Trung tâm Tin tức

Di sản văn hóa phi vật thể vào khuôn viên trường, Trường THCS số 35 Bắc Kinh tổ chức tiệc đoàn tụ đầu năm mới

ngày phát hành:2024-05-14 15:39    Số lần nhấp chuột:143

Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Vào ngày 29 tháng 12, Trường trung học cơ sở số 35 Bắc Kinh đã tổ chức“Trăm năm tuổi trẻ·Giấc mơ Trí Thành thế giới”Họp lớp năm mới Hoạt động. Lãnh đạo nhà trường, giáo viên và học sinh, cựu sinh viên, đại diện phụ huynh và các đối tác từ các công ty, cơ sở đã cùng nhau quây quần chào mừng mùa lễ hội và chào đón năm mới.

Có hai bài viết đầu tiên có chủ đề “Người lớn khao khát du học”, mời sinh viên tốt nghiệp và đại diện phụ huynh thảo luận về các chủ đề như “sự phát triển tìm kiếm việc làm của sinh viên quốc tế”“sự tăng trưởng câu chuyện của du học sinh” Buổi giao lưu kể những câu chuyện của các sinh viên tốt nghiệp đi du học và thể hiện những phẩm chất ưu tú của sinh viên Trí Thành là tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, chăm chỉ, độc lập và tự tin.

Phần tiếp theo của hoạt động có chủ đề “Một thế kỷ của tuổi trẻ tích cực”. Từ mỗi lớp lần lượt lên sân khấu. Các bài hát đa ngôn ngữ được thiết kế cẩn thận và dàn dựng sáng tạo. Trong buổi biểu diễn, mọi người kết hợp nhạc cụ, ngâm thơ, múa, kịch và các hình thức biểu diễn khác để thể hiện các bài hát một cách sáng tạo, mang đến âm thanh. -bữa tiệc thị giác cho khán giả.

THỂ THAO

Sự kiện còn đặc biệt mời các nghệ nhân thuộc di sản văn hóa phi vật thể thủ công như tranh vẽ bằng đường và điêu khắc bằng bột đến hiện trường để mang đến cho mọi người Một màn trình diễn văn hóa dân gian độc đáo đã được tổ chức và những tác phẩm cắt giấy tinh xảo mang chủ đề trăm năm đã được chuẩn bị làm quà Tết cho toàn thể giáo viên và học sinh của trường.

Theo báo cáo, Tết Cựu học sinh đoàn tụ là một hoạt động truyền thống của Trường Trung học cơ sở số 35 Bắc Kinh dựa trên kế thừa tinh thần cựu sinh viên, thể hiện phong cách sinh viên, thể hiện tầm nhìn quốc tế và luôn lấy tinh thần yêu nước làm cốt lõi, nó đã phát triển thành một hoạt động thương hiệu quan trọng của nhà trường. Trong những năm gần đây, Khoa Quốc tế của trường rất coi trọng giáo dục văn hóa và thực hiện nhiều hình thức hoạt động theo chủ đề khác nhau nhằm lồng ghép niềm tin văn hóa vào khuôn viên trường, giáo dục con người có văn hóa và giáo dục con người có văn hóa. Hiện tại, trường đã cử gần một nghìn sinh viên Trí Thành xuất sắc đến các trường đại học danh tiếng trên thế giới để tiếp tục học tập và kể chuyện Trung Quốc trên trường thế giới.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

THỂ THAO

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền