Trung tâm Tin tức

Sinh viên đại học đến từ 3 trường đại học tranh tài “Chân ngỗng dì” Hơn 200 chiếc chân ngỗng nướng đã được bán hết trong hơn 20 phút.

ngày phát hành:2024-05-14 15:25    Số lần nhấp chuột:71

Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Trong vài ngày qua, tin tức về các sinh viên đại học từ Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh và Đại học Nhân dân tranh giành&ldquo"Dì Chân ngỗng”" lây lan nhanh như cháy rừng. “Dì Chân Ngỗng”Bà ấy là ai? Chân ngỗng nướng ngon như thế nào? Cảnh tượng đó có thực sự nóng bỏng không? Tối qua, phóng viên đã tới cổng Đại học Bắc Kinh để tìm hiểu.

Ngầu Hầm xem bài

Lúc 8:30 tối, vẫn còn nửa tiếng nữa mới đến giờ giao bữa ăn đã được các sinh viên và“Dì Chân Ngỗng”, Đại học Bắc Kinh thỏa thuận ở đó Đã có học sinh đứng ngoài cổng Tây Nam chờ gió lạnh. “Tôi đặt 4 cái và định mang về cho bạn cùng phòng dùng thử! ”Xiao Wan, sinh viên Đại học Lâm nghiệp Bắc Kinh, đã đặt hàng trên nhóm WeChat trước một ngày và hôm nay đạp xe 30 phút đến Đại học Bắc Kinh để lấy chân ngỗng.

Lúc 9 giờ, một chiếc ô tô điện chạy tới cổng phía Tây Nam, học sinh lập tức vây quanh. Thì ra đây chính là toa ăn của dì Chân Ngỗng. Cô đội chiếc mũ bảo hiểm màu hồng và đang bận rộn ngay khi xe dừng lại. “Có cay đây, không cay cũng có đây, đừng chen vào nhé em yêu! ”

“Little Guaiguai”“Little Baby”, là tên của“Dì Goose Legs” dành cho học sinh. Chính xác“nuông chiều” này mà sinh viên Đại học Bắc Kinh, Đại học Thanh Hoa và Đại học Nhân dân đã bắt đầu cuộc chiến giành chân ngỗng”, không chỉ trở thành chủ đề tìm kiếm nóng mà còn thu hút sinh viên các trường đại học khác đến tham gia. tham gia. .

Xiao Yang, sinh viên Đại học Nông nghiệp Trung Quốc, bị chân ngỗng không khỏi cắn một miếng. Chiếc đùi ngỗng trong tay cô to, hấp chín, rắc vừng và thì là. “Có mùi than củi. ”Xiao Yang nói rằng anh ấy tình cờ đến Wudaokou để ăn tối nên đã đặt trước hai món.

Xiao Yue, sinh viên Đại học Bắc Kinh, đã là khách hàng thường xuyên của Dì Chân Ngỗng. Anh ấy nói rằng lý do khiến sinh viên đại học thích nắm lấy chân ngỗng là vì họ tò mò và chạy theo xu hướng, nhưng đó là một biểu hiện ủng hộ nhiều hơn. “‘Dì Chân Ngỗng’Cô ấy lần đầu tiên bán chân ngỗng ở Đại học Bắc Kinh. Bây giờ cô ấy đã trở lại, những người Đại học Bắc Kinh chúng tôi phải ủng hộ cô ấy. ”

“Dì Chân Ngỗng” ở đây đang rất bận rộn, trong khi chồng cô, Lương sư phụ, đang im lặng quan sát. Master Liang giới thiệu rằng “ Dì Goose Legs ” tên là Chen và cả hai đều đến từ Lianyungang, tỉnh Giang Tô và đã ở Bắc Kinh hơn 20 năm. Trong nhiều năm, cặp đôi đã bán hộp cơm trưa tại công trường, bán trái cây tại Đại học Bắc Kinh và tổ chức tiệc nướng. Năm 2018, cả hai bắt đầu bán chân ngỗng tại Đại học Bắc Kinh. Trong thời gian này, họ cũng đã tặng chúng một thời gian theo yêu cầu của sinh viên Đại học Nhân dân. Cách đây một thời gian, họ chuyển đến Đại học Thanh Hoa. đột nhiên chỉ riêng nhóm WeChat đã có 20 thành viên.

 “Hôm nay tôi sẽ làm khoảng 200 chiếc. ”Sư phụ Liang cho biết, phương pháp nướng chân ngỗng của họ rất độc đáo và được giao ngay sau khi nấu chín, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của học sinh. Chỉ chưa đầy nửa giờ, hơn 200 chiếc chân ngỗng đã bị giật đi.

Hôm nay,“Dì Ngỗng” đã được tìm kiếm nóng cùng với món chân ngỗng nướng, khiến cặp đôi này không khỏi ngạc nhiên. Lương sư thừa nhận, hai ngày nay hắn có chút lo lắng. “Chúng tôi vẫn muốn đơn giản, giản dị và không muốn phô trương. ”Sư phụ Lương nói với phóng viên, ngày mai bọn họ có thể sẽ không đến, bọn họ sẽ xem xét trước rồi mới nói chuyện”. Tuy nhiên, trước sự nhiệt tình của các học sinh, Thầy Lương cho biết:“Cảm ơn các học sinh, chúng ta sẽ là bạn của các em mãi mãi. ”

Hiện tại,“cơn sốt chân ngỗng” này đã lan sang căng tin của trường đại học. Hôm qua, Quốc hội thông báo căng tin đã cố gắng hết sức để quảng bá sản phẩm mới và sẽ bán chân ngỗng quay vào chiều hôm đó, với giá tương tự là 15 nhân dân tệ, với số lượng tạm thời là 500 chiếc. Vừa đến giờ bán hàng, căng tin đã có một hàng dài người xếp hàng. (Phóng viên Wang Qipeng, Zhang Yue, Hu Hu Ao)

Bougainvillea có nguồn gốc từ Brazil và hiện phân bố chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia và các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng..

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Ngầu Hầm xem bài

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền