Trung tâm Tin tức

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Xây dựng Quý Châu: "Double High" dẫn đường xây dựng ước mơ bằng công nghệ và tăng tốc giáo dục nghề nghiệp

ngày phát hành:2024-05-14 15:13    Số lần nhấp chuột:80

Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Xây dựng Quý Châu đang hướng tới “mùa xuân giáo dục nghề nghiệp với“học hỏi tinh thần Luban và trở thành một nghệ nhân vĩ đại% Thực hành sống động của 26rdquo% 26rdquo;, đánh bóng“ nền của từ "Jian”, và cho thấy khả năng tăng tốc&rdquo" của kỹ năng phục vụ của Quý Châu.

Ngày 25 tháng 11, đội ngũ giáo viên Qin Xingmin của Trường Cao đẳng nghề Xây dựng Quý Châu đã giành giải nhất trong phần thi năng lực giảng dạy của Kỳ thi Kỹ năng Cao đẳng nghề Quốc gia. Đây là giải nhất trường đạt được trong Kỳ thi tay nghề cao đẳng nghề quốc gia năm 2023 ở nhóm nghề cao hơn trong Cuộc thi nhận dạng bản vẽ kỹ thuật xây dựng và là giải nhất dành cho đội trong Cuộc thi đo lường và định giá kỹ thuật số kỹ thuật xây dựng sau khi giành giải nhất. giải thưởng dành cho đội trong “Cuộc thi xây dựng nhà tiền chế thông minh”, anh một lần nữa giành vương miện trong “Cuộc thi quốc gia” và đã giành chiến thắng trong “Cuộc thi quốc gia” 4 giải nhất. Ngoài ra, trong Vòng chung kết Cuộc thi trưng bày cờ sinh viên đại học Trung Quốc năm 2023, Đội Vệ binh cờ quốc gia của Trường Cao đẳng nghề Xây dựng Quý Châu đã đại diện cho tỉnh Quý Châu và giành vị trí thứ nhất trong dự án trưng bày chào cờ của nhóm trường cao đẳng nghề và vị trí thứ hai trong đồ án xếp hàng chờ, giành giải toàn quốc. Tổng điểm của đội xếp thứ nhất bảng B.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Xây dựng Quý Châu là trường cao đẳng công lập toàn thời gian trực thuộc Sở Giáo dục Tỉnh Quý Châu. Trường này tập trung vào giáo dục đại học tổng hợp toàn thời gian, được bổ sung bởi giáo dục trung cấp nghề. và giáo dục phi học thuật. Trường cô đọng triết lý giáo dục &ldquo"Học từ tinh thần của Luban và trở thành một nghệ nhân vĩ đại”". Phải lấy &ldquo"Xây dựng các tòa nhà trên núi và xây dựng thành phố thông minh ở Quý Châu” làm đặc điểm hoạt động của trường, tập trung về cải thiện chất lượng thành phố và củng cố nền kinh tế đô thị. Hướng tới hai ngành công nghiệp cao cấp là xây dựng thông minh và tòa nhà thông minh.

Trường hiện đã trở thành cơ sở đào tạo quốc gia dành cho những nhân tài có tay nghề và nhu cầu cấp thiết trong ngành xây dựng. Trường đã được trao tặng danh hiệu Đơn vị Tiên tiến Quốc gia về Giáo dục Dạy nghề, Huang Yanpei. Trường dạy nghề xuất sắc và đợt thử nghiệm xây dựng khuôn viên kỹ thuật số đầu tiên cho các trường cao đẳng nghề trong nước, Tập thể xóa đói giảm nghèo tiên tiến quốc gia, 50 trường hội tụ truyền thông có ảnh hưởng nhất trong các trường cao đẳng nghề quốc gia, đợt thí điểm thứ ba. đơn vị nghiệm thu hệ thống dạy nghề hiện đại của Bộ Giáo dục, lô đầu tiên của các trường dạy nghề cấp cao và các đơn vị xây dựng nhóm chuyên nghiệp cấp cao tại tỉnh Quý Châu, Đơn vị đi đầu xây dựng chuyên nghiệp 32 chuỗi công nghiệp cấp tỉnh (xây dựng mới và công nghiệp vật liệu xây dựng) và “Cơ sở văn minh”, và “Hiệp hội tiên phong học thuật của Hiệp hội khoa học xã hội và công nghệ”.

Trong những năm gần đây, trong quá trình xây dựng một ngôi trường mang đặc trưng Quý Châu“cao gấp đôi”, trường đã đào tạo ra những con người có tinh thần thợ thủ công và đã đào tạo được một số lượng lớn Nhân tài của ngành xây dựng Quý Châu và cả nước đã góp phần thành lập Viện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Trong 3 năm qua, học sinh đã tham gia các cuộc thi tay nghề cấp tỉnh trở lên và đạt gần 100 giải thưởng. Các chỉ số như tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, mức độ hài lòng, mức lương khởi điểm đều cao hơn mức trung bình của tỉnh và đang tăng dần qua từng năm.

Năm 2020, đại hội đảng lần thứ nhất của trường đã xác định việc xây dựng lô trường dạy nghề cao cấp đặc trưng đầu tiên ở tỉnh Quý Châu là mục tiêu chiến lược của trường. Năm 2021, trường đã được phê duyệt. là đợt xây dựng dự án trường dạy nghề cấp cao đầu tiên ở tỉnh Quý Châu. Một đợt xây dựng dự án trường học“cao gấp đôi”, nhấn mạnh vào sự phát triển chất lượng cao để tiếp quản tình hình chung, tập trung vào“bốn% mới. 26rdquo;chủ yếu tấn công“bốn hiện đại hóa”chiến lược chính, nhắm mục tiêu“bốn huyện Một vùng cao nguyên”định vị chính, xác định trọng tâm đô thị hóa mới mang đặc điểm miền núi, xây dựng cơ chế hoạt động của &ldquo"bốn lực lượng và bốn động lực".

Đảng và chính phủ đang phát huy nó ở mức cao. Nhà trường đã lồng ghép công tác cao gấp đôi vào Kế hoạch phát triển 5 năm lần thứ 14 của trường và các điểm công tác hàng năm của Đảng bộ ít nhất mỗi học kỳ một lần để nghiên cứu triển khai công tác cao gấp đôi, hình thành cơ chế làm việc cho công tác cao gấp đôi. Đảng và Chính phủ phát huy toàn diện công tác cấp cao.

Các phòng ban cùng nhau phối hợp. Nhà trường đã ban hành kế hoạch triển khai xây dựng trường trung học kép và thành lập tổ chỉ đạo công tác trường trung học kép do thư ký và trưởng khoa làm trưởng nhóm. Trường đã thành lập 13 nhóm công tác và xác lập triết lý làm việc “toàn trường là một trò chơi”. của cờ vua”.

Được thúc đẩy bởi các dự án chính của lớp đặc biệt. Nhà trường đã thành lập các lớp chuyên hai cấp trung học phổ thông và triển khai các lớp đặc biệt với đội ngũ nhân sự tận tâm và trách nhiệm tận tâm. Nền tảng quản lý dự án toàn bộ quy trình một cửa đã được thiết lập để đạt được khả năng quản lý và kiểm soát toàn bộ vòng đời của các dự án xây dựng có tốc độ cao gấp đôi.

Giáo viên và học sinh làm việc cùng nhau để di chuyển với tần suất như nhau. Trường thực hiện công việc xây dựng "Trường Cao đẳng Qingfeng", khám phá các yếu tố văn hóa Quý Châu, tạo dựng thương hiệu giáo dục sạch, tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc tích hợp xây dựng văn hóa khuôn viên trường và xây dựng văn hóa sạch, đồng thời hình thành mô hình làm việc độc đáo về văn hóa sạch của trường đại học sự thi công.

Thiết lập nền tảng đào tạo cho các studio giáo viên nổi tiếng để phát huy tối đa khả năng lãnh đạo chuyên nghiệp. Trường tuyển chọn những giáo viên có quan niệm giáo dục tiên tiến, kinh nghiệm giảng dạy phong phú và khả năng thực hành vững vàng, đồng thời thành lập xưởng giáo viên nổi tiếng. Dựa vào xưởng giáo viên nổi tiếng, trường đào tạo ra các nhà lãnh đạo (nhóm) chuyên nghiệp hàng đầu (nhóm). nhóm) lãnh đạo. Một cách hiệu quả để trau dồi.

Xây dựng nền tảng studio khóa học để thúc đẩy tinh thần đồng đội. Nhà trường xây dựng nền tảng đổi mới với studio chương trình là chủ thể. Thông qua việc thiết lập các cơ chế, tăng cường sự gắn kết giữa các giáo viên trong nhóm chương trình, cùng nhau phát triển các hoạt động giảng dạy lấy tính xác thực làm trọng tâm, hướng dẫn học sinh nâng cao trình độ chuyên môn trong thực tế. dự án, xây dựng mô đun hóa theo định hướng hành động. Các mô hình giảng dạy mới thúc đẩy cải cách, đổi mới quy trình giảng dạy, nội dung giảng dạy và mô hình giảng dạy.

Tập trung xây dựng“ trụ cột” và thực hiện 5 kế hoạch đào tạo giáo viên. Nhà trường thực hiện“dẫn đầu”kế hoạch đào tạo lãnh đạo chuyên nghiệp (nhóm),“tích hợp”kế hoạch đào tạo giáo viên khóa học cơ bản công cộng,“học”kế hoạch đào tạo cố vấn,“gấp đôi Năm chuyên ngành kế hoạch đào tạo, cụ thể là kế hoạch đào tạo giáo viên, kế hoạch đào tạo giáo viên hợp tác và kế hoạch đào tạo giáo viên bán thời gian, dẫn đến sự phát triển chất lượng cao của đội ngũ giảng viên.

Vào năm 2021, nhóm đổi mới giảng dạy giáo viên vật liệu xây dựng mới đã được phê duyệt cho đợt xây dựng dự án nhóm đổi mới giảng dạy giáo viên giáo dục nghề nghiệp cấp quốc gia thứ hai. Trường đã thành lập“ — cấp tỉnh —Cơ chế xây dựng đội nhóm ba cấp ở cấp trường”phát huy đầy đủ vai trò trình diễn, lãnh đạo của đội tuyển quốc gia và định hướng quy hoạch, bố cục xây dựng tổng thể của cấp tỉnh và cấp trường đội. Hiện tại, trường có 1 đội đổi mới giảng dạy cấp quốc gia, 2 đội đổi mới giảng dạy cấp tỉnh và 4 đội đổi mới giảng dạy cấp trường và đã giành được Giải thưởng Giáo viên Xuất sắc Quốc gia Huang Yanpei, Thư viện Tài nguyên Giảng viên Công nghiệp Vật liệu Xây dựng Quốc gia Kỹ thuật. Bậc thầy kỹ năng, Chuyên gia công nghệ công nghiệp nhẹ quốc gia, chuyên gia kỹ thuật quốc gia, giáo viên ưu tú quốc gia và đông đảo giáo viên, thợ thủ công nổi tiếng có ảnh hưởng trên toàn quốc. Một mạng lưới ba chiều gồm các đội ngũ giảng dạy bao gồm các chuyên ngành (nhóm) xương sống và các chuyên ngành (nhóm) chuyên ngành đặc biệt đã được hình thành, tạo nên một đội ngũ giáo viên kép trình độ cao, tận tâm với công việc, có trình độ chuyên môn cao, vừa có năng lực vừa có năng lực chuyên môn cao. liêm chính chính trị.

Trong những năm gần đây, trường đã điều chỉnh chính xác sự phát triển kinh tế của Quý Châu với nhu cầu nhân tài trong lĩnh vực nhà ở và xây dựng đô thị-nông thôn, tăng cường hội nhập giữa công nghiệp và giáo dục cũng như hợp tác giữa trường học và doanh nghiệp , và điều kiện giảng dạy thực tế của nó đã dẫn đầu cả nước.

Trường hiện có cơ sở đào tạo toàn diện về kỹ thuật xây dựng, cơ sở đào tạo kỹ thuật vật liệu xây dựng, cơ sở đào tạo khảo sát kỹ thuật, cơ sở đào tạo trang trí kiến ​​trúc, cơ sở đào tạo toàn diện về thiết bị xây dựng và thông tin Có 70.000 mét vuông địa điểm đào tạo thực hành bao gồm cơ sở đào tạo kỹ thuật và cơ sở đào tạo công cộng, dựa trên cơ sở đào tạo sản xuất BIM cấp quốc gia, cơ sở đào tạo đúc sẵn cấp tỉnh, tích hợp giáo dục-công nghiệp chữa cháy thông minh cấp tỉnh cơ sở đào tạo và thiết bị xây dựng Cơ sở đào tạo tích hợp giáo dục-ngành và cơ sở đào tạo sản xuất tích hợp giáo dục-ngành cấp tỉnh cho xây dựng và trang trí, v.v., tích cực tạo ra các nền tảng đổi mới kỹ năng và công nghệ và cam kết đặt nền tảng vững chắc cho việc trau dồi nhân tài có tay nghề và kỹ thuật chất lượng cao, thợ thủ công lành nghề và thợ thủ công giỏi.

Ngưu Ngưu 1-

Là một lĩnh vực thực nghiệm và địa điểm thực hành quan trọng cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong giáo dục, trường tập trung vào việc bồi dưỡng các tài năng có tay nghề và kỹ thuật chất lượng cao cho các lĩnh vực nhà ở và xây dựng đô thị và nông thôn, và hướng tới đầu tư cao vào đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, độ khó cao, rủi ro cao, khó thực hiện, quan sát và tái tạo các vấn đề, sử dụng hiệu quả các công nghệ thông tin thế hệ mới như thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo, bản sao kỹ thuật số, Internet of Things, và dữ liệu lớn để phát triển nguồn lực, nâng cấp trang thiết bị, xây dựng khóa học, thành lập đội nhóm, đổi mới mô hình đào tạo truyền thống, phục vụ hiệu quả đào tạo chuyên môn và đào tạo xã hội, đẩy mạnh nâng cao chất lượng giảng dạy đào tạo thực hành và đổi mới mô hình giảng dạy đào tạo nhân tài kỹ thuật.

Vào năm 2021, Cơ sở đào tạo mô phỏng ảo xây dựng thông minh đã được phê duyệt là Dự án xây dựng cơ sở đào tạo mô phỏng ảo trình diễn giáo dục nghề nghiệp quốc gia. Sau ba năm xây dựng, cơ sở đã hoàn thành việc xây dựng một trung tâm đào tạo mô phỏng ảo chuyên nghiệp, một trung tâm đào tạo mô phỏng ảo công cộng, một trung tâm trải nghiệm mô phỏng ảo và một trung tâm nghiên cứu và đổi mới mô phỏng ảo làm cấu trúc không gian, với các tài nguyên đào tạo mô phỏng ảo. là cốt lõi của ứng dụng. Một hệ thống giảng dạy kết hợp thực tế ảo với đào tạo thực tế. Nó trình bày trực quan “yếu tố thông minh” trong xây dựng tòa nhà thông minh, tích hợp sâu công nghệ thông tin và cơ sở đào tạo thực tế, cải thiện kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin của sinh viên và cho phép sinh viên tương tác trong trường học và doanh nghiệp, các khóa học và vị trí, cũng như giữa Trong quá trình trao đổi và thực hành, kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn được củng cố, đồng thời chuyển đổi từ“sinh viên—người học việc—bán nhân viên—nhân viên” Nuôi dưỡng những tài năng kỹ thuật và kỹ thuật thời đại mới, những người thích ứng với nhu cầu của ngành, có khả năng thực tế và tinh thần đổi mới.

  “Một nền tảng, ba chiều, bốn trục và thu thập năng lượng rộng rãi”, trường đã xây dựng một cách đổi mới hệ thống làm việc ba chiều tích hợp công nghiệp và giáo dục, trong đó có trở thành động lực cho sự phát triển chất lượng cao của nhà trường “Động cơ mới”.

Được thành lập bởi các tổ chức công nghiệp, trường học, tổ chức nghiên cứu khoa học, doanh nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn, v.v., nó tập hợp các nguồn lực công nghiệp và giáo dục trên khắp các khu vực, thúc đẩy một cách hiệu quả mức độ kết hợp cao của ngành và bố trí giáo dục, kết nối dịch vụ hiệu quả và hỗ trợ toàn bộ ngành. Sự phát triển của các hình thức tổ chức mới tích hợp công nghiệp và giáo dục. Cùng với Công ty TNHH Viện nghiên cứu công nghệ công nghiệp xây dựng kỹ thuật số Vũ Hán, Cục kỹ thuật xây dựng số 4 Trung Quốc, Đại học Quý Châu và Viện công nghệ Quý Châu, chúng tôi đã cùng xây dựng một cộng đồng tích hợp công nghiệp-giáo dục cho ngành công nghiệp xây dựng kỹ thuật số và phòng cháy chữa cháy.

Năm 2009, trường đã đi đầu trong việc thành lập“Nhóm giáo dục nghề nghiệp xây dựng tỉnh Quý Châu”, là một trong sáu nhóm giáo dục nghề nghiệp lớn đầu tiên của tỉnh. Năm 2021 được Bộ Giáo dục công nhận là đơn vị đào tạo nhóm giáo dục nghề nghiệp kiểu mẫu quốc gia. Trường sử dụng Tập đoàn Giáo dục Nghề Xây dựng Tỉnh Quý Châu làm đơn vị vận hành để xây dựng nền tảng tích hợp giáo dục-công nghiệp 5 trong một gồm công nghiệp, học tập, nghiên cứu, đào tạo và đổi mới. Điều phối các ngành công nghiệp, doanh nghiệp và trường đại học, thành lập các trung tâm nghiên cứu và phát triển vật liệu xây dựng mới, đồng thời hợp tác với chính quyền địa phương để xây dựng các trường học chất lượng cao để đào tạo nhân tài nhằm phục hồi nông thôn, tăng cường đào tạo nhân tài và trao quyền cho đổi mới và phát triển công nghiệp..

“Ba chiều”Phát triển“Ba tài liệu tham khảo”Mô hình hợp tác nhà trường-doanh nghiệp,“Bốn trục”Với bốn trường trung học làm trọng tâm Chúng tôi đã làm việc với các doanh nghiệp để xây dựng "bốn trường công nghiệp" và "Năng lượng Quảng Châu" để xây dựng kế hoạch thực hiện có cấu trúc bốn cấp nhằm thúc đẩy phát triển đổi mới. Tính đến năm 2023, tập đoàn đã xây dựng được 2 đội nghiên cứu khoa học và kỹ thuật; đạt được 200 kết quả nghiên cứu khoa học và giải thưởng; thành lập 25 dự án và nhận được 45 bằng sáng chế được cấp phép.

Trường thể hiện sự phát triển kinh tế khu vực cũng như chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp của Quý Châu, hình thành một cộng đồng trường học-doanh nghiệp có tương lai chung “ hội nhập và cộng sinh lẫn nhau”, thúc đẩy chuỗi giáo dục, chuỗi nhân tài và chuỗi công nghiệp. Sự kết nối hữu cơ của chuỗi đổi mới thúc đẩy sự tích hợp và bổ sung các yếu tố nguồn lực như nhân tài, trí tuệ, công nghệ, vốn và quản lý trong hệ thống giáo dục và công nghiệp để tạo ra một động cơ mới hỗ trợ phát triển chất lượng cao.

Đứng trong thời đại mới và hướng tới tương lai mới. Trường Cao đẳng nghề Xây dựng Quý Châu dựa trên giai đoạn phát triển mới, thực hiện các quan niệm phát triển mới, xây dựng mô hình phát triển mới, kiên quyết thúc đẩy hiện đại hóa giáo dục nghề nghiệp, phấn đấu xây dựng trường thành trường cao đẳng nghề xây dựng trình độ cao, đóng góp nhiều hơn nữa góp phần phát triển kinh tế và xã hội chất lượng cao.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Ngưu Ngưu 1-

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền