốc tế và nghệ thuật tự do, v.v. miền A môi trường học tập toàn cầu nhằm thúc đẩy sự đa dạng văn hóa và quan hệ quốc tế. Trường có kế hoạch khai giảng vào tháng 9 năm 2024 và sẽ phát huy và duy trì thành tích học tập của trường chị em là Concord College ở Vương quốc Anh. Concord College ở Anh là một trong những trường quốc tế hàng đầu ở Anh. Chương trình giảng dạy của trường dựa trên Chương trình giảng dạy quốc gia của Anh và phù hợp với bậc tiểu học (lớp 1 đến lớp 6), trung học cơ sở (lớp 7 đến lớp 11) và đại học. học sinh dự bị (A-Level). Trường tiểu học (Giai đoạn chính 1 & Giai đoạn chính 2) Trường tiểu học bao gồm Giai đoạn chính 1 (Lớp 1 và 2) và Giai đoạn chính 2 (Năm 3 đến 6). Chương trình giảng dạy tiểu học tại Trường Quốc tế Concord dựa trên Chương trình giảng dạy tiểu học quốc gia của Anh, được bổ sung bằng phương pháp học theo chủ đề thú vị và sáng tạo, được hỗ trợ bởi giáo dục tiếng Anh, tiếng Bahasa Malaysia và tiếng Quan Thoại. Trường Trung học (Giai đoạn then chốt 3 & Giai đoạn then chốt 4)

Chương trình giảng dạy bậc trung học phổ thông của chúng tôi bao gồm Giai đoạn then chốt 3 (Lớp 7 đến lớp 9) và Giai đoạn then chốt 4 (Lớp 10 và 11), dựa trên Chương trình giảng dạy quốc gia dành cho các trường trung học của Anh.

Tất cả các môn học đều được giảng dạy trong các lớp học chuyên dụng bởi các giáo viên chuyên môn, nơi giáo viên xây dựng mối quan hệ và đáp ứng nhu cầu học tập của từng học sinh. Các bài học và hoạt động được thiết kế để phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và hiểu biết cốt lõi của học sinh nhằm chuyển tiếp liền mạch sang chương trình giảng dạy IGCSE trong Giai đoạn then chốt 4.

 IGCSE (Chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế) là khóa học kéo dài hai năm với đỉnh cao là các kỳ thi do CAIE (Cambridge Assessment International Education) tổ chức.

Đại Chiên ĐỏĐen

Ở A-Level, học sinh có thể chọn học ba hoặc bốn môn (A-Level) cộng với một hoặc hai môn để đạt được AS Level. Chương trình cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn để đăng ký nhiều khóa học chuyên nghiệp tại các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Nó cũng cung cấp cho họ những kỹ năng lý luận và tư duy cần thiết cho các chương trình cấp bằng.

Việc lựa chọn các môn học A-Level phù hợp sẽ phù hợp với khả năng và mong muốn của học sinh trong việc đáp ứng các yêu cầu môn học của trường đại học mà họ đã chọn. Học sinh có thể chọn từ nhiều môn học khác nhau bao gồm Nghệ thuật, Sinh học, Hóa học, Kinh tế, tiếng Anh, tiếng Pháp, Toán nâng cao, Địa lý, Lịch sử, Toán học, Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Vật lý và tiếng Tây Ban Nha. Một số sinh viên cũng được mời tham gia Chứng chỉ Dự án Mở rộng (EPQ).

Phí ký túc xá: 44.000 MYR (bán trú) / 52.000 MYR (nội trú trọn gói) *Trường dự kiến ​​xây dựng 336 phòng với tổng số 412 giường (chủ yếu là phòng đơn, một số ít phòng đôi phòng).

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền