Trung tâm Tin tức

Quận Jinkouhe, Lạc Sơn, Tứ Xuyên: Hợp tác Đông Tây bảo vệ giấc mơ du học “Đại bàng Washan”

ngày phát hành:2024-05-14 15:56    Số lần nhấp chuột:106

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Kể từ khi thiết lập mối quan hệ hợp tác kết hợp giữa Quận Thượng Ngu, Thành phố Thiệu Hưng, Tỉnh Chiết Giang và Quận Jinkouhe, Thành phố Lạc Sơn, Tỉnh Tứ Xuyên, họ luôn đặt sự hợp tác về giáo dục ở vị trí nổi bật và thực hiện các đổi mới “Washan Eagle” Hiện tại, dự án hỗ trợ giáo dục“Washan Young Eagle” đã cho phép các trường học có liên quan ở Quận Thượng Ngu đạt được phạm vi phủ sóng toàn diện kết hợp với 11 trường học ở Quận Jinkouhe và thành lập studio hiệu trưởng nổi tiếng hợp tác đông-tây đầu tiên ở Thành phố Lạc Sơn. là một studio dành cho giáo viên nổi tiếng và ba studio dành cho giáo viên nổi tiếng.

 “Washan Young Eagle”Dự án hỗ trợ giáo dục cũng đầu tư 3,3 triệu nhân dân tệ để xây dựng Trường mẫu giáo Honghua ở Thị trấn Yonghe, quyên góp nhiều cơ sở giảng dạy, sách và văn phòng phẩm, đồng phục học sinh, v.v. Các tài liệu trị giá hơn 3,36 triệu nhân dân tệ đã cải thiện hơn nữa điều kiện sống và cơ sở vật chất giảng dạy của sinh viên, mang lại lợi ích cho hơn 5.000 sinh viên.

Theo báo cáo, “Dự án Hỗ trợ Giáo dục Washan Young Eagle” đã tổ chức các đội gồm các giáo viên nổi tiếng Shangyu và các trường học ghép đôi đến sông Jinkou để thực hiện việc giảng dạy của các giáo viên nổi tiếng , giáo dục và nghiên cứu khoa học, và trường học Hơn 10 hoạt động quản lý, văn hóa khuôn viên trường và các hoạt động khác đã được tổ chức, hơn 60 nhân viên quản lý giáo dục Jinkouhe và các giáo viên chủ chốt đã được tổ chức đến Shangyu để thực hiện trao đổi đào tạo và nghiên cứu tiếp theo; 26ldquo;Yu”giáo viên dẫn dắt và thúc đẩy“金” Master bướm biến đổi.

Đồng thời,“Washan Eagle” dự án hỗ trợ giáo dục dựa trên Shangyu“kinh nghiệm thương hiệu” để cùng nhau tạo ra“Lớp Chunhui% 26rdquo ;“Heqin Class” và các thương hiệu đặc trưng khác mang dấu ấn của Yujin, với sự hỗ trợ của Shangyu trong việc xây dựng các phòng chức năng lớp học trên nền tảng đám mây thông minh, đã triển khai một loạt hoạt động đặc biệt như "Thử nghiệm ảo Dương Quan% 26rdquo;".

Mậu Binh

Ngoài ra,“Washan Young Eagle”kết hợp dự án hỗ trợ giáo dục“thơ và hội họa Cao Ejiang·Sông Jinkou kỳ diệu”Văn hóa Yu và Jin The các hoạt động thăm gia đình thúc đẩy các lớp đào tạo phúc lợi công cộng và giáo dục thẩm mỹ như "Di sản văn hóa phi vật thể Thượng Ngu" và "Thực hiện ước mơ" vào lớp học của các trường tiểu học và trung học ở Jinkouhe, cho phép việc học diễn ra trong "trải nghiệm tương tác hòa nhập" “ New” chú ý hơn và thúc đẩy việc học tập, giao lưu và học hỏi lẫn nhau giữa các sinh viên Yu và Jin. (Zhang Ye)

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, trong nước hồ của Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye thuộc tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đã nghỉ ngơi và kiếm ăn ở đây..

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Mậu Binh

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền