Trung tâm Tin tức

Guihai sản sinh ra “nhân tài vàng” và Kế hoạch Triển lãm Cửu Châu - Tuyển tập thành tựu phát triển giáo dục nghề nghiệp của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Tài chính Quảng Tây

ngày phát hành:2024-05-14 15:47    Số lần nhấp chuột:92

Global Newswire (globalnewswire.cn):

  “Phối hợp đổi mới hợp tác giáo dục nghề nghiệp, giáo dục đại học và giáo dục thường xuyên, thúc đẩy sự tích hợp của giáo dục nghề nghiệp, công nghiệp và giáo dục, khoa học và giáo dục, và tối ưu hóa loại hình giáo dục nghề nghiệp. ”Báo cáo Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 20 của Đảng Cộng sản Trung Quốc một lần nữa làm rõ phương hướng phát triển giáo dục nghề nghiệp là bước đi then chốt để nước ta xây dựng hệ thống kinh tế hiện đại và phát triển bền vững. Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Tài chính Quảng Tây bám sát nhịp độ của đảng và sử dụng giáo dục để viết một chương mới về tài chính Trung Quốc.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Tài chính Quảng Tây được thành lập vào năm 2014. Tiền thân của trường là Trường Ngân hàng Quảng Tây do Trụ sở chính của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc thành lập vào năm 1952 và Trường Cán bộ Ngân hàng Quảng Tây được thành lập vào năm 1953. Đây là trường cao đẳng duy nhất ở Quảng Tây. Một số trường cao đẳng dạy nghề toàn thời gian đào tạo và đào tạo nhân tài tài chính, kinh tế về ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, v.v. đã đào tạo hơn 60.000 sinh viên tốt nghiệp có trình độ cho xã hội, trải rộng khắp Quảng Tây và Trung Quốc. trên khắp đất nước, và 70% sinh viên tốt nghiệp đã trở thành các trường đại học lớn ở Quảng Tây. Chủ tịch kiêm trụ cột kinh doanh của ngân hàng nổi tiếng là cái nôi của các tài năng tài chính ở Quảng Tây.

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Kỹ thuật Tài chính Quảng Tây luôn được định hướng bởi Tư tưởng Tập Cận Bình về Chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc trong thời đại mới, thực hiện đầy đủ chính sách giáo dục của Đảng, thực hiện các chủ trương căn bản nhiệm vụ rèn luyện nhân cách đạo đức, đồng thời nêu cao “Phương châm của nhà trường là “Đề cao đạo đức và tôn trọng con người” đề cao“ tinh thần đại học “tự hoàn thiện và xuất sắc”, dựa trên nhu cầu phát triển của xã hội”. ngành công nghiệp và nhu cầu nhân tài của phát triển kinh tế dọc bờ biển và được hỗ trợ bởi ASEAN, phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghiệp và“ Trên đường đi” đơn vị xây dựng trường cao đẳng nghề cao cấp Quảng Tây và đã bước vào quảng trường đầu tiên của trường cao đẳng nghề Quảng Tây.

Đạo đức là nền tảng của giáo dục. Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Tài chính Quảng Tây tuân thủ sự lãnh đạo xây dựng đảng, sử dụng“ bốn cải tiến bền bỉ” bốn chiều”, và trao quyền cho sự phát triển chất lượng cao của trường với việc xây dựng đảng chất lượng cao.

Đảng bộ nhà trường luôn đặt việc nghiên cứu lý luận chính trị lên hàng đầu, kiên trì&ldquo"ba nghiên cứu cùng tiến%&rdquo", và đề cao việc nghiên cứu lý luận chính trị là sâu hơn. Đầu tiên là phải kiên trì đi đầu trong học tập. Nhà trường đã xây dựng cơ chế làm việc “Đảng ủy học tập kịp thời, tổ chuyên đề trung ương, học tập theo dõi của từng chi bộ đảng” để đảm bảo đảng viên, cán bộ lãnh đạo học trước, học sâu hơn. Thứ hai là kiên trì học tập đa dạng. Lớp học là nơi chính để bồi dưỡng nhân cách đạo đức, bồi dưỡng con người. Nhà trường đi sâu tìm hiểu các yếu tố giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo đức trong mỗi môn học, đồng thời hướng dẫn mỗi môn học đi theo cùng một hướng với các môn học lý luận tư tưởng, chính trị. Thứ ba là kiên trì học tập thực tế. Nhà trường mở rộng, mở rộng các lớp dạy, tăng cường xây dựng các cơ sở thực hành ngoài khuôn viên trường, hướng dẫn học sinh bước ra khỏi lớp học, trải nghiệm cuộc sống và trải nghiệm xã hội. Giáo viên và học sinh được hướng dẫn tăng cường giáo dục lý tưởng, niềm tin vào thực tiễn bằng cách thực hiện các hoạt động như xây dựng lớp học văn minh, ký túc xá văn minh và các hoạt động như học tập từ hoạt động tình nguyện của Lôi Phong và các chuyến du lịch hè về quê.

Nhà trường cần tận dụng tốt sức mạnh cốt lõi của đội ngũ lãnh đạo để điều hành một trường đại học xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc và tăng cường xây dựng đội ngũ lãnh đạo. Tuân thủ&ldquo"sự phát triển đồng thời của ba tôn giáo”. Đầu tiên là tuân thủ giáo dục theo chủ đề. Không ngừng nâng cao trình độ lý luận của đội ngũ lãnh đạo và đẩy mạnh kiên quyết xây dựng tổ chức đảng học tập, phục vụ, đổi mới. Thứ hai là kiên trì giáo dục đỏ. Nhà trường tổ chức cho đảng viên, cán bộ lãnh đạo về cơ sở giáo dục đỏ để rửa tội tinh thần đảng, làm cho lý tưởng, niềm tin của cán bộ vững vàng hơn, ý thức trách nhiệm của họ càng vững vàng hơn. Thứ ba là kiên trì học hành siêng năng và lương thiện. Nhà trường phát huy vai trò quản lý dân chủ, giám sát dân chủ của Đại hội nhà giáo, thực hiện hiệu quả tinh thần Điều 8 của Trung ương và yêu cầu quản trị đảng toàn diện, chặt chẽ.

Nhà trường tuân thủ triết lý giáo dục có nội dung mới, hình thức đa dạng và quy trình chuẩn hóa, đồng thời tuân thủ giáo dục văn hóa, giáo dục hoạt động và giáo dục đặc trưng“ thứ 26 ;. Làm phong phú di sản của trường, tăng cường giáo dục lòng yêu nước, giáo dục đoàn kết và tiến bộ dân tộc, giáo dục chất lượng nghề nghiệp cho sinh viên và giáo dục văn hóa nhân dân một cách hiệu quả. Thông qua nhiều hình thức giảng dạy, văn hóa, thể thao và các hoạt động ngoại khóa, ngoại khóa khác, chúng tôi quảng bá nền văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc, giúp học sinh phát triển bản sắc văn hóa ở mức độ cao và thúc đẩy hơn nữa hoạt động giáo dục. Xây dựng thương hiệu tài chính, đề cao tính chuyên môn, nâng cao chất lượng giảng dạy, triển khai vững chắc giáo dục đặc trưng.

Nhà trường tuân thủ“ ba khả năng cùng nhau thúc đẩy nhau” và thúc đẩy việc xây dựng nội hàm của trường lên một tầm cao hơn. Đầu tiên là phải tuân thủ đúng định hướng và phát huy vai trò giáo dục con người. Nhà trường đã tạo ra “ Lịch sử Đảng trăm năm đầu tiên của Quảng Tây”“ Cơ sở giáo dục và học tập trăm năm Đảng” Thứ hai là kiên trì lựa chọn mô hình và phát huy đầy đủ vai trò trình diễn. Nhà trường tích cực tìm tòi, bồi dưỡng gương mẫu tiên tiến để tạo nên tấm biển vàng cho sự phát triển của nhà trường. Thứ ba là tuân thủ tính chính trực và đổi mới và đóng vai trò dẫn đầu. Nhà trường sử dụng sức mạnh của Internet để phấn đấu xây dựng đội ngũ học sinh tiên phong “học, hiểu, nói, yêu lịch sử Đảng” và hướng dẫn học sinh sử dụng sức trẻ để kế thừa, tiếp nối thế kỷ của Đảng. - di sản cũ

Mấu chốt của việc xây dựng trường học nằm ở chất lượng giảng dạy. Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Tài chính Quảng Tây được chọn là trường đại học ở Quảng Tây“cao gấp đôi” hỗ trợ phát triển và Trung Quốc Mục tiêu là xây dựng một trường dạy nghề cao cấp đặc biệt, đẳng cấp thế giới”. Về xây dựng&ldquo"cao gấp đôi&rdquo", trường luôn tuân thủ&ldquo"ba kiên trì&rdquo" và tiếp tục tối ưu hóa chất lượng giáo dục.

Tuân thủ những lợi ích của việc điều hành một ngôi trường đặc biệt và liên tục cải thiện khả năng trau dồi tài năng của mình. Về giáo dục và giảng dạy, nhà trường không ngừng nâng cao trình độ, quy mô, trình độ, hiệu quả điều hành của trường, liên tục đạt các danh hiệu cao cấp như Đơn vị Tiên tiến Quốc gia về Giáo dục nghề nghiệp, Đơn vị Tiên tiến Quốc gia về Giáo dục nghề nghiệp. Đơn vị Tiên tiến Quốc gia về Giáo dục và Nghiên cứu. Về giáo dục chính trị tư tưởng, nhà trường cam kết xây dựng các khóa học chính trị tư tưởng và đào tạo đội ngũ giáo viên chính trị tư tưởng. Khóa học “Thực hành tài chính quốc tế” và đội ngũ của trường đã đạt danh hiệu Khóa học trình diễn tư tưởng chính trị quốc gia. , Khóa giảng dạy tư tưởng và chính trị Nhà giáo nổi tiếng và khóa học giảng dạy tư tưởng và chính trị. Về đổi mới và khởi nghiệp, trường khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi đổi mới và khởi nghiệp khác nhau và đã đạt được kết quả tốt, giành huy chương bạc quốc gia trong Cuộc thi Quốc tế Trung Quốc lần thứ 7“Internet+”Cuộc thi Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp dành cho Sinh viên Đại học tại Theo dõi giáo dục đại học.

Tuân thủ các phương pháp điều hành đa dạng của trường học và tiếp tục thúc đẩy việc xây dựng hàm nghĩa. Một mặt, chúng tôi tiếp tục tăng cường hội nhập công nghiệp và giáo dục và xây dựng mô hình mới "ba trường cao đẳng và một trung tâm cùng xây dựng% 26rdquo". Chúng tôi đã ký các thỏa thuận đào tạo chung và hợp tác trường học-doanh nghiệp với 68 tổ chức tài chính và doanh nghiệp. như Ngân hàng Công thương Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc Thỏa thuận về việc cùng xây dựng cơ sở đào tạo và thực tập thực tế. Mặt khác, tập trung xây dựng cơ sở thực hành. Nhà trường tiếp tục tăng cường đầu tư xây dựng hệ thống thí điểm cấp chứng chỉ học nghề hiện đại và cao đẳng công nghiệp, bổ sung thêm 13 trường phi công học nghề hiện đại chuyên nghiệp, 5 trường cao đẳng công nghiệp, 21 trường giáo dục kép và 53 trường đào tạo trong và ngoài trường. cơ sở thực hành. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Công nghiệp Chia sẻ Tài chính được đánh giá là trường cao đẳng công nghiệp kiểu mẫu ở khu tự trị.

Tuân thủ khái niệm giáo dục mở và tích cực tạo ra một nền tảng lớn cho hợp tác và trao đổi quốc tế. Trường tuân thủ định hướng nuôi dưỡng các tài năng tài chính, kinh tế và kỹ thuật ứng dụng, đổi mới và quốc tế, đồng thời tuân thủ các nguyên tắc chỉ đạo về thiết kế cấp cao, quy hoạch tổng thể, nêu bật các điểm chính và xúc tiến phân bổ. chiến lược phát triển "hợp tác về phía bắc, phát triển về phía nam và phát triển sâu về phía đông". Nó đã thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị với Hoa Kỳ, Belarus, Ba Lan và các nước khác, cũng như Hồng Kông, Trung Quốc và Đài Loan, Trung Quốc, đồng thời cùng thúc đẩy tín dụng. trao đổi, trao đổi sinh viên, thăm viếng giáo viên, trao đổi và hợp tác học thuật, hợp tác nghiên cứu khoa học và các dự án khác. Trường Cao đẳng Thủ công Hiện đại Kinh tế Kỹ thuật số Trung Quốc-Malaysia của trường đã được chọn vào đợt đầu tiên của các đơn vị xây dựng "Dự án Đặc điểm Trường Cao đẳng Thủ công Hiện đại Trung Quốc-ASEAN" tại Quảng Tây. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục tích cực thúc đẩy giao lưu, hợp tác quốc tế giữa các trường và xây dựng trường cao đẳng nghề cao đẳng chất lượng cao với tầm nhìn quốc tế và hợp tác cởi mở.

Poker Texas Hold'em

  “Tâm cao như mặt trời sáng, khát vọng trong trẻo như sương thu. ”Trong bối cảnh hiện đại hóa kiểu Trung Quốc, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Tài chính Quảng Tây tuân thủ sứ mệnh bồi dưỡng những con người liêm chính về đạo đức, phát huy tinh thần tiếp nối quá khứ và tiến lên phía trước, đồng thời nhằm mục đích phục vụ việc xây dựng một nền sức mạnh tài chính xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc trong thời đại mới, bồi dưỡng sinh viên có tấm lòng vị tha ươm mầm nhân tài quốc tế với&ldquo"Văn hóa Bagui&rdquo".

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Poker Texas Hold'em

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền