Trung tâm Tin tức

Vanuatu CIIP: Làm thế nào để tham gia vào con đường giáo dục quốc tế với tư cách là sinh viên quốc tế?

ngày phát hành:2024-05-14 14:53    Số lần nhấp chuột:59

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Gần đây, thông tin về việc cải cách kỳ thi tuyển sinh trung học của Bắc Kinh đã hủy bỏ&ldquo"Hiệu trưởng Tứ" đã gây chấn động toàn bộ giới phụ huynh Trung Quốc. Bốn môn lịch sử, địa lý, sinh học và hóa học đã bị loại khỏi kỳ thi tuyển sinh trung học phổ thông, cho thấy tỷ lệ môn vật lý ngày càng tăng, khiến điều đó càng trở nên tồi tệ hơn đối với những học sinh vốn đã gặp khó khăn trong việc học khoa học. Từ kỳ thi tuyển sinh cấp hai đến kỳ thi tuyển sinh đại học, những đứa trẻ tham gia bằng mọi cách, loại bỏ mọi cách và cuối cùng được đỗ vào các trường danh tiếng 985 và 211 chỉ là thiểu số trong thiểu số.

Người ta nói rằng các bậc cha mẹ thuộc tầng lớp trung lưu ở Trung Quốc là những người gặp rắc rối nhất, nhưng họ là những người đầu tiên nhận ra rằng thay vì những rắc rối vô tận, tốt hơn hết là họ nên tìm cách khác, vì vậy Khái niệm “sinh viên quốc tế” ra đời đang trở nên phổ biến trong giới trung lưu.

Vàng ThịnhVượng

2. Và có hồ sơ thực sự sống ở nước ngoài hơn 2 năm trong 4 năm qua (thực tế ở nước ngoài một năm) Sống ở nước ngoài 9 tháng có thể được tính là một năm, phải có chữ ký xuất nhập cảnh

5. Hủy quốc tịch Trung Quốc. Để đạt được bốn mục tiêu đầu tiên không khó, nhiều bậc phụ huynh lo lắng rằng mục tiêu thứ năm liên quan đến sự phát triển của con em họ ở quê nhà. Các chính sách trong nước mới nhất cũng đã có những điều chỉnh về điểm này nên không cần phải lo lắng gì cả.

Qua phân tích năm mục trên, chúng tôi có thể thấy rằng nếu muốn con mình đăng ký vào một trường học danh tiếng trong nước với tư cách là sinh viên quốc tế, bạn phải bắt đầu lập kế hoạch nhận dạng ít nhất bốn mục nhiều năm trước kỳ thi tuyển sinh đại học, tức là đứa trẻ Bạn phải đưa ra quyết định khi còn học cấp hai, đặc biệt trong tình hình nhập cư đầu tư toàn cầu đầy biến động như hiện nay, bạn nên đưa ra lựa chọn sớm và nắm bắt cơ hội tốt nhất.

Vàng ThịnhVượng

Dự án Vanuatu CIIP được khởi động vào năm 2023 tại Vanuatu sau khi chính phủ sửa đổi Đạo luật Di trú, nó được chính phủ hỗ trợ và có thể thực hiện các chức năng như phân bổ tài sản, sao lưu danh tính và thuận tiện cho việc đi lại của người nộp đơn.

Xét về chức năng giáo dục quan trọng nhất, khách hàng của Vanuatu CIIP có những trường hợp đăng ký thành công cho sinh viên quốc tế và Bên dự án rất quan trọng đối với doanh nghiệp Anh ấy rất thành thạo và có thể giúp các ứng viên hoàn thành thành công các thủ tục khác nhau và vào được ngôi trường lý tưởng của họ.

Đồng thời, các trường quốc tế chất lượng cao ở Trung Quốc yêu cầu phải có quốc tịch nước ngoài. Hộ chiếu Vanuatu có thể giúp trẻ em nhanh chóng vào học các trường quốc tế ở Trung Quốc và nhận được nền giáo dục quốc tế thuần túy sau khi tốt nghiệp; có thể là bàn đạp để đi du học trực tiếp; nếu bạn muốn đi du học thì quá trình nộp hồ sơ vào các trường nước ngoài danh tiếng với bản sắc Vanuatu của bạn sẽ đơn giản hơn và hạn ngạch được nới lỏng. Và nếu con cái họ chọn du học tại Anh, Vanuatu là quốc gia thuộc khối thịnh vượng chung và phụ huynh có thể đến thăm và đi cùng con bất cứ lúc nào bằng hộ chiếu Vanuatu.

Trong môi trường thay đổi ngày nay, Vanuatu có thể nhanh chóng khóa danh tính trong vòng 3-5 ngày. Sau khi gửi đơn đăng ký, ngay cả những thay đổi về chính sách cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Ngưỡng đầu tư 100.000 USD và tốc độ xử lý trong 30 ngày là hai đảm bảo chính của dự án CIIP Vanuatu. Nếu người nộp đơn đến Vanuatu, thị thực Nhật Bản sẽ được cấp để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản , và Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền