Trung tâm Tin tức

[Thành phố DC Damansara] Kế hoạch phát triển toàn diện cho các khu vực giàu có ở Kuala Lumpur, 10 cộng đồng thú vị

ngày phát hành:2024-05-14 15:25    Số lần nhấp chuột:72

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Giá công nghiệp đã tăng kể từ khi bắt đầu phát triển. Vì khu vực này là địa chỉ dân cư cao cấp được thèm muốn nhất ở Malaysia và các quy hoạch bất động sản mới phát triển đạt tiêu chuẩn quốc gia nên giá bất động sản luôn có cơ hội tăng trưởng.

Tổng giá trị phát triển của dự án này đạt 3,97 tỷ RMB. Dự án có tổng diện tích khoảng 34.400 mét vuông và đất vĩnh viễn. Đây là một trong những dự án phát triển trọng điểm được mở cửa đầu tư theo Kế hoạch chuyển đổi kinh tế quốc gia của Malaysia.

Là vị trí đắc địa đắt giá nhất ở Kuala Lumpur, nơi đây rất được săn đón trên thị trường bất động sản cao cấp và được giới thượng lưu Malaysia và quốc tế yêu thích. Nơi đây nổi tiếng với cơ sở vật chất cao cấp, ẩm thực quốc tế đa dạng và cuộc sống về đêm đầy màu sắc.

Jack đen đơn

GuocoLand (M) Bhd được niêm yết trên bảng chính của FTSE Bursa Malaysia. Là chi nhánh bất động sản của Tập đoàn Hong Leong của Malaysia, công ty đã giành được nhiều giải thưởng và đã phát triển nhiều cộng đồng dân cư sáng tạo, các dự án phát triển thương mại và khu phức hợp trên khắp Malaysia. GuocoLand Malaysia có nền tảng Singapore và là công ty con của Tập đoàn GuocoLand Singapore, công ty mẹ nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển bất động sản cao cấp tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, với các dự án đặt tại Singapore, Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam.

Được kết nối với các đường cao tốc chính– gần Đường cao tốc phân tán phía Tây (SPRINT), Đường cao tốc Thung lũng Pantai Mới (NPE), Xa lộ Liên bang và các ga tàu điện ngầm Penchala Link 2­, chỉ có 2 Các ga tàu điện ngầm cách xa ga Kuala Lumpur Sentral.

Mọi chi tiết của DC Residensi đều được thiết kế cẩn thận. Chúng tôi chú ý đến từng chi tiết, tập trung vào cách tạo ra một không gian lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tối giản hiện đại, với không gian rộng rãi, kính suốt từ trần đến sàn, sàn lát đá cẩm thạch và sàn lát gỗ óc chó.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã bao phủ gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia. và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền