Trung tâm Tin tức

Cuộc họp thành lập Cộng đồng Tích hợp Công nghiệp-Giáo dục và Sản xuất Thiết bị Hàng không Quốc gia đã được tổ chức tại Trường Sa, Hồ Nam

ngày phát hành:2024-05-14 15:22    Số lần nhấp chuột:55

Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Vào ngày 28 tháng 10, Cộng đồng Tích hợp Giáo dục-Công nghiệp Sản xuất và Bảo trì Thiết bị Hàng không Quốc gia (sau đây gọi là cộng đồng) đã tổ chức một buổi lễ tại Changsha Airlines ở Trường Cao đẳng Nghề và Kỹ thuật tỉnh Hồ Nam được thành lập. Cộng đồng được lãnh đạo bởi Nhà máy 5720, Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh và Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Hàng không Trường Sa, đồng thời được thành lập bởi các trường đại học cấp cao, các công ty hàng không, các tổ chức nghiên cứu khoa học và các trường dạy nghề. 93.

Cộng đồng hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành hàng không, tập trung vào việc bồi dưỡng những tài năng kỹ thuật chất lượng cao mà ngành hàng không cần và đáp ứng chuyển đổi, nâng cấp công nghiệp cũng như đổi mới công nghệ, và xây dựng nền tảng tích hợp công nghiệp-giáo dục Xây dựng, đào tạo nhân tài tùy chỉnh, đổi mới hợp tác khoa học và công nghệ, thiết lập tiêu chuẩn, dịch vụ xã hội và các dự án khác được sử dụng như một liên kết để xây dựng cơ chế dài hạn cho ngành công nghiệp, học viện, nghiên cứu và ứng dụng bằng cách tập hợp các nguồn lực chất lượng cao như nhân tài, công nghệ và thiết bị trong ngành sản xuất và bảo trì thiết bị hàng không để nâng cao các doanh nghiệp trong cộng đồng Sản xuất và chế tạo, nghiên cứu kỹ thuật, phát triển sản phẩm và các năng lực khác sẽ thúc đẩy sự tích hợp toàn diện các nhu cầu công nghiệp vào toàn bộ nhân tài quá trình đào tạo, thúc đẩy hội nhập giữa giáo dục nghề nghiệp và giáo dục phổ thông, hội nhập công nghiệp và giáo dục, hội nhập khoa học và giáo dục, đồng thời hỗ trợ ngành sản xuất và bảo trì thiết bị hàng không phát triển đào tạo nhân tài và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao.

Với tư cách là người tổ chức hội nghị, Chen Yong, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Hàng không Trường Sa, đã có bài phát biểu chào mừng. Ông kêu gọi các doanh nghiệp, chuyên gia, học giả phấn đấu trở thành người tham gia, người xây dựng và tuyên truyền của cộng đồng, kịp thời vận động cho sự phát triển của ngành hàng không, đưa ra các kiến ​​nghị, đề xuất để xây dựng và phát triển cộng đồng. tốt và biến nó thành nguồn thông tin cung cầu quốc gia cho các tài năng hàng không. Giao lộ, một nhóm đặc công hợp tác về các công nghệ tiên tiến và một tổ chức tư vấn phát triển giáo dục hàng không đã trở thành ngôi nhà ấm áp cho ngành công nghệ hàng không. và cán bộ giáo dục trên cả nước.

Shen Laifa, phó trưởng khoa Vật liệu tại Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh, tin rằng cần phải bao quát toàn bộ ngành, thu hút nhiều sự tham gia hơn từ các trường cao đẳng hàng không, điều phối cung cấp nhân tài và tiến hành nghiên cứu khoa học và công nghệ Tăng cường xây dựng cộng đồng trong bốn khía cạnh của nghiên cứu chung” tăng cường chức năng thu thập nguồn lực, đổi mới mô hình nghiên cứu khoa học và hợp tác với các trường học, doanh nghiệp và trường học để đạt được% 26ldquo; đồng sáng tạo, cùng thịnh vượng và đôi bên cùng có lợi”, và cung cấp cho ngành hàng không Tạo động lực mới cho phát triển công nghiệp và thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành.

Trong quá trình ký kết hợp tác trường học-doanh nghiệp, 10 đơn vị đã tham gia ký kết, bao gồm quyên góp thiết bị giảng dạy và hệ thống đào tạo mô phỏng ảo để cùng xây dựng“Dianke Aircraft” Trường Cao đẳng Công nghiệp Hàng không Tổng hợp, Viện Hàng không Trường Sa&-Phòng Đào tạo Thăm dò Lỗ khoan Chung Công nghệ Jie Tai, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thử nghiệm Không phá hủy, Trung tâm Đổi mới Công nghệ Sản xuất Laser Tiên tiến và 6 dự án khác. Mỗi đơn vị sẽ phát huy tối đa lợi thế và nguồn lực của mình, mở ra mối liên kết hoàn chỉnh giữa lý thuyết và thực hành, thúc đẩy sự hội nhập sâu rộng giữa công nghiệp và giáo dục, thúc đẩy sự phát triển chung của nhà trường và doanh nghiệp, đồng thời tạo ra mô hình hợp tác nhà trường-doanh nghiệp. (Tác giả đóng góp của Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Hàng không Trường Sa: Zhao Changlin, Liu Jiaoyao và Liu Yuan)

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi trọng phát triển các ngành công nghiệp đặc trưng làm điểm khởi đầu quan trọng cho công cuộc chấn hưng nông thôn, lấy công ty+ Mô hình phát triển hợp tác xã + tập thể + nông dân sẽ phát triển mạnh mẽ công nghiệp chế biến sâu ngô tươi hữu cơ giàu selen, giúp tăng thu nhập tập thể và làm giàu cho quần chúng .

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước.

Hạnh phúc giàu có niềm vui

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích.

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê.

Quang Minh.com và Cơ quan Ảnh Trung Quốc đã chọn ra những tác phẩm đoạt giải trước đây của Cuộc thi Ảnh Trung Quốc với chủ đề "hồi sinh nông thôn và thịnh vượng chung" để thể hiện một bức tranh mới về nông thôn sự hồi sinh. Sử dụng hình ảnh để kể chuyện Trung Quốc và truyền bá tiếng Trung Quốc qua hình ảnh.

Hạnh phúc giàu có niềm vui

Công viên địa chất chủ đề giữa các vì sao ở Thung lũng ngoài hành tinh ở Thị trấn Kangle, Thị trấn Dahe và Thị trấn Mông Cổ Baiyin, Quận tự trị Sunan Yugur, Thành phố Zhangye, Tỉnh Cam Túc, là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu Zhangye của UNESCO Một phần quan trọng của. Công viên có tổng diện tích 17,34 km2, bao gồm trung tâm dịch vụ du khách và 4 danh lam thắng cảnh chính: Thung lũng Sao Hỏa, Thung lũng Sao Thủy, Thung lũng Sao Mộc và Khu luyện thép Lớn

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2023, Mười khinh khí cầu đã bay qua Khu thắng cảnh Danxia đầy màu sắc ở Zhangye, tỉnh Cam Túc, mang đến cho khách du lịch một cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp giữa khinh khí cầu và Núi Cầu Vồng.

Núi Sanqing là di sản thiên nhiên thế giới, công viên địa chất thế giới và là điểm thu hút khách du lịch cấp 5A quốc gia—— nằm ở phía đông bắc Thành phố Thượng Nhiêu, Tỉnh Giang Tây. với hàng ngàn đỉnh núi và hàng ngàn thung lũng, cây cổ thụ um tùm, các loài chim quý hiếm sinh sống, quanh năm mây mù bao phủ, đầy gió cổ tích và quyến rũ. ngọn núi thần tiên đầu tiên trên thế giới".

Tám thanh niên tiên phong từ Cơ sở Baijingwan của Trường tiểu học số 2 trên đường Trường Giang ở Hợp Phì đã đến nhà nghỉ cán bộ để thăm Zheng Zunli, một cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Thông qua các hoạt động như nghe kể chuyện chiến đấu và tham quan Bảo tàng Lịch sử Danh dự, họ đã giáo dục Hướng dẫn thanh niên trân trọng cuộc sống hạnh phúc khó khăn mới giành được, truyền cảm hứng cho thanh niên yêu đảng, đất nước và phấn đấu trở thành thanh niên tốt. con người trong thời đại mới. địa chỉ bố trí quang điện mặt trời Tấm bảng bổ sung cho cảnh quan xung quanh 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền