Trung tâm Tin tức

Quyền công dân Caribe thông qua đầu tư “Động đất” Có thay đổi lớn nào trong Kế hoạch đầu tư lấy quyền công dân CIIP của Vanuatu không?

ngày phát hành:2024-05-14 15:29    Số lần nhấp chuột:57

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Trong năm qua, những thay đổi trong các dự án nhập cư ở Caribe đã trở thành thông lệ. Sáu nguyên tắc nhập cư đầu tư đạt được tại cuộc họp bàn tròn giữa Caribe và Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 2 năm 2023 sẽ được thực hiện dần dần trong vòng 4-6 tháng. Chúng bao gồm: không chấp nhận‬đơn đăng ký bị từ chối bởi các dự án nhập tịch Caribe khác, tăng quá trình phỏng vấn, tăng mức độ nghiêm trọng của việc kiểm tra lý lịch, tăng phí đối với người nộp đơn xin quốc tịch Iran, đình chỉ đơn xin nhập quốc tịch Nga, v.v.

Chương trình nhập cư đầu tư CIIP của Vanuatu, vốn luôn được coi là một sản phẩm tương tự ở Caribe, chắc chắn đã dẫn đến sự tra tấn tâm hồn của những người nộp đơn: Liệu CIIP có thay đổi không?

PokDeng

Hiện tại, không có cuộc phỏng vấn và không cần đăng nhập vào dự án nhập cư đầu tư CIIP. Tuy nhiên, trong tương lai, tất cả các dự án nhập cư ở đảo quốc đều yêu cầu người nộp đơn phải đăng nhập trực tiếp. Thay đổi này sẽ sớm được thực hiện. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn hạ cánh, có rất nhiều lựa chọn chuyến bay từ Trung Quốc đến Vanuatu, Trung Quốc và Vanuatu đã ký thỏa thuận bay thẳng trước dịch bệnh và các chuyến bay thẳng từ Trung Quốc đến Vanuatu sẽ sớm được thực hiện. Nó vẫn có những lợi thế nhất định về chi phí thời gian và chi phí tiền bạc.

PokDeng

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản , và Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền