Trung tâm Tin tức

Điều chỉnh Yu Sheng để thưởng thức nhiều hương vị khác nhau |

ngày phát hành:2024-05-24 16:05    Số lần nhấp chuột:107

Câu cá và câu cá mang ý nghĩa thịnh vượng, thịnh vượng và là phong tục truyền thống của người Hoa tại Singapore và Malaysia để đón Tết Nguyên Đán. Với mức sống được cải thiện, nguyên liệu Yusheng đã thay đổi từ đơn giản sang phong phú và đã xâm nhập vào các nhà hàng, nhà hàng khách sạn cao cấp. Triển vọng kinh tế năm nay không chắc chắn và nhiều nhà hàng nhỏ đã nghĩ ra các món ăn Yusheng độc đáo để phục vụ thị trường ăn uống đại chúng.

Laoyusheng có nguồn gốc từ Nhà hàng Lihua địa phương vào những năm 1960. Đây là món sashimi đơn giản với một số món ăn chay và nước sốt. Điều quan trọng nhất là vừa rưới nước sốt vừa nói những lời tốt lành, sau đó mọi người cùng nhau nâng cao. Đũa làm nên tài lộc.

建于1975年的武吉知马菜市与熟食中心,预计今年下半年走入历史,原址将重建一座五层楼高,衔接美世界地铁站的综合发展项目。

Bài Cào

合记鱼丸的鱼丸表面不规则,带气孔,鱼味浓;比本地许多的手工鱼丸有弹性,不过仍比记者在马国尝到的软一些。鱼饼像豆腐干大小,炸成金黄色,再切成薄片,很好吃。炸豆卜酿了猪肉馅,吸饱汤汁咬下最过瘾。

Bài Cào

负责人陈奕妏告诉《联合早报》,新店主打快捷便餐,让上班族可以在最短时间内尝到好吃川菜。菜品设计考虑到本地口味,轻麻轻辣。

Với sự sung túc của đời sống vật chất, Yusheng, vốn vốn chỉ phổ biến đối với người dân bình thường, đã trở nên tinh tế hơn, sử dụng các nguyên liệu không phải cá như bào ngư, tôm hùm và tổ yến, và hình dạng của nó ngày càng trở nên đa dạng hơn "cao cấp" hơn. Giá cả cũng tăng theo, đặc biệt là ở các nhà hàng và quán bar cao cấp, nơi thông thường một suất cá có giá hàng trăm USD.

Câu cá Yusheng là một phong tục truyền thống của mọi người để ăn mừng Tết Nguyên đán. Trong tình hình kinh tế không ổn định như hiện nay, công chúng hy vọng sẽ không bị tổn hại quá nhiều đến ví tiền của mình. Phóng viên đã phỏng vấn món ysheng do một số nhà hàng địa phương và nhà hàng hải sản zechar cung cấp. Các ông chủ không chỉ thể hiện sự sáng tạo mà còn đặc biệt chú ý đến nguyên liệu được sử dụng, bổ sung nguyên liệu tươi, trái cây và rau quả. 
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền