Trung tâm Tin tức

Được ưa chuộng bởi các cá nhân có giá trị ròng cao, đánh giá toàn diện về lợi thế của CIIP ở Vanuatu

ngày phát hành:2024-05-14 15:08    Số lần nhấp chuột:112

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Cái nóng mùa hè dần giảm bớt và thị trường nhập cư đầu tư toàn cầu, vốn đã trải qua những thay đổi chính trị ở nhiều quốc gia, đã chính thức bước vào nửa cuối năm. Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch CIIP Vanuatu vẫn tương đối ổn định, mang lại lối thoát mơ ước cho những người có tầm nhìn toàn cầu. Với 100.000 USD và 30 ngày, bạn có thể nhận được thẻ phát triển toàn cầu. Năm lợi thế chính sẽ giúp bạn nhận ra các nhu cầu cốt lõi của mình như sao lưu danh tính, phân bổ tài sản và bàn đạp để trở thành một quốc gia hùng mạnh.

Chơi lô tô

CIIP là viết tắt của Kế hoạch nhập cư đầu tư vốn. Đây là một kế hoạch đầu tư quốc tịch được đưa ra sau khi chính phủ Vanuatu ban hành "Nghị định số 8 về quy định quốc tịch (Chương trình quốc tịch đầu tư)" vào đầu năm 2023. 2023. Nó quy định rằng những người nộp đơn đạt được khoản đầu tư thực tế vào Vanuatu, với ngưỡng 100.000 USD, có thể mang lại cơ hội việc làm và có được quyền công dân chính thức. Hộ chiếu CIIP Vanuatu chứa thông tin nhận dạng như mã số thuế, hợp đồng đầu tư, bằng chứng địa chỉ, v.v. Nó có giá trị cao và sẽ không cản trở chuyến đi tiếp theo.

Trong thời đại đầy bất ổn, tốc độ là bước đầu tiên để giành chiến thắng chắc chắn. Dự án CIIP là ưu tiên tuyệt đối ở Vanuatu và chỉ mất 30 ngày kể từ khi mở hồ sơ cho đến khi nộp đơn xin hộ chiếu. Trong thời điểm tình hình toàn cầu đang hỗn loạn và hiện tượng “thiên nga đen” xảy ra thường xuyên thì việc chuẩn bị sẵn sàng cho những nguy hiểm trong thời bình đã trở thành biện pháp cần thiết để bảo vệ an toàn tài sản và thậm chí cả tính mạng. Đối với những người thuộc giới thượng lưu, có tài sản trong tay, hộ chiếu từ nước khác là điều cần thiết để chứng minh danh tính và rời đi bất cứ lúc nào khi cần thiết. Vanuatu CIIP, hộ chiếu Khối thịnh vượng chung được miễn thị thực ở nhiều quốc gia, cho phép tự do đi lại khắp thế giới.

Vanuatu áp dụng các chính sách quản lý cởi mở và chính sách thuế ưu đãi trong lĩnh vực giám sát dịch vụ tài chính: cho phép 100% sở hữu nước ngoài được phép chuyển đổi hoàn toàn và 100% vốn và lợi nhuận có thể được chuyển đổi; được chuyển tiền; Các công ty nước ngoài có thể vượt qua các rào cản thương mại thành công thông qua các trung tâm tài chính nước ngoài; không có sự kiểm soát ngoại hối và việc truy cập thuận tiện khi mở tài khoản ở nước ngoài (không giới hạn ở Vanuatu), ngân hàng mở tài khoản sẽ được ưu tiên công nhận; Danh tính của Vanuatu. Vanuatu là một trong số ít thiên đường miễn thuế còn lại trên thế giới, chỉ có một số khoản thuế như thuế đất, thuế thương mại, thuế giá trị gia tăng, phí giấy phép kinh doanh và có thể thực hiện được kế hoạch thuế hợp lý.

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2023, hơn 10 nhóm ứng viên dự án CIIP của Vanuatu đã ra mắt thành công tại Úc và New Zealand sau khi có được tư cách Vanuatu. Vanuatu có quan hệ chặt chẽ với Úc và New Zealand; Úc có trung tâm cấp thị thực ở Vanuatu, điều này không chỉ giúp người dân không phải xếp hàng dài ở nhà mà còn giúp việc được xét duyệt dễ dàng hơn. Nếu mô hình đăng ký vào Úc của Trung Quốc khó thì mô hình đăng ký vào Úc của Vanuatu lại dễ.

Tôi nên mua một căn nhà trong khu học chánh trị giá hàng triệu USD hay đăng ký danh tính thứ hai chỉ trong một bước và kết nối trực tiếp với nền giáo dục ở nước ngoài? Câu trả lời đã sẵn sàng xuất hiện. Trẻ em nhập tịch ở Vanuatu có thể đăng ký học tốt nghiệp các trường quốc tế trong nước, trực tiếp lấy bằng SCE của Nam Úc và kết nối trực tiếp với các trường đại học Úc, Châu Âu và Mỹ; tình trạng sinh viên quốc tế có thể được chứng nhận và họ có thể vào 985 mà không cần thi, 211 trường đại học hạng nhất; nộp đơn vào các trường đại học của Anh tốt hơn so với sinh viên quốc tế từ các nước khác nộp đơn vào các trường đại học châu Âu và Mỹ có hạn ngạch lỏng lẻo, giúp việc tuyển sinh dễ dàng hơn; nhận được học bổng và giảm chi phí du học.

Chơi lô tô

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản , và Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền