Trung tâm Tin tức

Diễn đàn Hiệu trưởng Đại học Kinh tế và Tài chính Tư nhân Quốc gia lần thứ nhất được tổ chức tại Trường Cao đẳng Kinh doanh Ôn Châu

ngày phát hành:2024-05-14 15:41    Số lần nhấp chuột:70

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 11, Diễn đàn Hiệu trưởng Đại học Kinh tế và Tài chính Tư nhân Quốc gia lần đầu tiên đã được tổ chức tại Trường Cao đẳng Kinh doanh Ôn Châu. Diễn đàn được tổ chức bởi Chi nhánh Giáo dục Kinh tế và Tài chính Đại học của Hiệp hội Giáo dục Đại học Trung Quốc, do Trường Cao đẳng Kinh doanh Ôn Châu chủ trì và do Chủ tịch Điều hành Zhao Bo chủ trì. Wang Lisheng, phó chủ tịch Hiệp hội Giáo dục Tư nhân Trung Quốc, Li Hailong, phó tổng thư ký điều hành Chi nhánh Giáo dục Kinh tế và Tài chính Đại học của Hiệp hội Giáo dục Đại học Trung Quốc, cùng hàng chục hiệu trưởng và đại diện của các trường đại học kinh tế và tài chính tư nhân trên khắp đất nước. nước tham dự diễn đàn.

Diễn đàn này đã thành lập Hội đồng Diễn đàn Hiệu trưởng Đại học Kinh tế và Tài chính Tư nhân Quốc gia, với tổng số 14 đơn vị quản lý và Trường Cao đẳng Kinh doanh Ôn Châu là đơn vị chủ trì. Diễn đàn tập trung vào sự phát triển chất lượng cao của các trường đại học tài chính và kinh tế tư nhân, tập trung vào các trường đại học kinh tế tài chính tư nhân phát huy tối đa lợi thế thể chế của mình để xây dựng năng lực cạnh tranh cốt lõi, cùng phát triển các trường đại học kinh tế tài chính tư nhân và kinh tế tư nhân khu vực, và sự hội nhập của nền kinh tế tư nhân“ hai y tế” và hệ thống đào tạo nhân tài kinh doanh. Chúng tôi đã tiến hành trao đổi và thảo luận chuyên sâu về các chủ đề như xây dựng cơ chế giáo dục toàn diện cho chính phủ, ngành công nghiệp, học viện và nghiên cứu trong môn kinh tế và quản lý.

Tiến Lên

Wang Lisheng, phó chủ tịch Hiệp hội Giáo dục Tư nhân Trung Quốc, đã phát biểu trong bài phát biểu của mình rằng các trường đại học kinh tế và tài chính tư nhân đang phần quan trọng nhất của hệ thống giáo dục đại học ở nước tôi, hy vọng rằng diễn đàn này có thể thúc đẩy hơn nữa sự phát triển chất lượng cao của các trường đại học kinh tế và tài chính tư nhân, thúc đẩy hợp tác và trao đổi lẫn nhau, thúc đẩy hơn nữa sự hội nhập chéo sâu rộng của nền kinh tế kỹ thuật số. và các chuyên ngành tài chính, kinh tế truyền thống, đồng thời nâng cao năng lực và năng lực đào tạo nhân tài của các trường đại học kinh tế tài chính tư nhân.

Li Hailong cho rằng số hóa giáo dục đã trở thành xu hướng tất yếu cho sự phát triển giáo dục trong tương lai và là một chiến lược quan trọng để xây dựng hệ thống giáo dục chất lượng cao, các trường đại học tài chính và kinh tế nên sử dụng hệ thống đào tạo nhân tài chất lượng cao, hệ thống xây dựng kỷ luật, hệ thống dịch vụ xã hội và hệ thống mở cửa để thúc đẩy xây dựng một đất nước có nền giáo dục vững mạnh ở nước tôi và sử dụng những hành động thiết thực để trả lời các câu hỏi về xây dựng đất nước vững mạnh và giáo dục là gì, giáo dục đại học tài chính là gì là những đề xuất của thời đại. Mục đích của việc tổ chức các diễn đàn và hội đồng khởi xướng là nhằm thúc đẩy hợp tác sâu sắc giữa các trường đại học kinh tế và tài chính tư nhân từ góc độ thể chế, giúp giải quyết các thách thức và xây dựng một hệ thống đổi mới hợp tác phù hợp cho giáo dục kinh tế và tài chính cao hơn, đồng thời phục vụ tốt hơn cho tầng lớp cao. - Phát triển chất lượng các trường đại học kinh tế tài chính tư nhân.

Trong phiên phát biểu đặc biệt, Giáo sư Xie Jian, Giám đốc Ủy ban Học thuật của Trường Kinh doanh Ôn Châu, đã nói về " Kinh tế tư nhân“ Hai Với tiêu đề "Tích hợp sức khỏe” vào thực tiễn và khám phá đào tạo nhân tài kinh doanh", nó trình bày chi tiết các vấn đề và thách thức hiện nay trong việc đào tạo nhân tài kinh doanh, nội hàm của "Hai sức khỏe&rdquo" và Tiến trình nghiên cứu "Hai sức khỏe&rdquo" của Đại học Kinh doanh Ôn Châu, kinh tế tư nhân“ Hai sức khỏe” những yêu cầu mới đối với việc đào tạo nhân tài kinh doanh, cũng như kinh nghiệm, thực tiễn và kết quả của Trường Kinh doanh Ôn Châu trong việc bồi dưỡng nhân tài kinh doanh trong thời đại mới .

Giáo sư Chen Yun, Trưởng khoa Luật và Kinh doanh của Đại học Kinh tế Hồ Bắc, đã tập trung vào chủ đề "Thực hành về Đào tạo Nhân tài Kinh doanh Mới Đối mặt với Kỷ nguyên Trí tuệ Kỹ thuật số" và Khám phá", trong đó chỉ ra rằng sinh viên đại học tương đối tự tin về kiến ​​thức kỹ thuật số, có khả năng sống sót cao về kỹ thuật số và khả năng tiếp thu tài nguyên học thuật yếu. Các trường học nên tiến hành khám phá và thực hành kỹ thuật số. trau dồi tài năng theo hướng hiểu biết hoàn cảnh, hợp tác, tìm kiếm sự thật và gác lại những khác biệt. Giáo sư Chen Xinmin, Phó Hiệu trưởng Đại học Shuren Chiết Giang, có tựa đề "Chuyển đổi và phát triển các trường cao đẳng kinh tế và tài chính tư nhân từ góc độ kiểm toán và đánh giá", đã trình bày các cách để các trường cao đẳng kinh tế và tài chính tư nhân nắm bắt cơ hội kiểm toán và đánh giá và kê đơn thuốc phù hợp để nâng cao chất lượng giáo dục và thực hành giảng dạy. Giáo sư Zhu Shengping, Phó Chủ tịch Viện Công nghệ Nam Xương, đã chia sẻ chủ đề “khám phá giáo dục hợp tác sáu trong một trong các chuyên ngành kinh tế và quản lý dưới nền tảng kỹ thuật số”, “chính phủ, công nghiệp, học viện, nghiên cứu, ứng dụng và đổi mới” Cơ chế và hiệu quả đào tạo nhân tài.

Những người tham gia cho biết diễn đàn tập trung vào“ đào tạo nhân tài kinh doanh mới, chuyển đổi kỹ thuật số, giáo dục hợp tác” và các chủ đề khác để trao đổi và chia sẻ tốt, điều này rất quan trọng để thúc đẩy Việc chuyển đổi và nâng cấp các chuyên ngành tài chính và kinh tế thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển của các trường cao đẳng, đại học tài chính và kinh tế tư nhân, đồng thời mang lại kinh nghiệm thực tiễn và khám phá quý giá, mang lại nhiều lợi ích cho mọi người.

Tiến Lên

Trong diễn đàn, những người tham gia cũng đã đến thăm Bảo tàng Giáo dục Khởi nghiệp của Trường Kinh doanh Ôn Châu và khẳng định đầy đủ về giáo dục khởi nghiệp của Đặc điểm và thành tích của Trường Kinh doanh Ôn Châu. Lãnh đạo nhà trường, toàn thể cán bộ cấp trung và giáo viên có liên quan đã tham gia diễn đàn và các hoạt động liên quan. (Tác giả: Wen Hui/Wen Lin Jiajia Zheng Yankai Ni Yuchen/Photo)

Ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, Cam Túc, chuyến tàu chở hàng đường sắt-đường biển quốc tế Đôn Hoàng đầu tiên đã chở 1.000 tấn amiăng và khởi hành qua Cảng Thiên Tân đến Bangkok, Thái Lan bằng vận tải đường sắt-đường biển.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn gấp ba lần so với bề mặt phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh..

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước.

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền