Trung tâm Tin tức

Lượng tìm kiếm vượt 330 triệu lần, “nhập cư” trở nên phổ biến hơn, Vanuatu CIIP được ưa chuộng

ngày phát hành:2024-05-14 15:23    Số lần nhấp chuột:188

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Với sự phát triển bùng nổ của dữ liệu, chúng ta không thể đơn giản kết luận rằng “mọi người đều muốn nhập cư”, mà chúng ta phải quan tâm đến người nhập cư và nắm bắt cơ hội sáng kiến ​​tìm hiểu về họ. Ngày nay, phương pháp "nhập cư nhẹ nhàng" rất phổ biến. Nhập cư không nhất thiết phải định cư ở nước ngoài. Nó cũng là một phương tiện để hiện thực hóa việc bố trí tài sản ở nước ngoài và sao lưu danh tính thông qua việc nhập cư, tối ưu hóa thuế, mở tài khoản ở nước ngoài, thị thực du lịch và giáo dục cho trẻ em. đạt được và nhiều nhu cầu khác. Phương thức nhập cư nhẹ nhàng “di cư không di cư” theo chính sách nhập cư của một số nước nhỏ thường được những người có thu nhập ròng cao ưa chuộng. Vanuatu CIIP đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư “ nhập cư nhẹ” đơn đăng ký, mã số thuế, giấy chứng nhận điện nước, bằng chứng địa chỉ và các thông tin hỗ trợ danh tính khác đều có sẵn, điều này rất hữu ích cho bước tiếp theo đến một quốc gia lớn và việc xin thị thực dễ dàng hơn.

Vanuatu được hỗ trợ bởi dự luật nhập cư chính thức, giúp người nhập cư được an toàn trước pháp luật. Nhìn lại lịch sử nhập cư của Vanuatu, Đạo luật CIIP đã được ban hành từ đầu năm 2014. Những gì được đưa ra trong năm nay thực chất là phiên bản cộng của nó, đầy đủ hơn và chặt chẽ hơn.

Vanuatu áp dụng các chính sách quản lý cởi mở và chính sách thuế ưu đãi trong giám sát dịch vụ tài chính: cho phép 100% quyền sở hữu nước ngoài; tài khoản vốn có thể chuyển đổi hoàn toàn và có thể chuyển 100% vốn và lợi nhuận ; Các công ty nước ngoài có thể vượt qua các rào cản thương mại một cách thành công thông qua các trung tâm tài chính nước ngoài; không có sự kiểm soát ngoại hối và việc truy cập thuận tiện; các cá nhân mở tài khoản công ty và tài khoản cá nhân ở nước ngoài một cách hợp pháp và ngân hàng mở tài khoản ưu tiên nhận dạng danh tính và tài sản của Vanuatu. được cất giữ ở nước ngoài dưới dạng tiền tệ; sử dụng Ưu điểm của thiên đường thuế là không có thuế thu nhập cá nhân, không có thuế thu nhập doanh nghiệp, không có thuế cổ tức, không có thuế thừa kế, không có thuế quà tặng và không có thuế toàn cầu. Hộ chiếu Vanuatu là cửa ngõ cho các cá nhân có giá trị ròng cao mở ra cơ chế quản lý và kiểm soát tài sản và thu nhập toàn cầu.

GAME BÀI

Hộ chiếu Vanuatu còn được gọi là thẻ VVVIP giáo dục, cho phép trẻ em đi trước người khác một bước, đi một con đường tắt đến với giáo dục và tránh được mười năm học tập vất vả. Bạn có thể nộp đơn vào các trường trong nước và quốc tế để đạt được "du học ngay trước cửa nhà"; sinh viên quốc tế có tư cách nước ngoài có thể được chứng nhận có thể nộp đơn vào các trường đại học nổi tiếng trong nước mà không cần thi tuyển; , và có nhiều suất dành riêng cho học bổng theo quốc tịch. Các trường có chỉ tiêu cũng dễ dàng nhận được học bổng hơn và giảm chi phí du học; có thể kết nối liền mạch với Đại học Úc và New Zealand. học trung học và áp dụng chương trình giảng dạy của Úc. Học sinh tốt nghiệp trung học có thể nhận trực tiếp bằng tốt nghiệp của Nam Úc trong một năm. Chỉ với 30.000 RMB đến 50.000 RMB, bạn có thể dễ dàng được nhận vào Đại học Úc và New Zealand, đồng thời bạn cũng có thể xin học bổng.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản , và Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền