Trung tâm Tin tức

30 mẩu thông tin phác thảo Vanuatu

ngày phát hành:2024-05-14 15:03    Số lần nhấp chuột:105

Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Năm 2023, Travel Lemming, một trang hướng dẫn du lịch trực tuyến với hàng chục triệu người dùng ở Hoa Kỳ, đã xếp Vanuatu trong số 10 điểm du lịch hàng đầu trên thế giới . Trong thời kỳ hậu dịch bệnh, du lịch toàn cầu đang phát triển và Vanuatu, với tư cách là“vùng đất thuần khiết cuối cùng” của hành tinh xanh, đặc biệt hấp dẫn.

{999 bào hành núi lửa trên đảo, một bộ phim tài liệu do National Geographic và Disney hợp tác sản xuất đã dành một tập phim về núi lửa Isul và bộ tộc khỏa thân.

lên xuống ngọn tháp gỗ cao, chỉ có dây leo buộc quanh mắt cá chân, tượng trưng cho lòng dũng cảm và sức mạnh. Bất kỳ người đàn ông nào cũng phải trải qua bước nhảy này trước khi đến tuổi trưởng thành.

Hố xanh huyền bí và quyến rũ thực chất được hình thành bởi nước suối ngầm. Đó là nước ngọt tự nhiên và mang đến cho du khách trải nghiệm bơi lội độc đáo trên hành tinh.

Kho Báu CủaYêu TinhPG

Với nhiều vịnh hẻo lánh, khu neo đậu hoang sơ và những rạn san hô tuyệt đẹp, Vanuatu mang đến cơ hội tuyệt vời cho những chuyến phiêu lưu chèo thuyền trong khung cảnh bình dị.

Vanuatu có phong cảnh ngoạn mục, nền văn hóa phong phú và đầy màu sắc cũng như những phong tục dân gian giản dị và ấm áp. Cho dù bạn đang tìm kiếm chuyến phiêu lưu, khám phá văn hóa hay đơn giản là một kỳ nghỉ yên bình trên bãi biển, Vanuatu có mọi thứ dành cho bạn. cần. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi đến thiên đường nhiệt đới và khám phá vẻ đẹp cũng như sự kỳ diệu của Vanuatu.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền