Trung tâm Tin tức

Ba giáo viên Trường Tiểu học Thực nghiệm Nhạc Thành ở thành phố Giang Âm, tỉnh Giang Tô được đánh giá là Tân binh trong môn Giáo dục đạo đức

ngày phát hành:2024-05-14 15:24    Số lần nhấp chuột:173

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Gần đây, kết quả đánh giá khóa thứ sáu của học sinh giáo dục đạo đức ở các trường tiểu học và trung học ở thành phố Jiangyin, tỉnh Giang Tô đã được công bố. Trường học ở thành phố Jiangyin đã được trao giải. Cho đến nay, 56 trong số 96 giáo viên toàn thời gian của Trường Tiểu học Thực nghiệm Nhạc Thành ở thành phố Giang Âm đã được trao danh hiệu giáo viên danh dự xương sống từ cấp thành phố Giang Âm trở lên, chiếm gần 60%.

Là một trường tiểu học trung tâm nông thôn nằm ở một thị trấn nước phía nam sông Dương Tử, Trường Tiểu học Thực nghiệm Nhạc Thành nhất quyết lấy việc phát triển giáo viên làm trọng tâm trong công việc ở trường, tích cực thực hành % 26ldquo; Qixiu, và trở nên tốt hơn. Với triết lý điều hành trường học% 26rdquo; của riêng mình, anh ấy đã làm việc chăm chỉ và tiến lên phía trước trong việc tạo ra cơ chế phát triển giáo viên và thúc đẩy sự phát triển chuyên môn của giáo viên, đồng thời khám phá con đường phát triển cho giáo viên nông thôn với trường học. - dựa vào đặc điểm.

Theo các báo cáo, lấy cảm hứng từ mục tiêu tổng thể của &ldquo: đức hạnh và nghệ thuật”, Trường Tiểu học Thực nghiệm Nhạc Thành đã hướng dẫn từng giáo viên xây dựng“danh sách lập kế hoạch của tôi% 26rdquo; , thiết kế“thẻ báo cáo của tôi”, sắp xếp“cuộc họp tiếp theo của tôi”, và nghiêm túc đạt được“xác lập đạo đức của giáo viên với tư cách là một giảng viên, và đánh đập giáo viên để xây dựng tâm hồn giáo viên&rdquo ;

Đồng thời, Trường Tiểu học Thực nghiệm Nhạc Thành tích cực xây dựng các nền tảng đối thoại, nền tảng nghiên cứu khoa học và nền tảng hiển thị để giúp giáo viên phát triển. Chẳng hạn, trong việc xây dựng nền tảng nghiên cứu khoa học, nhà trường khuyến khích và hướng dẫn nhiều giáo viên tích cực tham gia đánh giá bài báo và đăng ký các dự án đặc biệt của cá nhân, thu hút nhiều giáo viên trở thành thành viên nhóm dự án cấp tỉnh của trường và cố gắng tìm cách để nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của giáo viên. Trường cũng đã vượt qua 4 tiêu chuẩn là “đào tạo giáo viên cơ sở đủ tiêu chuẩn 26”, “đào tạo giáo viên trẻ nâng cấp”, “đào tạo phong cách giáo viên chủ chốt” và “đào tạo giáo viên chuyên môn chất lượng hàng đầu”. sự phát triển tiến bộ của giáo viên.

Đêm nhạcdisco M

Ngoài ra, Trường Tiểu học Thực nghiệm Nhạc Thành đã thành lập các lớp dạy kèm tại nhà,“hệ thống ba-ba” các lớp học mài, cùng một chủ đề và các lớp không đồng nhất, các lớp trình diễn chính , và các lớp hướng dẫn của giáo viên nổi tiếng. Chờ các lớp đứng vững và giữ vị trí tốt để phát triển. Trong số đó, lớp trình diễn xương sống ám chỉ lớp trình diễn của giáo viên chủ chốt được tổ chức thường xuyên và theo đợt mỗi học kỳ, nơi tám vị bất tử vượt biển và thể hiện sức mạnh ma thuật của mình. Đối với các khóa hướng dẫn giáo viên nổi tiếng, nhà trường chủ động mời các giáo viên nổi tiếng ngoài trường thường xuyên đến trường để hướng dẫn.

Đêm nhạcdisco M

Trường Tiểu học Thực nghiệm YueThành cũng đảm bảo triển khai hiệu quả các biện pháp bằng cách xây dựng chiến lược sáu hành động gồm thúc đẩy bầu không khí, kích hoạt mục tiêu, liên kết dựa trên trường học, thúc đẩy xương sống, thúc đẩy nghiên cứu khoa học và quan tâm và chạm vào. Theo báo cáo, theo "Quy định về đánh giá giáo viên chủ chốt" và "Hợp đồng ngang hàng", nhà trường tận dụng tối đa nguồn lực giáo viên chủ chốt trong trường, đẩy nhanh sự phát triển của các đồng nghiệp và bồi dưỡng lứa giáo viên chủ chốt. . Đồng thời, nhà trường tuân thủ sự kết hợp giữa quản lý cứng nhắc và chăm sóc linh hoạt, để giáo viên thoải mái, sống hòa hợp trên con đường phát triển, vừa tự giác, tự hoàn thiện mình, vừa trải nghiệm hương thơm của sự chăm chỉ. . (Tác giả đóng góp của Trường tiểu học thực nghiệm YueThành thành phố Jiangyin: Chu Jianping và Lu Yuehua)

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng tuyết lần thứ 19 ở Barkol Quận, thành phố Hami, Tân Cương được tổ chức tại Hồ chứa kênh đào thứ hai hồ Gaojia. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty cơ khí ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền