Trung tâm Tin tức

Dự án xây dựng thư viện tài nguyên hàn của nước tôi lần đầu tiên công bố tiêu chuẩn cấp chứng chỉ kỹ sư

ngày phát hành:2024-05-14 15:26    Số lần nhấp chuột:75

Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Tin tức CCTV từ Thành Đô, ngày 30 tháng 10 (PV Yang Haiquan) Ngày 29 tháng 10, Thư viện Tài nguyên Giảng dạy Chuyên nghiệp Hàn Quốc gia đã chính thức phát hành Chứng chỉ Kỹ sư Hàn Trung Quốc tiêu chuẩn. Đây là tiêu chuẩn chứng nhận kỹ sư đầu tiên do dự án xây dựng thư viện tài nguyên hàn của nước tôi ban hành. Theo những người trong ngành, việc ban hành các tiêu chuẩn đánh dấu việc giáo dục nghề nghiệp và đào tạo nhân tài ngành hàn nước ta đã bước sang một giai đoạn mới, đưa ra những tiêu chuẩn và hướng dẫn rõ ràng cho việc đào tạo nhân tài ngành hàn nước ta.

Tiêu chuẩn chứng nhận kỹ sư hàn của Trung Quốc nằm dưới sự hướng dẫn của Ủy ban chuyên gia thư viện tài nguyên giảng dạy chuyên nghiệp hàn quốc gia do Trường Cao đẳng nghề và kỹ thuật Cáp Nhĩ Tân chủ trì, kết hợp với Viện nghiên cứu hàn Cáp Nhĩ Tân Co., Ltd., Trường Cao đẳng Máy điện Thượng Hải, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Kỹ thuật Tứ Xuyên, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Kỹ thuật Thường Châu, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Nghề Cơ khí Điện Chiết Giang, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Nghề Cơ khí Điện Nội Mông, Trường Cao đẳng Dạy nghề Đóng tàu Bột Hải, Uy Hải Cao đẳng nghề, Cao đẳng nghề Giai Mộc Tư, Cao đẳng Cáp Nhĩ Tân Huade và các doanh nghiệp tham gia cơ sở dữ liệu tài nguyên khác và được các trường và đơn vị cùng phát triển. Tiêu chuẩn này làm rõ các yêu cầu về trình độ chuyên môn đối với kỹ sư hàn, bao gồm kiến ​​thức lý thuyết về hàn, ứng dụng công nghệ hàn, vận hành thiết bị hàn, v.v.

Theo Liu Shen, người phụ trách Dự án Thư viện Tài nguyên Giảng dạy Chuyên ngành Hàn Quốc và Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Nghề và Kỹ thuật Cáp Nhĩ Tân, giáo dục nghề nghiệp của Trung Quốc đã đạt đến trình độ một giai đoạn mới và cần chú ý hơn đến việc phát triển chất lượng cao. Nền giáo dục nghề nghiệp của Trung Quốc có lý trí, sự tự tin và khả năng đào tạo ra những kỹ sư hàn hiện đại. Ông cho biết, việc đào tạo kỹ sư hàn chất lượng cao chủ yếu phục vụ cho sự phát triển sản xuất chất lượng cao ở Trung Quốc. Đào tạo thợ thủ công, kỹ sư Trung Quốc là biểu hiện của giáo dục chính xác và là dấu hiệu của sự phát triển toàn diện của giáo dục nghề nghiệp.

 “Việc ban hành các tiêu chuẩn chứng nhận kỹ sư hàn của Trung Quốc sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển tiêu chuẩn hóa ngành hàn của nước ta và nâng cao trình độ kỹ thuật cũng như khả năng cạnh tranh của ngành hàn. Đồng thời, việc trao đổi, hợp tác với ngành hàn quốc tế cũng sẽ được tăng cường nhằm nâng cao tầm ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh quốc tế của ngành hàn nước ta. ”Liễu Thần nói.

Tại cuộc họp, Giáo sư Yang Miaosen, phó tổng thư ký Ban công tác giáo dục nghề nghiệp của Hiệp hội hàn Trung Quốc, đã giới thiệu có liên quan về nền tảng và nội dung của các tiêu chuẩn chứng nhận. Ông cho biết Thư viện Tài nguyên Giảng dạy Chuyên nghiệp Hàn Quốc gia sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các bộ phận và tổ chức liên quan để cải thiện và làm phong phú hơn nữa các tiêu chuẩn chứng nhận chuyên môn cho kỹ sư hàn và nâng cao trình độ tổng thể của ngành hàn nước ta.

Theo các báo cáo, tiêu chuẩn chứng nhận kỹ sư hàn của Trung Quốc nêu rõ trách nhiệm và yêu cầu về năng lực của kỹ sư hàn, đồng thời chỉ ra phương hướng cho các trường đào tạo nhân tài hàn chuyên nghiệp. Các chuyên gia tham dự hội nghị cho rằng, theo tiêu chuẩn này, khi bồi dưỡng chuyên môn hàn, các trường học không chỉ chú trọng vào việc giảng dạy kiến ​​thức lý thuyết mà còn chú trọng việc trau dồi kỹ năng thực hành của kỹ sư để sinh viên có thể nhanh chóng thích ứng với công việc và đáp ứng nhu cầu công việc. nhu cầu của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước.

Đỏ và đen

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích.

Đỏ và đen

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê.

Quang Minh.com và Cơ quan Ảnh Trung Quốc đã chọn ra những tác phẩm đoạt giải trước đây của Cuộc thi Ảnh Trung Quốc với chủ đề "hồi sinh nông thôn và thịnh vượng chung" để thể hiện một bức tranh mới về nông thôn sự hồi sinh. Sử dụng hình ảnh để kể chuyện Trung Quốc và truyền bá tiếng Trung Quốc qua hình ảnh.

Công viên địa chất chủ đề giữa các vì sao ở Thung lũng ngoài hành tinh ở Thị trấn Kangle, Thị trấn Dahe và Thị trấn Mông Cổ Baiyin, Quận tự trị Sunan Yugur, Thành phố Zhangye, Tỉnh Cam Túc, là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu Zhangye của UNESCO Một phần quan trọng của. Công viên có tổng diện tích 17,34 km2, bao gồm trung tâm dịch vụ du khách và 4 danh lam thắng cảnh chính: Thung lũng Sao Hỏa, Thung lũng Sao Thủy, Thung lũng Sao Mộc và Khu luyện thép Lớn

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2023, Mười khinh khí cầu đã bay qua Khu thắng cảnh Danxia đầy màu sắc ở Zhangye, tỉnh Cam Túc, mang đến cho khách du lịch một cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp giữa khinh khí cầu và Núi Cầu Vồng.

Núi Sanqing là di sản thiên nhiên thế giới, công viên địa chất thế giới và là điểm thu hút khách du lịch cấp 5A quốc gia—— nằm ở phía đông bắc Thành phố Thượng Nhiêu, Tỉnh Giang Tây. với hàng ngàn đỉnh núi và hàng ngàn thung lũng, cây cổ thụ um tùm, các loài chim quý hiếm sinh sống, quanh năm mây mù bao phủ, đầy gió cổ tích và quyến rũ. ngọn núi thần tiên đầu tiên trên thế giới".

Tám thanh niên tiên phong từ Cơ sở Baijingwan của Trường tiểu học số 2 trên đường Trường Giang ở Hợp Phì đã đến nhà nghỉ cán bộ để thăm Zheng Zunli, một cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Thông qua các hoạt động như nghe kể chuyện chiến đấu và tham quan Bảo tàng Lịch sử Danh dự, họ đã giáo dục Hướng dẫn thanh niên trân trọng cuộc sống hạnh phúc khó khăn mới giành được, truyền cảm hứng cho thanh niên yêu đảng, đất nước và phấn đấu trở thành thanh niên tốt. con người trong thời đại mới. địa chỉ bố trí quang điện mặt trời Tấm bảng bổ sung cho cảnh quan xung quanh 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền