Trung tâm Tin tức

Star Kitchen bán gà mắm tôm Lianhe Zaobao |

ngày phát hành:2024-07-08 14:36    Số lần nhấp chuột:192

Tại Hoa Kỳ, ngày 6 tháng 7 là Ngày gà rán quốc gia. Gà rán có nhiều hương vị khác nhau, bao gồm chân gà, gà bít tết và cánh gà, mỗi loại đều có ưu điểm riêng. Nó có vị giòn thơm ngon, khi cắn vào phát ra tiếng tanh tách khiến nhiều người khó có thể cưỡng lại được. Nếu muốn ăn gà rán ở Singapore, bạn có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi. Có những nhà hàng thức ăn nhanh có món gà rán, nhiều quán lân cận cũng bán nhiều loại gà rán khác nhau, chẳng hạn như gà rán kiểu Đài Loan.

Trong số rất nhiều loại gà rán, món gà sốt tôm mà người Singapore quen thuộc có lẽ được bán ở các nhà hàng zechar. Giờ đây nó cũng có một cách ăn mới. Han Liguang, người sáng lập nhà hàng Labyrinth được gắn sao Michelin, đầu bếp nổi tiếng Lennard Yeong, cùng hai người bạn trong ngành phục vụ ăn uống là Zheng Jianli và Bevin Desker đã hợp tác để ra mắt thương hiệu mới Har Har Chicken! trong món gà mắm tôm và tung ra nhiều món ăn đa dạng.

Har Har Chicken! là gian hàng nằm ở tầng trệt của Trung tâm mua sắm Bishan Station 8 (#B1-K15).

Đường MạtChược 2PG

Trong đợt dịch bệnh năm 2020, Han Liguang đã thành lập thương hiệu cửa hàng trực tuyến Miss Vanda, tập trung vào dịch vụ giao đồ ăn và tập trung vào các món ngon quen thuộc với người Singapore như cơm gà, rendang, laksa, v.v. Gà sốt tôm chữ ký lúc đó Một trong những món ăn.

马铃薯汤结合熏烤韭葱,味道香浓有层次。可搭配自制面包和主厨家乡徳文郡(Devon)牛奶制成的牛油。

前三甲餐馆是Disfutar(西班牙巴塞罗那)、Asador Etxebarri(西班牙巴斯克自治区)和Table by Bruno Verjus(法国巴黎)。

20世纪六七十年代,俗称“三马路”的奎因街周围聚集许多街边小贩,当中不少在雅柏熟食中心于1978年落成后搬到那里营业。熟食中心附近有购物中心、巴士总站、庙宇;人潮不断,设有86个摊位的熟食中心一直是人潮聚散处。靠着往来不绝的食客,一些摊位由父母传给子女,养活两三代人。这里有多家老字号本地风味美食,新加入摊位也相当有水准。

位于费尔蒙酒店(Fairmont Hotel)的意式餐馆Prego现由新上任的意大利主厨达维德·比扎里(Davide Bizzarri)主理,单点菜单于每天午餐和晚餐时段供应。

Sau nhiều nghiên cứu và phát triển, món gà mắm ruốc đã trở thành nhân vật chính để đáp ứng nhu cầu của thực khách, có nhiều cách kết hợp khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn thỏa mãn cơn thèm của mình, chỉ cần mua gà dán tôm ($3,20 cho một cái, $18 cho sáu cái). Ngoài ra còn có bánh mì kẹp thịt ($7,30), hộp cơm trưa (từ $6,90) và combo khoai tây chiên (từ $4,90).

Trong số đó, nên dùng món gà rán cốm ($4,80), rất tiện lợi khi mang đi và có thể chấm với cơm gà Hải Nam sốt ớt hoặc sốt mayonnaise tự làm. Món gà mắm tôm được chiên giòn, mắm tôm có vị mặn và đầy đủ hương vị. Nếu chọn hộp cơm, đầu bếp sẽ kết hợp với cơm gà Hải Nam thơm hơn cơm trắng và salad achar tự làm sẽ mang đến cho bạn hương vị đa dạng hơn.

Đường MạtChược 2PG

Từ nay đến ngày 7 tháng 7, chúng tôi sẽ triển khai chương trình khuyến mãi khai trương, mua một tặng một và nhận hộp cơm trưa chân gà rút xương miễn phí khi mua cánh gà và khoai tây chiên ($7,80). Điều kiện kèm theo. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền