Trung tâm Tin tức

“Thẻ 5 sao” Trung Quốc chính thức ra mắt, người nhập cư không còn phải lo lắng

ngày phát hành:2024-05-14 14:50    Số lần nhấp chuột:65

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Mới đây, Cục Quản lý Nhập cư Quốc gia Trung Quốc đã chính thức thông báo rằng bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2023, phiên bản mới của giấy phép thường trú cho người nước ngoài tại Trung Quốc sẽ chính thức được áp dụng. Đã được ban hành Đó là thứ mà người ta thường gọi là “Thẻ xanh Trung Quốc”. Thẻ xanh có nguồn gốc từ Mỹ và dần trở thành một thuật ngữ thông dụng. Tuy nhiên, các quốc gia khác nhau có tên gọi riêng cho thẻ thường trú của mình. Thẻ thường trú của Trung Quốc sẽ được gọi là "thẻ năm sao" dựa trên hình thức của nó. Nó không chỉ mang đậm chất Trung Hoa, dễ nhận biết mà còn được người dân trong và ngoài nước gọi thuận tiện.

Liêng

Nói cách khác, ở Trung Quốc, thẻ thường trú của người nước ngoài có hiệu lực chứng minh danh tính giống như hộ chiếu nước ngoài của người đó và không cần phải xuất trình hộ chiếu nước ngoài của người đó.

Cục Quản lý Nhập cư Quốc gia Trung Quốc tuyên bố rằng sau khi thẻ năm sao được kích hoạt, phiên bản hiện tại của giấy phép cư trú vĩnh viễn vẫn có thể được sử dụng trong thời hạn hiệu lực và chủ sở hữu có thể tiếp tục sử dụng theo nhu cầu cá nhân, xin cấp giấy phép thường trú mới kịp thời.

Điều 6 Người nước ngoài nộp đơn xin thường trú tại Trung Quốc phải tuân thủ luật pháp Trung Quốc, có sức khỏe tốt và không có tiền án tiền sự và đáp ứng một trong các điều kiện sau:

(2) Giữ các chức vụ như phó tổng giám đốc, phó giám đốc nhà máy trở lên tại Trung Quốc hoặc có các chức danh chuyên môn cấp cao như phó tổng giám đốc. phó giáo sư, phó nhà nghiên cứu, v.v. và được đối xử như nhau , những người đã giữ chức vụ này trong 4 năm liên tiếp, đã ở Trung Quốc tổng cộng không dưới 3 năm trong vòng 4 năm và có hồ sơ thuế tốt

Liêng

(5) Công dân Trung Quốc hoặc những người đã có đủ điều kiện thường trú tại Trung Quốc Vợ chồng của người nước ngoài có cuộc hôn nhân kéo dài từ 5 năm trở lên, đã cư trú ở Trung Quốc liên tục trong 5 năm, ở lại Trung Quốc không ít hơn chín tháng mỗi năm và có cuộc sống và nơi cư trú ổn định

  (7) Những người không có người thân trực tiếp ở nước ngoài và xin tị nạn với người thân trực hệ ở Trung Quốc; trên 60 tuổi, đã cư trú tại Trung Quốc 5 năm liên tục, ở lại Trung Quốc không dưới 9 tháng mỗi năm, có mức sống và nơi cư trú ổn định.

Trong số đó, mục năm, sáu và bảy rất dễ thực hiện đối với người Trung Quốc xin cấp hộ chiếu nước ngoài. phản ánh đầy đủ Nó phản ánh sự quan tâm sâu sắc của quê hương đối với du khách nước ngoài trên toàn thế giới. Việc ra mắt chính thức thẻ 5 sao mang đến nhiều cơ hội hơn cho những người nhập cư vì mục đích giáo dục con cái và các mục đích khác nộp đơn xin trở về nước một cách hợp lý và hợp pháp, đồng thời cũng giảm bớt lo lắng cho những người đang băn khoăn có nên nhập cảnh nước ngoài hay không. Có thể thấy, nhập cư là xu hướng chung, cánh cửa quê hương luôn rộng mở với những kẻ lang thang.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền