Trung tâm Tin tức

Giải trí: Lin Huiling, ngôi sao của "Moonie", thực hành các biểu tượng cảm xúc đáng sợ và Xu Meizhen cảm thấy ngu ngốc |

ngày phát hành:2024-06-05 20:32    Số lần nhấp chuột:145

Lin Huiling đang mang thai và Xu Meizhen đã quảng bá bộ phim kinh dị "Giam cầm" và làm bài kiểm tra "Kiến thức về giam cầm" trong lớp. Phóng viên đã thẩm vấn hai người dựa trên báo cáo đặc biệt của "Lianhe Zaobao" vào tháng 4 năm 2023 về việc "Nắm bắt thời kỳ hoàng kim bị giam giữ, y học Trung Quốc và Tây y đều có chung mục đích". Hãy nhấp vào video để xem họ trả lời đúng bao nhiêu câu hỏi khi vào vai một bà mẹ mới sinh và một bảo mẫu trong phim!

"Moonie" đã tổ chức họp báo khai mạc vào tháng 4 năm 2023. Chỉ trong chớp mắt, quá trình quay phim đã hoàn thành trong sáu tháng và sẽ được công chiếu trên toàn đảo vào ngày 19 tháng 10. Xu Meizhen cho biết gần đây cô đã nhận được những bức ảnh và đứa bé mà họ đang bế trong hiện trường đã được 10 tháng tuổi.

Lin Huiling đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn Tang Yongjian. Cô ấy nói: "Tính khí của đạo diễn rất tốt. Nếu anh ấy thực sự mất bình tĩnh thì sau khi nghe điều này sẽ rất đáng sợ." , Xu Meizhen nói: "Tôi thực sự muốn xem," nói đùa rằng đó là bộ phim kinh dị của năm.

Kelly Lin luôn tự phê bình mình

vì là người đầu tiên đóng phim. Kelly Lin không quen nhìn thấy gương mặt mình trên màn ảnh rộng. Cô cho biết: "Lần đầu tiên xem The Moon, tôi thực sự không để ý đến cốt truyện. Thay vào đó, tôi cứ tự trách mình: Thực ra cái gì chưa đủ hay? Ước gì có cơ hội quay lại. ."

Lin Huiling không quen lắm. Nhìn thấy khuôn mặt của bạn trên màn hình lớn. (Ảnh của Long Guoxiong)

Mặc dù trước đây cô đã đóng phim nhưng đều là vai phụ và không có nhiều vai. "Baby Moon" là bộ phim đầu tiên cô đóng chính nên "kỳ vọng của cô sẽ cao hơn và cô không muốn làm những người xung quanh thất vọng". Cô hài lòng với kết quả và tiết lộ rằng sau khi xem xong, cô về nhà và hào hứng hỏi gia đình xem họ có muốn xem "Moon Delivery" không.

点击视频看阿哥谈他入行35年的感想,以及五个你可能不知道的他。

他说:“我理解的佛系其实就是不急功近利,每天踏踏实实做好自己手头上的事,我觉得这就够了。”

Cô còn đùa: "Một số cảnh quay xong sẽ im lặng. Tôi sẽ không nói cho người khác biết và để họ lặng lẽ trôi qua. Nhưng "Ở Cùng Trăng" là tác phẩm mà tôi rất tự hào. Tôi rất tự hào. hy vọng mọi người sẽ biết sau khi xem." Tôi thích nó."

Vì nhân vật là một họa sĩ nên Lin Huiling đã đặc biệt học tư thế vẫy cọ trên bảng vẽ trước khi quay phim. Nhấp vào video trên để xem cách cô và Xu Meizhen sử dụng tranh để quảng cáo "Moonship".

Xu Meizhen nhận ra bước ngoặt của câu chuyện sau khi đọc đi đọc lại kịch bản. (Ảnh của Long Guoxiong) Xu Meizhen sợ lộ ô TV của mình

Xu Meizhen cũng thừa nhận rằng khi xem màn trình diễn của cô trên màn ảnh rộng, cô không khỏi chỉ trích những cảnh quay của chính mình. Cô giải thích: “Dù sao thì chúng tôi cũng xuất thân từ truyền hình và đã chuyển từ màn ảnh nhỏ sang màn ảnh rộng. Tôi lo rằng nếu đưa diễn xuất truyền hình vào phim sẽ trở nên quá đáng - sẽ có những lo ngại nho nhỏ này. "

cò quay

Tuy nhiên, cô tự tin rằng "Baby Moon" là một bộ phim đảm bảo chất lượng vì từ trang điểm, trang phục đến ánh sáng và đạo cụ, toàn bộ đội ngũ hậu trường đều nỗ lực hết mình để quay phim. Cô nói: “Sau khi xem xong, tôi rất tự hào vì nó không giống những bộ phim Singapore thông thường. Kịch bản tất nhiên rất hay. Tôi đọc bốn năm lần và nghĩ: Sao mình có vẻ ngu thế nhỉ, hahaha, tại sao tôi không hiểu được?" ?"

Lin Huiling (trái), người đóng vai một người mẹ mới sinh và Xu Meizhen (phải), người đóng vai bảo mẫu ở cữ. (do K. Wah Cinemas cung cấp) Giai điệu dân ca Lào khó nhớ

Mở đầu trailer phim, bạn có thể nghe thấy Xu Meizhen ngân nga một giai điệu ớn lạnh. Lin Huiling kể lại rằng cô hơi rùng mình khi lần đầu nghe giai điệu này. Cô nói: "Tôi chỉ nghe giai điệu đó và nghĩ rằng nó khá đáng sợ. Tôi cảm thấy đạo diễn đã lựa chọn đúng."

Xu Meizhen, người nghe giai điệu đầu tiên, biết Đó là một bài hát dân ca rất cổ, nhưng giai điệu có cảm giác ấm áp. "Tôi đã nghe một bản từ lâu và thấy giai điệu khó nắm bắt nên đã nhờ một người bạn là giáo viên dạy piano chơi giai điệu giúp tôi. Bản không có lời sẽ dễ nắm bắt giai điệu của bài hát hơn".

Hỏi họ xem giai điệu đó có đọng lại sau khi quay phim không? Cả hai nói đùa rằng điều ngược lại là đúng vì cả hai đều thấy giai điệu khó nhớ. Lin Huiling tự nhủ: "Tôi đã quên giai điệu đó khi quay lại lồng tiếng (hậu kỳ)! Khi đạo diễn nói rằng Meizhen vẫn nhớ nó khi cô ấy đến lồng tiếng vào buổi sáng, tôi phải khâm phục cô ấy." 2} Xu Meizhen và Lin Huiling ca ngợi Giám đốc Tang Yongjian là "một người tốt và không hề tàn nhẫn". (Ảnh của Long Guoxiong) Kỹ thuật thay đổi khuôn mặt đáng sợ

Diễn xuất của Lin Huiling và Xu Meizhen trong phim, một người hướng ngoại còn người kia thì gò bó, tạo thành một sự tương phản thú vị. Lin Huiling tin rằng thách thức đối với Xu Meizhen khi thể hiện vai bảo mẫu Ah Qing là khá cao. Tuy bề ngoài điềm tĩnh như nước nhưng bên trong cô lại rất phức tạp.

Cô phân tích vai diễn của mình và nói rằng khó khăn nằm ở việc thể hiện những khuôn mặt và mức độ sốc khác nhau. Hãy nhấp vào video trên để xem cô ấy làm bài kiểm tra trực tiếp của "Lianhe Zaobao" và chứng minh biểu tượng cảm xúc đáng sợ là như thế nào!

Để biết thêm nội dung về "Ăn dưa để giải trí", vui lòng truy cập trang dành riêng. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền