Trung tâm Tin tức

Hợp tác với Trung Quốc mở rộng nguồn lực, giá trị du lịch Vanuatu tiếp tục tăng

ngày phát hành:2024-05-14 15:03    Số lần nhấp chuột:105

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Theo tờ Vanuatu Daily News, Hội thảo Dự án Kế hoạch Chuẩn bị Thị trường Trung Quốc do Văn phòng Du lịch Vanuatu (VTO) tổ chức gần đây đã được tổ chức tại Warwick Le Lagon. Vanuatu, nhằm mục đích cải thiện dịch vụ du lịch Vanuatu để phục vụ khách du lịch tốt hơn, đặc biệt là khách du lịch Trung Quốc. Marcus Lee, Giám đốc điều hành của China Travel Online, đóng vai trò cố vấn hội thảo. Marcus cho biết, Trung Quốc là thị trường du lịch lớn nhất thế giới. Hiện nay, ngành du lịch đang phục hồi, khách du lịch Trung Quốc ngày càng sẵn sàng đi du lịch nước ngoài và Vanuatu, với phong cảnh độc đáo, đang dần lọt vào tầm ngắm của họ.

Xóc ĐĩaV8

Anatole Hymack, Bộ trưởng Bộ Thương mại và Thương mại Vanuatu (MTC), cho biết hội thảo này đánh dấu sự khởi đầu của hợp tác giữa Vanuatu và Sự khởi đầu hợp tác lâu dài trong ngành du lịch của Trung Quốc, cả hai bên mong muốn tạo ra một tình huống mà cả hai nước đều có thể hưởng lợi từ lưu lượng du lịch gia tăng, tăng trưởng kinh tế và trao đổi văn hóa. ”

Năm 2023, hướng dẫn du lịch trực tuyến nổi tiếng của Mỹ Travel Lemming's mới nhất“Những điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới Trong bảng xếp hạng”, Vanuatu đứng thứ bảy. Vanuatu bao gồm 83 hòn đảo và hầu hết mọi hòn đảo đều có cảnh quan riêng. “Bãi biển lớn thứ tám trên thế giới” Bãi biển Champagne,“Pháo hoa của Chúa” ngọn núi lửa đang hoạt động dễ tiếp cận nhất Núi lửa Isul, hố xanh bí ẩn nửa nước biển nửa nước ngầm, và con tàu đắm lớn nhất thế giới Di tích, bưu điện dưới nước duy nhất trên thế giới, cây đa lớn nhất thế giới, khu lặn biển và nơi khai sinh môn nhảy bungee hiện đại&... Tài nguyên du lịch phong phú và quý hiếm của Vanuatu chắc chắn sẽ được ngày càng nhiều người khám phá. Theo dữ liệu do Cục Du lịch Vanuatu cung cấp, số lượng khách du lịch đến Vanuatu năm nay tăng 139% so với năm ngoái, lập mức cao mới trong 5 năm. Trên bãi biển cát trắng nổi tiếng của Đảo Efate, hòn đảo nơi có thủ đô Port Vila của Vanuatu, giá thuê trung bình hàng ngày của nhóm khách sạn 5 sao đã vượt quá 400 USD, tăng 56% so với tháng trước.

Xóc ĐĩaV8

Tài nguyên du lịch luôn là một phần quan trọng trong giá trị đầu tư của Vanuatu và nhiều ứng viên ủng hộ dự án nhập cư đầu tư CIIP của Vanuatu Cũng chính cơ hội tiềm năng này mà tôi đã nhìn thấy. “Khu vườn phía sau Úc và New Zealand” sẽ không còn là giá trị du lịch duy nhất của Vanuatu. Trong tương lai, thị trường Trung Quốc và thị trường thế giới rộng lớn hơn sẽ mang lại lưu lượng du lịch ngày càng tăng đến Vanuatu, điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phát triển bất động sản du lịch của Vanuatu. Giá nhà đất tăng là xu hướng chung và hàm lượng vàng trong hộ chiếu của Vanuatu cũng sẽ tăng lên. về giá trị.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền