Trung tâm Tin tức

Gặp gỡ tại Thượng Hải, Hội chợ triển lãm đào tạo sản phẩm đào tạo quốc tế lần thứ 12 sắp khai mạc

ngày phát hành:2024-05-14 15:53    Số lần nhấp chuột:81

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Hội chợ Sản phẩm Đào tạo Quốc tế thường niên sắp kỷ niệm phiên họp thứ 12. Peibo Expo tập trung vào các sản phẩm và công nghệ đào tạo toàn cầu, khám phá các xu hướng phát triển đào tạo quốc tế và nỗ lực xây dựng một nền tảng truyền thông mới với chất lượng cao, tiêu chuẩn cao và tầm nhìn mới trong lĩnh vực đào tạo. Nó tập hợp các nguồn lực chất lượng cao từ các ngành trong và ngoài nước. , tập hợp các sản phẩm bán chạy nhất trong nước và quốc tế, đồng thời cam kết đưa Sản phẩm Tốt tìm được kênh tốt.

Từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 11, Triển lãm Sản phẩm Đào tạo Quốc tế lần thứ 12 (sau đây gọi là“Triển lãm Đào tạo”) sẽ được tổ chức tại Thượng Hải·Khu vực Mới Phố Đông% 26ldquo; Hội trường Khoa học Zhangjiang sẽ được tổ chức hoành tráng. Sẽ có hơn 10.000 du khách chuyên nghiệp, hơn 10.000 người đứng đầu các cơ sở đào tạo, hơn 2.000 học viên phát triển tài năng, hơn 600 chuyên gia và người nổi tiếng, hơn 500 nhà thực hành giáo dục và nghiên cứu và hơn 30 hiệu trưởng trường đại học. . Hãy trực tiếp đến địa điểm và tham gia vào bữa tiệc tri thức trong ngành đào tạo. Triển lãm này có mô hình hội nghị, triển lãm, sản xuất, nghiên cứu và giải thưởng độc đáo, với năm phần chính: ba diễn đàn thượng đỉnh, triển lãm quốc tế hàng năm, sách trắng phát triển doanh nghiệp, Lễ trao giải Peiying và lễ hội đặt khóa học Mở ra những hướng đi mới trong doanh nghiệp. ngành đào tạo, khám phá các mô hình kinh doanh mới và trao quyền cho thượng nguồn và hạ nguồn của ngành đào tạo.

Các đơn vị triển lãm có uy tín tham gia triển lãm này sẽ bao gồm lớp giáo dục doanh nhân/lớp chủ tịch, các sản phẩm học tập về bản quyền, giáo dục học tập trực tuyến, Tư vấn và đào tạo quản lý, dịch vụ nhân sự, đào tạo doanh nghiệp kịch, sản phẩm công nghệ Internet, thiết bị ngoại vi đào tạo và các lĩnh vực được chia nhỏ khác và hơn 1200 sản phẩm đào tạo chính thống, kết nối chính xác hợp tác thể chế, mua sắm sản phẩm và nhu cầu của giáo viên từ phía giáo viên, phía sản phẩm và mặt công nghệ của ngành, nhà ga doanh nghiệp và các cảng sinh thái khác để phục vụ ngành và tạo ra siêu hệ sinh thái đào tạo doanh nghiệp.

Được biết, để hiểu rõ hơn về định hướng và xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai, Peibo Expo lần thứ 12 đã được nâng cấp toàn diện. Ví dụ, ba địa điểm hội nghị thượng đỉnh lớn đã được thành lập: Hội nghị thượng đỉnh về xu hướng phát triển doanh nghiệp” các khía cạnh của xu hướng ngành, diễn giải mô hình kinh doanh, đổi mới sản phẩm, nâng cấp chiến lược kinh doanh và văn hóa nhóm. (Su Ying)

Vài ngày trước, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của làng Chenxiang, thị trấn Yaozhuang đã cho kết quả. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

đua ốc nhanh

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước..

đua ốc nhanh

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích.

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê.

Quang Minh.com và Cơ quan Ảnh Trung Quốc đã chọn ra những tác phẩm đoạt giải trước đây của Cuộc thi Ảnh Trung Quốc với chủ đề "hồi sinh nông thôn và thịnh vượng chung" để thể hiện một bức tranh mới về nông thôn sự hồi sinh. Sử dụng hình ảnh để kể những câu chuyện tiếng Trung và truyền bá tiếng nói tiếng Trung qua hình ảnh.

Công viên địa chất chủ đề giữa các vì sao ở Thung lũng ngoài hành tinh ở Thị trấn Kangle, Thị trấn Dahe và Thị trấn Mông Cổ Baiyin, Quận tự trị Sunan Yugur, Thành phố Zhangye, Tỉnh Cam Túc, là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu Zhangye của UNESCO Một phần quan trọng của. Công viên có tổng diện tích 17,34 km2, bao gồm trung tâm dịch vụ du khách và 4 danh lam thắng cảnh chính: Thung lũng Sao Hỏa, Thung lũng Sao Thủy, Thung lũng Sao Mộc và Khu luyện thép Lớn 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền