Trung tâm Tin tức

Hội thảo đặc biệt "Xây dựng và vận hành bộ não công nghiệp" được tổ chức tại Chiết Giang

ngày phát hành:2024-05-14 15:35    Số lần nhấp chuột:59

Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Gần đây, một chủ đề đặc biệt về "Xây dựng và vận hành bộ não của ngành kinh doanh" do Sở Nhân sự và An sinh xã hội tỉnh Chiết Giang tài trợ và do Đại học Thái Châu đảm nhận Trường Kinh doanh Hội thảo được tổ chức với chủ đề“Khám phá các mô hình mới, kịch bản mới và hệ sinh thái mới cho phát triển cụm công nghiệp kỹ thuật số, cao cấp và xanh, thúc đẩy sự tích hợp sâu sắc của công nghệ kỹ thuật số thế hệ mới và thực tế kinh tế, xây dựng bộ não công nghiệp chất lượng cao, mô hình của Chiết Giang sẽ giúp xây dựng cơ sở sản xuất tiên tiến toàn cầu”.

Hội nghị thu hút các giám đốc điều hành doanh nghiệp từ dự án thí điểm não công nghiệp tỉnh Chiết Giang, những người phụ trách xây dựng não công nghiệp cũng như các chuyên gia và học giả tham gia vào lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số doanh nghiệp hoặc nghiên cứu não công nghiệp. 100 người đã tham gia nhằm tạo ra một nền tảng trao đổi toàn diện về các báo cáo đặc biệt, chia sẻ kinh nghiệm và kiểm tra tại chỗ.

Pan Tongtian, Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Châu, Fang Chonghui, đảng viên kiêm phó giám đốc Cục Công nghệ Thông tin và Kinh tế Thái Châu, tỉnh Chiết Giang, và Lu, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Thông tin Điện tử thuộc Viện Nghiên cứu CCID thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Feng và những người phụ trách liên quan đã tham dự lễ khai mạc.

Trong phiên trao đổi học thuật, Giáo sư Lan Jianping, phó giám đốc Viện Quy hoạch và Phát triển tỉnh Chiết Giang và là chuyên gia tại tổ chức nghiên cứu ứng dụng CPPCC Chiết Giang, đã có bài phát biểu về“ Nền kinh tế kỹ thuật số‘Kỹ thuật phát triển số 1’ Báo cáo đặc biệt về bộ não công nghiệp và tương lai” Giáo sư Duan Wenqi, Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Đại học Thái Châu, đồng thời là trưởng nhóm nghiên cứu bộ não công nghiệp, đã chia sẻ những khó khăn trong việc phát triển bộ não công nghiệp bền vững và định hướng phát triển xây dựng và vận hành với chủ đề “Xây dựng và vận hành bộ não công nghiệp chất lượng cao”. Nội dung hệ sinh thái" v.v.

Trong buổi trao đổi kinh nghiệm, Li Tao, người phụ trách Công ty TNHH Công nghệ Trí tuệ Kỹ thuật số Thái Châu, Yang Bingfeng, Phó tổng giám đốc Công ty Công nghệ Chiết Giang Xiayun, Ltd., và Chủ tịch Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật số Jinfushui Chiết Giang Cai Yunming đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc xây dựng và vận hành bộ não công nghiệp.

Duan Wenqi cho biết Đại học Thái Châu luôn tuân thủ mục đích giáo dục "địa phương, ứng dụng và toàn diện" và thúc đẩy sự tương tác giữa giới học thuật và thực tiễn. Để hỗ trợ xây dựng và phát triển hoạt động của bộ não công nghiệp trên địa bàn tỉnh, Đại học Thái Châu đã đặc biệt thành lập nhóm nghiên cứu khoa học lấy nghiên cứu về bộ não công nghiệp làm nòng cốt, quy tụ các học giả trẻ và trung niên như giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ. giảng viên không chỉ có nền tảng lý thuyết sâu sắc mà còn có kinh nghiệm thực tế phong phú.

Theo báo cáo, Nhóm nghiên cứu não công nghiệp của Đại học Thái Châu đã đạt được những kết quả đáng chú ý chỉ sau vài năm kể từ khi thành lập. Trong tương lai, nhóm nghiên cứu Bộ não Công nghiệp của Đại học Thái Châu sẽ tiếp tục tiến hành nghiên cứu lý thuyết có liên quan, nghiên cứu ứng dụng và nghiên cứu chính sách xung quanh việc xây dựng và vận hành bộ não công nghiệp, đồng thời thúc đẩy hơn nữa sự tích hợp sâu sắc của công nghệ kỹ thuật số thế hệ mới và thực tế. kinh tế. (Zhang Yuxuan)

5PK

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tua-bin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh , và nhìn vào khoảng cách, tráng lệ.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho..

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước.

5PK

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích.

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền