Trung tâm Tin tức

Chuyện Bánh Mì Bánh mì và bánh Tết đều có ý nghĩa |

ngày phát hành:2024-05-24 15:38    Số lần nhấp chuột:200

Từ nay đến ngày 24/2, thương hiệu bánh mì địa phương BreadTalk ra mắt loạt bánh mì và bánh Tết hình rồng, tượng trưng cho rồng nhảy và cá nhảy, mang lại may mắn.

过年吃糕饼,背后包含着浓浓的年味,每一口年饼,尝到的是美好过新年的滋味、气氛与对新年的期待。新春美食糕点种类繁多,哪些被列入美食记者的年饼清单?

捞鱼生的主角是阿拉斯加蟹肉,搭配大量蔬菜、柚子、菠萝蜜和小柑桔等。盆菜是一只肚子塞满好料的童子鸡坐镇居中,配搭鲍鱼、海参和新鲜鱼鳔等。这两道重点年菜,都让人眼前一亮。酥炸黄鱼将鱼肉切块后炸至外酥内软,裹上蜜汁。还有干煎虾碌、豆根油麦菜、鲍鱼腊味蒸饭和雪耳红枣糖水。这些年菜都可单点。

龙在东方文化中代表神圣与吉祥,自古以来也是智慧和长寿的象征。品牌今年精心设计龙年限定红包封,鲜红色调搭配烫金,呈现祥龙献瑞的喜气。欢庆农历新春,在各大TWG Tea分店购买龙跃新春茗茶将可获赠一套八个红包封。

第一道是喜气洋洋的捞鱼生,选用刺生级鲜厚三文鱼片。第二道五宝羹有海参、鱼鳔、干贝、蟹肉和金针菇,汤羹香滑浓顺,每一勺都是满满好料。第三道港式蒸海斑,特选每天鲜活送到餐馆的约1.1公斤海斑,只淋上酱青、鱼露和花雕酒等,体现广东菜系的简单之美。

Bánh gạo Fu Dao ($3,80) có hình tròn, nhân khoai môn, bí ngô và bánh gạo. Tornado ($3,80), một loại bánh sừng bò với xúc xích Arabica, rất được trẻ em yêu thích. Tôm hùm Bao ($3,60) được bọc trong thịt tôm hùm, tôm, khoai tây và nấm, được phết sốt cà chua và bột ớt để tạo ra lớp vỏ màu đỏ tươi của tôm hùm. Mua bất kỳ loại bánh mì nào trong ba loại bánh mì trên chỉ với 9,80 USD (giá gốc 11,40 USD).

Năm nay là Năm con Rồng và thanh long đã trở thành một nguyên liệu phổ biến. Bánh mì hình thanh long "Red" ($2,80) chứa đầy kem mâm xôi thơm ngát; bánh cá rồng vàng ($2,80) tượng trưng cho sự dồi dào hàng năm, nhân bánh là một quả trứng mentaiko đậm đà. The Jerky Story ($2,50) được nhồi với những miếng thịt khô hun khói và đầy mùi thơm. Trong dịp Tết Nguyên đán, khách hàng có thể mua ba loại bánh mì bất kỳ với giá 6,80 USD (giá gốc là 8,40 USD).

Các loại bánh năm mới do BreadTalk ra mắt năm nay bao gồm: bánh mì bơ giòn phô mai, bánh mì bơ giòn sô cô la đôi, bánh mì bơ hạnh nhân mocha, bánh mì bơ giòn Wanglai, bánh mì bơ giòn hạt điều, bánh mì bơ dừa lá dứa, bánh trứng cuộn cà ri và bánh mì trứng muối, v.v., $15,80 mỗi lon. Sử dụng thẻ ngân hàng DBS/POSB để thanh toán và được giảm giá $2 khi mua bánh Năm Mới.

Andar Barhar

Bạn có thể mua tất cả bánh mì và bánh năm mới tại các chi nhánh BreadTalk trên toàn đảo và cũng có thể đặt hàng qua GrabFood, foodpanda và Deliveroo. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền