Trung tâm Tin tức

Khu công nghệ cao Alxa, Khu tự trị Nội Mông: Những nỗ lực có mục tiêu nhằm tạo ra "từ trường mạnh" để thu thập nhân tài

ngày phát hành:2024-05-14 15:29    Số lần nhấp chuột:133

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Kể từ năm nay, Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao Alxa ở Khu tự trị Nội Mông đã bám sát sự lãnh đạo xây dựng đảng, kiên quyết phát huy chiến lược " Củng cố Quận bằng Nhân tài", đồng thời giới thiệu, bồi dưỡng và giữ chân các tài năng đổi mới công nghệ toàn diện, đồng thời cung cấp hỗ trợ tài năng vững chắc cho sự phát triển kinh tế và xã hội chất lượng cao của khu công nghệ cao.

Khu công nghệ cao kết hợp nền tảng và lợi thế công nghiệp của địa phương, đồng thời tận dụng lợi thế của cụm công nghiệp để thực hiện các dự án thu hút nhân tài, tập trung vào hóa chất tốt, y sinh, hóa chất than, hóa chất mới năng lượng và các ngành công nghiệp khác, dựa vào các dự án lớn trong khu tự trị, Khu công nghệ cao Mạnh Hà và thông qua hợp tác từ xa để giới thiệu nhân tài, thiết lập và cải thiện cơ chế hợp tác giới thiệu nhân tài lâu dài ở các khu vực lân cận Mạnh, Ninh Hạ, Thiểm Tây và Cam Túc. Đồng thời, Khu công nghệ cao tiếp tục tăng cường hợp tác với các trường đại học trọng điểm như Đại học Nội Mông, Đại học Công nghệ Nội Mông và Đại học Hạ Môn trong trao đổi dự án và bồi dưỡng nhân tài. Năm nay, khu vực này đã tổ chức tổng cộng 18 việc làm. hội chợ, cung cấp hơn 700 vị trí và hơn 100 người đã đạt được ý định việc làm, giải quyết hiệu quả các vấn đề việc làm của doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ nhân tài mạnh mẽ và đảm bảo trí tuệ cho sự phát triển chất lượng cao của nền kinh tế công nghiệp và khu công nghiệp.

Khu công nghệ cao tập trung vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và đã đạt được cơ sở hợp tác thực tập sau đại học với Trường Khai thác mỏ và Than của Đại học Khoa học và Công nghệ Nội Mông, được thành lập mô hình liên kết đào tạo theo đơn đặt hàng, ký kết thỏa thuận đào tạo cho sinh viên đại học và áp dụng phương pháp % 26ldquo;Tuyển sinh khi tuyển sinh% 26rdquo; Tập trung vào việc chuyển đổi thành tựu, Đại học Giao thông Thượng Hải, Cơ sở Thực hành Xã hội của Công ty Kỹ thuật Zhongsheng và Trạm làm việc Tiến sĩ của Đại học Khoa học và Công nghệ Nội Mông đã được ra mắt. Hiện tại, có 114 nền tảng nghiên cứu và phát triển khoa học và các nhà cung cấp đổi mới khoa học và công nghệ thuộc 27 hạng mục trong công viên, bao gồm các trạm làm việc của chuyên gia hàn lâm, doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia và không gian sản xuất quốc gia. Nó có 810 bằng sáng chế được ủy quyền, được tiếp thu và tiếp thu bởi 41 thế giới. - Công nghệ dẫn đầu, đổi mới độc lập Có 54 công nghệ, số doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tăng lên 29. miền- lãnh đạo cấp cao để liên hệ với các chuyên gia và nhân tài xuất sắc thông qua thảo luận, trao đổi, thăm hỏi và chia buồn, v.v., Mở rộng phạm vi phủ sóng của các nhân tài cấp cao trong các dịch vụ liên lạc. Xây dựng các hệ thống khuyến khích như "Kế hoạch triển khai Hệ thống tuyển dụng toàn nhân viên", thiết lập các quỹ đặc biệt để phát triển nhân tài, đồng thời cung cấp hỗ trợ khen thưởng và trợ cấp kịp thời cho việc giới thiệu nhân tài, nghiên cứu và phát triển công nghệ cũng như chuyển đổi thành tích. Cải thiện hệ thống dịch vụ nhân tài, thiết lập hệ thống dịch vụ lấy nền tảng việc làm nhân tài làm cốt lõi và chuyên gia dịch vụ việc làm nhân tài làm xúc tu, đồng thời cung cấp các dịch vụ như định cư, nhà ở và giáo dục cho trẻ em cho tất cả các loại nhân tài xuất sắc. và các dịch vụ tiện lợi ở các khía cạnh khác.

Nhìn về tương lai, khu công nghệ cao sẽ tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi và triển khai các thành tựu khoa học công nghệ và nguồn lực trí tuệ, tạo ra từ trường mạnh mẽ để thu hút nhân tài” , góp phần đẩy nhanh xây dựng cường quốc công nghiệp hiện đại “Nguồn điện&” công nghệ cao.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Liêng

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Liêng

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. điều kiện tốt để giảm chi phí điện năng và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền