Trung tâm Tin tức

"Xin chào cậu bé nông dân" đã tạo ra bức ảnh sử dụng từ "Qin" trong mười ngày siêng năng Đến thăm cơ sở nuôi hàu và tất cả nhân viên đều ra khơi đánh cá.

ngày phát hành:2024-05-14 15:36    Số lần nhấp chuột:88

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Chương trình tài liệu về chuyến tham quan nghiên cứu nông nghiệp "Hello Farming Boy" do iQiyi, Lantianxia Media và Haixi Media đồng sản xuất đã được phát sóng lần đầu tiên vào thứ Năm tuần trước. phim truyện. Trong chương trình, Ten Qintians Chen Shaoxi, He Haonan, Jiang Dunhao, Li Gengyun, Li Hao, Lu Zhuo, Wang Yiheng, Zhao Xiaotong, Zhuo Yuan và Zhao Yibo đã đến Thanh Đảo Liyuan để học các kỹ năng mới trong xây dựng cơ sở hạ tầng và chủ đề sáng tạo chụp ảnh; chuyển sang Rushan Đi câu cá trên biển và tham quan cơ sở nuôi hàu rất bổ ích. Độ nổi tiếng của tập thứ hai của chương trình vẫn không hề suy giảm, với các chủ đề liên quan #十千天# xếp hạng trong top 18 trên danh sách tìm kiếm nóng của weibo, #十千天全东谈主 tài năng gieo vần ma quái# trong danh sách tìm kiếm nóng của weibo , và #十千天如山Ra biển bắt hàu# được xếp vào top 32 trong danh sách video weibo. Cư dân mạng đã theo dõi Ten Qintian ra khơi và mở khóa khung cảnh mới của Rushan!

ĐÁ GÀ

Ten Qintian đã đến điểm dừng cuối cùng của chuyến đi Thanh Đảo và cảm nhận văn hóa kiến ​​trúc truyền thống trong sân của Nhóm. chia thành các nhóm để học các kỹ năng về cơ sở hạ tầng như “chỉ”, đường nối đẹp, đặt gạch chống ăn mòn mời các bậc thầy địa phương nhận xét về nghệ thuật nói chuyện với “tiềm năng cao” Khéo léo giải quyết tình thế bối rối, cư dân mạng đã kêu gọi anh hai trên mạng bắt đầu dạy“các lớp trí tuệ cảm xúc”. Mỗi lần học được một kỹ năng, tôi sẽ không quên lập bản thiết kế cho ngôi nhà dành cho trẻ vị thành niên trong mười ngày. Cư dân mạng bày tỏ sự mong đợi của họ: “Có vẻ như họ có thể nhìn thấy đội ngũ cơ sở hạ tầng đầy đủ! ”

Sau khi nghiên cứu, một cuộc thi nhiếp ảnh theo chủ đề con người“Qin”độc nhất vô nhị đã được tổ chức tại tại chỗ Mở rộng. Chen Shaoxi và Wang Yiheng đóng cùng nhóm trong bộ phim "Work-Study". Chen Shaoxi đóng vai "Người anh chăm chỉ" mở quầy hàng để kinh doanh, trong khi Wang Yiheng đóng vai "Người anh tiết kiệm" chăm chỉ học tập. sự hiểu biết chia rẽ khiến mọi người tôi không nhịn được cười. Trong nhóm thứ hai, Jiang Dunhao và Zhuo Yuan biểu diễn&ldquo"Học tập chăm chỉ”. Hai người đã khéo léo sử dụng&ldquo"A Line of Sky&rdquo" để tạo thành một bố cục đối xứng, và màu đen trắng rõ ràng tràn ngập tâm trạng , và họ đã nhận được những tràng pháo tay. Đề xuất mà Li Gengyun và Lu Zhuo nhận được là "siêng năng, tiết kiệm và tiết kiệm". Li Gengyun đã sử dụng những sợi dây ngón tay ở địa phương làm thắt lưng, và Lu Zhuo đã dùng trí tưởng tượng của mình để buộc cả hai lại với nhau và tìm ra cách sử dụng chiếc thắt lưng giống như anh trai mình. . Sự yêu mến. Màn trình diễn sáng tạo của Li Hao và Zhao Xiaotong&ldquo"Sự siêng năng có thể bù đắp cho điểm yếu”" Zhao Xiaotong thậm chí còn để lộ ngón chân của mình trong cảnh quay, và ngôn ngữ cơ thể cường điệu của anh ấy đã thu hút sự chú ý thành công. Những người cuối cùng lên sân khấu là He Haonan và Zhao Yibo. Hai người đã siêng năng và dũng cảm trong sáng tạo của mình. Họ không chỉ kết hợp kinh nghiệm của mình về vùng đất mà còn sử dụng nguyên liệu địa phương để tri ân những người lao động địa phương. Cuối cùng, họ đã giành được vị trí đầu tiên do các cao thủ bình chọn. Ten Qintian đã sử dụng máy ảnh để thực sự thể hiện sự hiểu biết của mình về "Qin”, đồng thời tuân thủ mục đích ban đầu là làm việc giỏi và chăm chỉ giải thích từng bức ảnh.

ĐÁ GÀ

Sau chuyến đi đến Thanh Đảo, các thành viên đã lái xe đến Rushan. Là ngành công nghiệp hàu nổi tiếng của Rushan, nó đương nhiên thu hút Shi Qintian đến kiểm tra và nghiên cứu. Không chỉ vậy, mọi người còn được chia thành nhóm anh và nhóm em để cùng ngư dân ra khơi. Quá trình giải lồng nuôi hàu cho thấy sự khác biệt trong thế giới học tập mà Li Gengyun đã làm đúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. , và phong cách gầm gừ của Lu Zhuo“Baigan” gây sốc cho đồng đội của anh ấy; nhóm còn lại Zhao Xiao Tong và Zhuo Yuan hợp tác ngầm để bắt hàu một cách hiệu quả.

Các thành viên hóm hỉnh và hiểu biết Trên mạng, "Hàu nhà bác" ngẫu hứng đã xuất sắc đoạt giải hàu. Cư dân mạng khen ngợi: "Mười thành viên Qintian đều là những thiên tài về vần điệu!" ”. Sau khi dùng bữa no nê, Thời Khâm Thiên đến cơ sở chế biến hàu để học cách tách hàu. Cuộc tranh tài sôi nổi giữa hai nhóm vẫn tiếp tục diễn ra và không thể phân biệt được phần thi mở hàu, ngay cả các đầu bếp địa phương cũng tham gia nhóm hỗ trợ để cổ vũ cho các thành viên. Cuối cùng, mọi người quyết định đấu tay đôi quyết định kết quả, Vương Nhất Hằng khiêu chiến thành công Giang Đôn Hạo, ngoài ý liệu nhận được thẻ kinh nghiệm "Chủ tịch một ngày". Mười chuyến tham quan học tập của Qintian đầy thử thách và bất ngờ, và hành trình của tuổi trẻ và đam mê này vẫn đang tiếp tục.

"Hello Farming Boy" ghi lại 10 thành viên tham gia các chuyến tham quan học tập để kiểm tra nền nông nghiệp đặc biệt ở các vùng khác nhau và trải nghiệm Phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của địa phương kể câu chuyện về sự kỳ diệu và vĩ đại của nền nông nghiệp từ góc nhìn của người trẻ. Để biết thêm nội dung chương trình thú vị, vui lòng theo dõi "Hello Farming Boy" của iQiyi. Các thành viên có thể xem trước vào lúc 12:00 thứ Năm hàng tuần. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền