Trung tâm Tin tức

Lu Wen: Ví dụ về những nhận xét côn đồ của ĐCSTQ (Phần 1)

ngày phát hành:2024-06-03 16:43    Số lần nhấp chuột:199

{1[Đại Kỷ Nguyên, ngày 06 tháng 2 năm 2024] Trong “Tuyên ngôn Cộng sản”, Marx đã định nghĩa giai cấp vô sản luống tuổi là “sản phẩm tiêu cực của sự tham nhũng của tầng lớp thấp nhất trong xã hội cũ” và nói rằng họ đã tham gia vào phong trào, nhưng họ lại “thậm chí sẵn sàng nhận hối lộ để làm hoạt động phản động”. Bọn xã hội đen có vai trò rất đặc biệt trong lịch sử, đặc biệt là trong các cuộc đấu tranh chính trị trước đây, trong những điều kiện nhất định, chúng thậm chí còn trực tiếp kiểm soát quyền lực quốc gia. ĐCSTQ ở Trung Quốc đại lục là ví dụ điển hình và nổi bật nhất.

Bọn côn đồ tham gia cách mạng không phải để “phục vụ nhân dân” mà trở thành giai cấp áp bức nhân dân; sau khi chiếm đoạt các nguồn lực sản xuất, tài nguyên xã hội thì chúng gây thiệt hại sâu sắc và tàn khốc cho đạo đức xã hội và môi trường sống.

Trong quá trình đàn áp Pháp Luân Công, Đảng Cộng sản Trung Quốc nhầm lẫn đúng sai, coi con nai như con ngựa và hành động như một kẻ lưu manh. Nó làm bất cứ điều gì cần thiết và không có điểm mấu chốt. Người Trung Quốc? Đối với nhiều thế hệ người dân Trung Quốc, trong các phong trào chính trị nối tiếp nhau như hợp tác công tư, cải cách ruộng đất, Tam Phản, Ngũ Phản, Cách mạng Văn hóa, Biến cố Thiên An Môn, đàn áp Pháp Luân Công, phong tỏa dịch bệnh, v.v., ai chưa chứng kiến ​​hiện thực tàn khốc? Chỉ là một số người, như Tiểu Hồng, ngoan cố không muốn thức tỉnh trước khi liềm và rìu của Đảng đập vào đầu.

Chiều ngày 3/7/2020, ông Sun Juru (nam), 88 tuổi, có mặt tại nhà. Hai người tự xưng là Cục Công an đã xông vào cưỡng bức lấy máu. Khi được hỏi lấy máu để làm gì, họ không biết xấu hổ nói: "Đó là để cung cấp dinh dưỡng cho bạn." Lời nhận xét của tên xã hội đen của người đã cưỡng bức lấy máu trong tiềm thức đã vạch trần mục đích lấy máu của tên xã hội đen, có lẽ là để bổ sung "dinh dưỡng" cho. một thủ lĩnh xã hội đen nào đó. Sun Juru là một học viên Pháp Luân Công và là người gốc ở thị trấn Qianlan, quận Định Hải, thành phố Chu San, tỉnh Chiết Giang. Có rất nhiều bí mật gây sốc đằng sau việc thu thập máu bừa bãi của ĐCSTQ, nằm ngoài phạm vi của bài viết này và sẽ không được thảo luận vào lúc này.

Nhiều người được gọi là "người thực thi pháp luật" ở Trung Quốc đại lục đã bị lừa dối và thấm nhuần bởi bản chất tàn bạo và dối trá của ĐCSTQ, và trở thành những kẻ mù chữ, côn đồ, kiêu ngạo và xấu xa. Dưới đây là một số ví dụ được chọn lọc từ các báo cáo của Minghui.com trong 5 năm qua. Nhiều sự thật khác vẫn chưa được tiết lộ bởi những người đàn ông dũng cảm hơn.

1. Nhận xét côn đồ khi bị đánh đập dã man

Phó Thị trưởng: "Chúng tôi có thể bắt giữ và trừng phạt bạn bất cứ lúc nào"

Đặng Truyền Cửu, một học viên Pháp Luân Công sống ở Tổ 9 làng Qunbai, thị trấn Gexianshan, thành phố Bành Châu, tỉnh Tứ Xuyên, đã bị kết án bất hợp pháp bốn năm tù vào năm 2017. Vào ngày 15 tháng 10 năm 2021, Đặng Truyền Cửu trở về nhà sau bốn năm bị giam oan, nhưng thành phố Bành Châu “610” đã đến nhà tù cưỡng bức bắt cóc và không chịu thả anh. Liao Xiaohui, phó thị trưởng thị trấn Gexianshan, đánh Đặng Chuanjiu và thốt ra những lời ngông cuồng: “Tôi biết rằng tôi không thể đánh bại bạn bằng lý trí, và tôi cũng không thể đánh bại bạn ngay cả khi tôi nói điều đó. Tôi chỉ biết làm thế nào để đánh người. Các người có ký không?" Đặng Truyền Cửu trả lời: "Các người, ta sẽ không bao giờ ký những lời này." Cuối cùng, Đặng Truyền Cửu về nhà. Một tháng sau khi Đặng Truyền Cửu về nước, tối ngày 22/11, Liao Xiaohui, phó thị trưởng thị trấn Gexianshan, dẫn ba trợ lý bắt cóc Đặng Truyền Cửu và đánh đập dã man, khiến Đặng Truyền Cửu toàn thân đầy vết bầm tím. để chứng minh điều đó.

Khi nhóm đột kích vào nhà Đặng Chuanjiu, chúng ngạo mạn đe dọa Đặng Chuanjiu và gia đình ông: Tình trạng này mới bắt đầu hôm nay. Chúng tôi có thể bắt và trừng phạt bạn bất cứ lúc nào. Ngày bình yên, giấc ngủ không yên. Đây là những gì Liao Xiaohui, phó thị trưởng thị trấn Gexianshan, cho biết.

Cảnh sát: "Tôi là một kẻ hư hỏng và tôi chỉ muốn đánh người!"

Vào khoảng 6 giờ sáng ngày 28 tháng 2 năm 2022, học viên Pháp Luân Công Wang Juan ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam mở cửa đi ra ngoài và bị bắt cóc đến Đồn cảnh sát đường Wenyi. Trong khi bị giam giữ bất hợp pháp, Wang Juan đã bị đánh đập dã man. Wang Juan hỏi kẻ tấn công: Tôi chỉ muốn làm người tốt ở nhà, tôi không có vũ khí. Tại sao anh lại ép tôi xuống tầng hầm? Tại sao anh lại đánh tôi dã man như vậy? Anh ta bạo dạn nói: “Tôi tên gì đó (sau này mới biết anh ta cố tình khai tên giả), tôi từ chức, hôm nay là ngày cuối cùng, tôi là kẻ biến thái, tôi chỉ muốn đánh người!” 2}

Những người khác đã ép Vương Quyên ngừng tu luyện, nếu không họ sẽ đe dọa Vương Quyên phải ngồi tù suốt đời. Vương Quyên bị đánh rất thảm! Sau đó, Wang Juan bị buộc phải kiểm tra thể chất, trong toàn bộ quá trình kiểm tra thể chất, Wang Juan đã bị đánh đập rất dã man, vô cùng tàn nhẫn! Mười lăm ngày sau, Wang Juan trở về nhà và bị cảnh sát đăng ký hộ khẩu địa phương giám sát.

Cảnh sát: "Nếu bạn đánh chết Pháp Luân Công, bạn sẽ đánh họ đến chết một cách vô ích."

Học viên Pháp Luân Công Chen Zaishan đã ngoài 80 tuổi và sống ở làng Liushu, thành phố Hải Dương, tỉnh Sơn Đông. Ông có sức khỏe tốt. Sáng ngày 9 tháng 11 năm 2028, ông già Chen Zaishan đang làm việc trên đồng thì bất ngờ bị cảnh sát bắt cóc.

Tại đồn cảnh sát ở Khu Phát triển, một cảnh sát đã bị lừa bởi những lời dối trá của ĐCSTQ và đánh Chen Zaishan. Chen Zaishan đã nói với anh ta: “Anh đánh tôi ở tuổi của tôi à?” Người cảnh sát thực sự đã nói: “Đánh Pháp Luân”. Gong (các học viên), đánh chết họ Đánh chết anh ta đi." Mãi đến 5 giờ chiều, cảnh sát mới thả Chen Zaishan về nhà.

Người cai ngục: “Tôi sẽ làm tê liệt bạn rồi chữa trị cho bạn, và sau đó tôi sẽ làm tê liệt bạn sau khi bạn khỏi bệnh”

Ông Wu Haibo, một học viên Pháp Luân Công ở huyện Hạ Sơn, thành phố Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông, sinh vào tháng 2 năm 1965. Ông tốt nghiệp đại học và là kỹ thuật viên tại Nhà máy Dược phẩm Phụ gia Thành phố Trạm Giang. Vào ngày 8 tháng 6 năm 2016, Wu Haibo bị Tòa án quận Hạ Sơn kết án trái pháp luật 5 năm tù. Wu Haibo bị bắt cóc đến Nhà tù Sihui ở tỉnh Quảng Đông và bị tra tấn nghiêm trọng về thể chất và tinh thần. Anh ta bị ép ngồi xổm trong tư thế quân đội, không cho ngủ, không được vào nhà vệ sinh và bị lăng mạ: "Tôi sẽ đánh chết anh." Sau này tôi sẽ chữa trị cho anh và sau đó tôi sẽ làm anh tê liệt.”

2. Lời nói côn đồ đe dọa tính mạng

An ninh quốc gia: "Anh nên chết!"

Rummy

Kể từ tháng 10 năm 2020, Zhang Luchan, một học viên Pháp Luân Công ở Lan Châu, Cam Túc, đã tạm thời làm công việc dọn dẹp trên một cây cầu sông Hoàng Hà ở Lan Châu. Tuy nhiên, Cảnh sát an ninh quốc gia quận mới Lan Châu đã đến cầu để quấy rối họ. Wang Daowen, người tự nhận mình là người hướng dẫn, nói rằng anh ta sẽ khiến Zhang Luchan "sống còn tệ hơn cả cái chết".

Ngày 17 tháng 9 năm 2021, Wang Daowen đe dọa sẽ gây áp lực với quản lý của Zhang Luchan và nói rằng anh ta thực sự muốn đẩy Zhang Luchan ra khỏi cầu.

Ngày 19 tháng 9 năm 2021, Vương Đạo Văn lại đến cầu và nói: Việc thành lập thành phố văn minh đã xong, các ngươi nên chết đi! Lên kế hoạch bắt cóc Zhang Luchan để mở lớp học ở quận mới. Sau 5 giờ chiều ngày 2 tháng 8 năm 2022, Chen Qihua và bố mẹ anh đang ở trong bếp thì bất ngờ nghe thấy tiếng đập cửa và một nhóm lớn người bước vào, bao gồm cả giám đốc Sở cảnh sát Zhihe, các nhân viên cảnh sát. với tư cách là những người mặc áo khoác trắng và các thành viên cộng đồng. Một nữ lãnh đạo chạy tới hét lên: "Mau lên lầu đón tôi!" Trần Kỳ Hoa nói với nữ lãnh đạo: "Tôi không biết cô và tôi không có thù oán gì với cô. Ông chủ của cô, Chu Vĩnh Khang..." Chỉ là. nói điều này Sau vài lời, nữ lãnh đạo hét lên: "À, cô ấy là Pháp Luân Công! Nếu bạn có liên hệ với Pháp Luân Công, bạn là kẻ thù của tôi, và tôi sẽ thay mặt cơ quan quyền lực nhà nước có biện pháp chống lại bạn."

4. Côn đồ nhận xét về việc “cắt đứt kinh tế”

Chính sách bí mật của văn phòng "610" về việc bức hại Pháp Luân Công được gọi là "làm hoen ố danh tiếng, cắt đứt nền kinh tế và hủy hoại thân thể." Ba phần trên đều nói về những lời nhận xét côn đồ khi thực hiện hành vi “hủy diệt thể xác”. Phần sau đây đưa ra ví dụ về "cắt ngắn kinh tế".

Trưởng đồn cảnh sát nuốt tiền đặt cọc: “Ông vẫn muốn 20.000 nhân dân tệ à?!”

Học viên Pháp Luân Công Zhao Baolei đang kinh doanh tại thị trấn Taocun, thành phố Qixia, tỉnh Sơn Đông. Năm 2017, Zhao Baolei đến thị trấn Miaohou để phân phát tài liệu giảng rõ sự thật. Anh ấy bị cảnh sát thị trấn Miaohou bắt cóc và đưa đến trại tạm giam. Anh ấy bị chuyển đến trại tạm giam vài ngày sau đó. Sau đó, Sở cảnh sát thị trấn Miaohou đã tống tiền gia đình Zhao Baolei 20.000 nhân dân tệ và sắp xếp để Zhao Baolei được "bảo lãnh tại ngoại chờ xét xử". Em gái của Zhao Baolei hỏi Giám đốc Sở cảnh sát thị trấn Miaohou: "Khi nào 20.000 nhân dân tệ sẽ được trả lại cho chúng tôi?" Giám đốc nói: "Ông vẫn muốn 20.000 nhân dân tệ à?!"

Cảnh sát: "Tôi có thể thả anh ta nhưng tôi phải trả 100.000 nhân dân tệ."

Xuan Lifen, một học viên Pháp Luân Công ở thành phố Thiên An, thành phố Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc, đã bị cảnh sát thành phố Thiên An bắt cóc vào ngày 18 tháng 10 năm 2021. Sau đó, gia đình anh đến Sở Công an thành phố Thiên An để yêu cầu trả tự do cho đám tang của ông lão, nhưng đối phương nhân cơ hội tống tiền anh và nói rằng anh có thể được thả với mức phí 100.000 nhân dân tệ. Gia đình ông không còn cách nào khác là phải đợi Xuân Lifen bị giam mười hai ngày mới đưa ông về nhà để lo tang lễ cho ông lão.

Cảnh sát: "Anh chỉ có thể thả tôi nếu trả 240.000 nhân dân tệ"

Vào ngày 12 tháng 5 năm 2021, học viên Pháp Luân Công Lưu Quốc Hoa ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên đã bị cảnh sát ĐCSTQ bắt cóc. Được biết, Văn phòng Công an quận Tân Đô (Đội An ninh Quốc gia) và Sở Cảnh sát Banzhuyuan đã nói với gia đình Liu Guohua rằng họ sẽ phải trả 240.000 nhân dân tệ trước khi thả anh ta.

Vào năm 2020, Liu Jian, cảnh sát phụ trách vụ án tại Sở cảnh sát Guihu, đã ám chỉ với người nhà của học viên Pháp Luân Công Wang Guohua rằng họ có thể thả anh ấy nếu trả tiền, nếu không anh ấy sẽ bị kết án. Các thành viên trong gia đình phớt lờ anh ta, và cuối cùng Wang Guohua bị kết án bất hợp pháp ba năm tù.

Lão làng: “Một cuộc điện thoại là mất việc”

Gu Xiangfei, thư ký của làng Sanjie Qingsheng, thị trấn Mengyang, thành phố Bành Châu, tỉnh Tứ Xuyên, ủy viên ủy ban thôn Chen Shichao và Tang Song đã đến thăm làng học viên Pháp Luân Công Yang Shanrong hai lần vào ngày 18 tháng 4 và ngày 12 tháng 9 năm 2021. Họ đã xúi giục Yang con gái, con rể và cháu gái khóc, ép Dương Sơn Dung ký vào chữ ký từ bỏ tu luyện Đại Pháp, đồng thời đe dọa con gái và con rể của Dương rằng: “Nếu chúng tôi gọi đến trường học và đơn vị công tác của các ông, các ông sẽ không có việc làm. Bạn sẽ đi đâu?" , bạn hãy tự nghĩ về điều đó.”

的确,这个法案看起来颇有背景。2024年1月台湾举行大选,对中共不卑不亢的赖清德胜出,让中共恼怒失望。不过,在立法院选举上,虽然没有一个党席位过半,但是国民党成了席位最多的党,再加上民众党的8票,他们就成了绝对多数。

怎么与美国捆在一起?中共发现APEC(亚太经济合作组织)平台可资利用。APEC于1989年创立,中美都是其成员国。1994年,APEC领导人在印尼茂物提出了发达国家成员在2010年、发展中国家成员在2020年实现贸易投资自由化的目标。总体来看,APEC“茂物目标”基本实现。2020年11月,APEC领导人又通过了“布城愿景”:“到2040年建成一个开放、活力、强韧、和平的亚太共同体”,即建成亚太自贸区(FTAAP)。如果FTAAP路线图走深走实,中共也就把美国拉住了。

值得重视的是,俄罗斯拥有数十万枚苏联时期遗留下来的老式重力炸弹。俄罗斯正在迅速改装这些炸弹,并研制威力更大的3.4吨炸弹和集束炸弹变体(cluster bomb variants)。

"Chuyên gia": "Một cuộc điện thoại có thể khiến bạn trở thành vô gia cư"

Quan Ziping là một học viên Pháp Luân Công ở thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc. Vào ngày 18 tháng 5 năm 2021, nhân viên ĐCSTQ từ Thị trấn Tân Thành “610”, Đồn cảnh sát Nam Hà Khẩu và các sở khác ở Quận Tâygu đã đưa Quan Ziping đến Phòng Hoạt động Cộng đồng Qingshuiqiao ở Quận Xigu.

Các vị khách bao gồm thư ký Ủy ban Chính trị và Pháp luật quận Xigu và một người được gọi là "chuyên gia". “Chuyên gia” đó đã phỉ báng Pháp Luân Đại Pháp. Cuộc đàn áp Quan Tử Bình kéo dài từ khoảng 9 giờ sáng đến khoảng 10 giờ tối, với việc liên tục gây áp lực buộc Quan Tử Bình phải viết cái gọi là “Bốn bức thư” và đe dọa: Nếu ông không tạo điều kiện dễ dàng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ không thực hiện. nó dễ dàng cho bạn. Tôi sẽ gọi ngay cho bạn để nói rằng bạn không thể đi làm, và tôi sẽ gọi ngay cho bạn để nói rằng bạn đang sống lang thang và vô gia cư. Hãy xem ai dám thuê nhà cho bạn, và xem đơn vị nào dám. để bạn đi làm. Hoàn toàn là một tay xã hội đen và một bộ mặt vô liêm sỉ.

Rummy

Sau đó, họ đe dọa Quan Tử Bình rằng: Nếu ông không chuyển hóa, sẽ ảnh hưởng đến công việc và việc làm của ba thế hệ trên và dưới ông.

(còn tiếp)

In lại từ Minghui.net

Người biên tập: Pushan# 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền